Minh Long Finance : Hệ sinh thái doanh nghiệp dựa trên nền tảng 4.0

2021-08-22 07:45:17
Để sẵn sàng cho sự bùng nổ mô hình tài chính xã hội phi ngân hàng trong tương lai gần sắp tới, Minh Long Finance đã chuẩn bị chương trình kết nối đặc biệt cho những nhà cổ đông chiến lược để cùng nhau xây dựng môi trường đầu tư kinh doanh minh bạch và lợi nhuận cao với hệ sinh thái doanh nghiệp đa ngành nghề như : bất động sản, hệ thống siêu thị, xây dựng….

Các tổ chức tài chính phi ngân hàng (TCTC PNH) là một cấu phần quan trọng không thể thiếu trong hệ thống các tổ chức tài chính nói chung, hệ thống các TCTD nói riêng. Các TCTC PNH đã góp phần đa dạng hoá các loại hình và dịch vụ tài chính cho khách hàng, đặc biệt là cung cấp tín dụng cho các đối tượng khách hàng khó khăn trong việc tiếp cận nguồn vốn từ các NHTM, giảm thiểu gánh nặng cung ứng vốn cho nền kinh tế của các NHTM. Các TCTC PNH như việc quy mô của các định chế tài chính PNH nhỏ hơn so với các nước trong khu vực, phát triển thiếu ổn định, nhiều giai đoạn biến động mạnh; cơ cấu vốn nền kinh tế chưa hợp lý, chủ yếu dựa vào hệ thống NHTM nên chưa đáp ứng tốt nhu cầu vốn của các thành phần kinh tế; năng lực quản trị doanh nghiệp, quản trị rủi ro và tài chính của các trung gian tài chính còn hạn chế... Một trong các yếu tố cũng được nhắc tới là cơ sở hạ tầng tài chính, hành lang pháp lý vẫn còn những lỗ hổng cần hoàn thiện để hỗ trợ hiệu quả hơn cho sự an toàn và lành mạnh của các trung gian tài chính PNH.

Ban lãnh đạo Công ty với nỗ lực được Hệ sinh thái Minh Long Holding tham gia vào cộng đồng doanh nghiệp Việt.

Trong quá trình hoạt động nghiên cứu chiến lược của Tập Đoàn Minh Long luôn cho rằng cơ cấu lại hoạt động của các TCTD PNH thực hiện theo hướng coi trọng phát triển cả về quy mô và chất lượng; nâng cao năng lực quản lý rủi ro, tăng cường công tác quản lý, giám sát, thanh tra, kiểm tra; các giải pháp phải đồng bộ, toàn diện với kế hoạch và lộ trình cụ thể, thận trọng, công khai, minh bạch và kịp thời nắm bắt cơ hội, thách thức từ tác động của cuộc CMCN 4.0 để định hướng hoạt động của các nhóm ngành TCTC PNH. Minh Long Finance là một trong những đơn vị tiên phong trong lực vực tài chính xã hội phi ngân hàng thông qua Platform, đồng hành cùng các doanh nghiệp SMEs Việt Nam để giải quyết các vấn đề khó khăn về vốn trong sản xuất kinh doanh và đồng phát triển doanh nghiệp.

Giải pháp công nghệ là định hướng quản lý doanh nghiệp của Minh Long Holding

Mỗi hoạt động tài chính của doanh nghiệp đều xoay quanh ba vấn đề. Đó là quyết định đầu tư, quyết định nguồn vốn và quyết định phân phôi lợi nhuận.Tất cả các quyết định trên đều hướng tới một mục tiêu duy nhất là tối đa hóa giá trị doanh nghiệp. Phần vốn đầu tư của chủ sở hữu phải được gia tăng tối đa. Các doanh nghiệp đều hướng tới mục đích chung này để duy trì công ty và phát triển giàu mạnh. Vì thế Minh Long Finance đã tạo ra hệ sinh thái đa ngành nghề để phân chia giá trị đầu tư ngắn hạn và dài hạn để tạo ra lợi nhuận bền vững. Với hệ sinh thái này, những thương hiệu như Minh Long Eco, Minh Long mart…đã và đang là định hướng lâu dài cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Với phương châm: uy tín tạo nên thương hiệu, hệ sinh thái của Công ty Cổ phần Minh Long Holding đang từng bước tạo dựng giá trị thương hiệu và nhiều giải pháp nền tảng công nghệ mới hiện nay.

Minh Long Holding là một tập đoàn kinh tế đa ngành với hệ sinh thái đa dạng gồm 13 công ty thành viên bao gồm 13 lĩnh vực khác nhau: tài chính, công nghệ, đầu tư, bất động sản, logistics, nông nghiệp, truyền thông.

4 yếu tố “vàng” tạo nên giá trị của The Sol City

The Sol City sở hữu 4 yếu tố chiến lược gồm vị trí "vàng" kết nối TP HCM - Đông - Tây Nam Bộ, pháp lý hoàn chỉnh, dự án trong khu bán compound an ninh và có giá trị đầu tư tăng trưởng bền vững theo thời gian.
2021-10-28 17:47:53

TP. HCM: Đề xuất dạy học trực tiếp đối với địa bàn dịch cấp 1, 2

Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM vừa trình UBND TP dự thảo kế hoạch tổ chức học tập trực tiếp tại các trường học trên địa bàn TP. Phương án đưa ra là mở cửa trường học trở lại theo cấp độ dịch từng địa phương.
2021-10-28 11:58:46

Ban hành Nghị định hướng dẫn 4 nhóm giải pháp miễn, giảm thuế hỗ trợ DN, người dân

Để Nghị quyết số 406/NQ-UBTVQH15 sớm đi vào cuộc sống, Chính phủ ban hành Nghị định số 92/2021/NĐ-CP ngày 27/10/2021 hướng dẫn 4 nhóm giải pháp miễn, giảm thuế nhằm hỗ trợ doanh nghiệp, người dân vượt qua khó khăn do tác động của dịch bệnh COVID-19.
2021-10-28 10:05:00

Từ tháng 11, thí điểm đón khách du lịch đến Việt Nam không cần cách ly 7 ngày

Bộ Văn hóa - thể thao và du lịch vừa có tờ trình hướng dẫn tạm thời thí điểm đón khách du lịch quốc tế đến Việt Nam. Theo đó, du khách quốc tế đến Việt Nam sẽ tham gia các chương trình du lịch được thiết kế trong khu vực và các cơ sở dịch vụ được địa phương cho phép, với thời gian tối đa là 90 ngày.
2021-10-28 09:30:00

Bản tin Hoà Nhập ngày 28/10/2020: TP.HCM đã triển khai tiêm vắc xin đại trà cho trẻ em

TP HCM triển khai tiêm vắc xin đại trà cho trẻ em; Quân nhân 19 tuổi bị đánh hội đồng tử vong; Quảng bình giải cứu rùa biển quý hiếm; Chính phủ ban hành nghị định về việc quyên góp, kêu gọi từ thiện; Bắc Giang xét nghiệm và cách ly với những người đến từ các tỉnh có dịch
2021-10-28 08:45:00

Con trai hằng ngày bế mẹ bại liệt đến nơi làm việc để tiện chăm sóc

Cứ 18h30 hàng ngày, Triệu Hiểu Ba lại gói ghém đồ ăn tối và nước nóng rồi bế người mẹ 73 tuổi liệt toàn thân, ra xe đưa bà đến chỗ làm của mình.
2021-10-28 06:30:00
Đang tải...