MU phá két tìm người thế chỗ “bom tấn” Depay

2015-11-10 15:05:16
Tuy MU đang sở hữu những tiền vệ chạy cánh như Depay, Mata hay mới nhất là Lingard nhưng Quỷ đỏ vẫn cần một gương mặt khác, tốc độ hơn và sáng tạo hơn.

Chỉ mới tiếp quản MU 2 mùa giải nhưng vị chiến lược người Hà Lan đã chi ra một khoản tiền khổng lồ lên tới 300 triệu bảng vào việc chuyển nhượng cầu thủ. Tuy nhiên gần đó vẫn chưa đủ với chiến lược gia người Hà Lan này.

Depay thì sa sút, Jesse Lingard hay Mata, mặc dù vẫn chơi đầy nỗ lực và có nhiều đóng góp quan trọng cho MU vào thời gian gần đây tuy nhiên 2 cầu thủ này vẫn không đáp ứng được sự mong đợi của HLV Van Gaal về mặt tốc độ. Chính những lý do đó khiến chiến lược gia 62 tuổi quyết chiêu mộ thêm 1 tiền vệ cánh vào kỳ chuyển nhượng mùa đông tới.


Sadio Mane, một trong những mục tiêu hàng đầu của MU ở kỳ chuyển nhượng mùa đông tới. (Ảnh: AP)

“Ở hành lang cánh chúng tôi cần một cầu thủ có sự sáng tạo và tốc độ. Jesse Lingard và Mata dù đã chơi rất tốt tuy nhiên ở 2 cầu thủ này vẫn thiếu đi những pha bứt phá”, HLV Van Gaal chia sẻ.

Riyad Mahrez, Sadio Mane hay Felipe Anderson là những gương mặt lọt vào “mắt xanh” của chiến lược gia người Hà Lan này. Nhắc tới Sadio Mane, ở kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua, MU cũng đã có ý định chiêu mộ tiền vệ này tuy nhiên Southampton đã quyết giữ chân cầu thủ người Senegal ở lại với sân St Mary's Stadium.

Ngoài những nhân tố trên thì Bale vẫn luôn là ứng viên số một của HLV Van Gaal trong suốt thời gian vừa qua, tuy nhiên MU khó lòng có được phục vụ của tiền vệ người xứ Wales khi anh sẽ là trụ cột của Real trong tương lai.

Mặc dù vào thời điểm hiện tại tiền không phải là vấn đề lớn đối với MU tuy nhiên Quỷ đỏ đang không còn là "mảnh đất" màu mỡ để các ngôi sao mong muốn đặt chân đến./.

Tạp chí điện tử Hoà Nhập liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc.

Điều kiện triển khai xây dựng thị trường bán lẻ điện tại Việt Nam

Các nguyên tắc chính về các điều kiện tiên quyết để hình thành thị trường bán lẻ điện cạnh tranh ở Việt Nam đã được quy định tại Quyết định số 63/2013/QĐ-TTg ngày 8/11/2013 của Thủ tướng Chính phủ và Quyết định số 2093/QĐ-BCT ngày 7/8/2020 của Bộ Công Thương.
2023-06-09 14:00:04

VPBank thành lập khối Quản trị, Phân tích Dữ liệu, đẩy mạnh ứng dụng AI vào vận hành

Nhằm hiện thực hóa mục tiêu tăng cường ứng dụng phân tích dữ liệu và trí tuệ nhân tạo trong việc thúc đẩy giá trị kinh doanh, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đã chính thức thành lập Khối Quản trị và Phân tích dữ liệu (EDA).
2023-06-09 11:06:22

Quốc hội nghe giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật Đất đai sửa đổi

Việc tổ chức lấy ý kiến nhân dân về dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) đã được triển khai nghiêm túc, đồng bộ, dân chủ, khoa học, công khai, minh bạch, bảo đảm thực chất và hiệu quả với nhiều hình thức đa dạng, phong phú.
2023-06-09 09:37:56

Đến năm 2050 không còn nhiệt điện than

Theo Quyết định 500/QĐ-TTg năm 2023, cơ cấu nguồn điện Việt Nam sẽ có nhiều thay đổi theo hướng giảm và bỏ hẳn nhiệt điện than.
2023-06-08 21:32:36

Ưu đãi cho doanh nghiệp thuê người lao động khuyết tật

Doanh nghiệp có sử dụng lao động là người khuyết tật làm việc ổn định sẽ được hưởng 5 chính sách ưu đãi theo quy định của pháp luật.
2023-06-08 16:30:00

Nét vẽ diệu kỳ trên áo dài của người không tay một chân

Biến cố kinh hoàng ập đến, cướp đi 2 cánh tay và 1 chân. Từng đối mặt với mặc cảm và bị từ chối vì khuyết tật, ông Trần Hùng Bảo không buông xuôi số phận, luôn cố gắng vượt lên nghịch cảnh và đã trở thành thợ vẽ tranh trên áo dài và nổi tiếng.
2023-06-08 15:00:00
Đang tải...