MU phá két tìm người thế chỗ “bom tấn” Depay

2015-11-10 15:05:16 0 Bình luận
Tuy MU đang sở hữu những tiền vệ chạy cánh như Depay, Mata hay mới nhất là Lingard nhưng Quỷ đỏ vẫn cần một gương mặt khác, tốc độ hơn và sáng tạo hơn.

Chỉ mới tiếp quản MU 2 mùa giải nhưng vị chiến lược người Hà Lan đã chi ra một khoản tiền khổng lồ lên tới 300 triệu bảng vào việc chuyển nhượng cầu thủ. Tuy nhiên gần đó vẫn chưa đủ với chiến lược gia người Hà Lan này.

Depay thì sa sút, Jesse Lingard hay Mata, mặc dù vẫn chơi đầy nỗ lực và có nhiều đóng góp quan trọng cho MU vào thời gian gần đây tuy nhiên 2 cầu thủ này vẫn không đáp ứng được sự mong đợi của HLV Van Gaal về mặt tốc độ. Chính những lý do đó khiến chiến lược gia 62 tuổi quyết chiêu mộ thêm 1 tiền vệ cánh vào kỳ chuyển nhượng mùa đông tới.


Sadio Mane, một trong những mục tiêu hàng đầu của MU ở kỳ chuyển nhượng mùa đông tới. (Ảnh: AP)

“Ở hành lang cánh chúng tôi cần một cầu thủ có sự sáng tạo và tốc độ. Jesse Lingard và Mata dù đã chơi rất tốt tuy nhiên ở 2 cầu thủ này vẫn thiếu đi những pha bứt phá”, HLV Van Gaal chia sẻ.

Riyad Mahrez, Sadio Mane hay Felipe Anderson là những gương mặt lọt vào “mắt xanh” của chiến lược gia người Hà Lan này. Nhắc tới Sadio Mane, ở kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua, MU cũng đã có ý định chiêu mộ tiền vệ này tuy nhiên Southampton đã quyết giữ chân cầu thủ người Senegal ở lại với sân St Mary's Stadium.

Ngoài những nhân tố trên thì Bale vẫn luôn là ứng viên số một của HLV Van Gaal trong suốt thời gian vừa qua, tuy nhiên MU khó lòng có được phục vụ của tiền vệ người xứ Wales khi anh sẽ là trụ cột của Real trong tương lai.

Mặc dù vào thời điểm hiện tại tiền không phải là vấn đề lớn đối với MU tuy nhiên Quỷ đỏ đang không còn là "mảnh đất" màu mỡ để các ngôi sao mong muốn đặt chân đến./.

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

Triển lãm Lê La mùa 3: Khát vọng và sức mạnh của những ước mơ

Sáng ngày 21/11/2025, trong không gian ấm cúng và tràn đầy chất thơ của La Farine Café (Cầu Giấy, Hà Nội), triển lãm đa phương tiện thường niên Lê La mùa thứ ba đã chính thức khai mạc.
2025-11-25 09:07:38

Tập đoàn BRG và Ngân hàng SeABank trao 5 tỷ đồng ủng hộ đồng bào khắc phục hậu quả thiên tai

Mới đây, đại diện Tập đoàn BRG, Ngân hàng SeABank và các Công ty Thành viên đã trao tặng 5 tỷ đồng qua Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam để hỗ trợ đồng bào tại các vùng chịu thiệt hại nặng nề do thiên tai sớm ổn định cuộc sống.
2025-11-24 16:52:37

Thái Nguyên tháo gỡ 'điểm nghẽn' tại các xã phía Bắc tỉnh

Nhằm thúc đẩy sự phát triển kinh tế- xã hội của các phường, xã khu vực phía Bắc tỉnh; sau khi sáp nhập lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên đã có những chuyến vi hành thực tế và có những chỉ đạo cụ thể.
2025-11-24 16:36:00

Phường Hà Lầm (Quảng Ninh): Hiến giọt máu đào - Hưởng ứng chương trình hiến máu tình nguyện năm 2025

Kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam 23/11 (1946-2025), Ban Chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện phường Hà Lầm phối hợp với Đoàn Thanh niên, Hội LHPN phường và Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện năm 2025.
2025-11-24 11:20:07

Quảng Ninh: Sôi động Giải Marathon Quốc tế Di sản Hạ Long 2025

Sau một thời gian chuẩn bị chu đáo, Giải Marathon Quốc tế Di sản Hạ Long 2025 đã được tổ chức sáng 23/11 tại Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm tỉnh Quảng Ninh. Giải đón nhận sự tham gia của hơn 14.000 vận động viên (VĐV) chuyên nghiệp và phong trào đến từ các tỉnh, thành phố trong cả nước và quốc tế, đặc biệt trong đó có hơn 3.000 VĐV quốc tế đến từ gần 60 quốc gia và vùng lãnh thổ.
2025-11-24 11:14:44

Xây dựng TP.Hải Phòng thành điểm đến ‘du lịch xanh, an toàn, hấp dẫn và thân thiện’

Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, Hiệp hội Du lịch TP.Hải Phòng và Tập đoàn Gelemximco vừa phối hợp tổ chức Hội nghị xúc tiến điểm đến Du lịch Hải Phòng năm 2025 với chủ đề “điểm đến du lịch 4 mùa”.
2025-11-24 07:59:06
Đang tải...