Hà Nội
Thứ 5, 05/03/2026
Nhiều mây
24°C

Norwich - Chelsea: Norwich không thể thắng

3:12
Vào 2h45 phút ngày 2/3, Chelsea sẽ tái đấu Norwich trong khuôn khổ vòng 28 giải Ngoại hạng Anh. Nếu cứ thi đấu tốt như hiện nay, Chelsea vẫn có thể lọt vào top 4 và giành quyền dự cúp C1 mùa tới.


 


 

Chelsea mới chỉ thua 1/14 trận từ ngày “thầy phù thủy” người Hà Lan trở lại Stamford Bridge. Rõ ràng, HLV Hiddingk đã thổi 1 luồng sinh khí đáng kể vào tinh thần thi đấu của các học trò. Hãy nhìn những Diego Costa, Fabregas, Ivanovic, Eden Hazard đã hồi sinh ra sao so với hồi Mourinho còn tại vị. Màn lội ngược dòng đầy kịch tính trước Southampton cuối tuần qua là một ví dụ.

Trước Southampton đang sở hữu mạch 6 trận liên tiếp không bị thủng lưới (5 thắng,1 hòa), Chelsea bị dẫn trước nhưng đã thể hiện tinh thần thi đấu đáng khen. Họ ngược dòng thành công nhờ bãn lĩnh thép, thứ vũ khí vẫn được coi là “bảo bối” gia truyền của The Blues. Sau bàn thua, Chelsea ép sân liên tục và 2 bàn thắng của Fabregas và Ivanovic là phần thưởng xứng đáng.

Tân binh Alexandre Pato chưa thể ra sân, nhưng chuyện đó không còn là vấn đề cho Hiddink là Eden Hazard đã trở lại với đúng phong độ của mình ( 2 kiến tạo và 1 bàn thắng từ đá phạt trong chiến thắng 5-1 trước New Castle).

Đối nghịch với Chelsea, Norwich đang rớt phong độ thê thảm. Việc chỉ giành được 1 điểm trong 7 vòng đấu gần đây đã khiến đội chủ sân Carrow Road tụt xuống vị trí thứ 17 trên BXH. Ngay cả sân nhà cũng không phải là điểm tựa của Norwich với 4 thua, 5 hòa.

Chelsea còn đánh bại Norwich 1-0 ở trận lượt đi mùa này ngay trong giai đoạn Chelsea khủng hoảng cao nhất. Trước một đối thủ dưới tầm như vậy, chẳng có lý do gì cản trở Chelsea không thắng trận thứ 3 liên tiếp tại giải Ngoại hạng để tiếp tục giấc mơ giành vé dự cúp C1 theo cửa chính thức.

Nếu Norwich thua trận đấu này, họ có thể sẽ rơi vào nhóm xuống hạng. Họ cần phải nỗ lực hơn trong trận đấu lần sau, còn trận đấu đêm nay họ không thể thắng, nó không vừa sức với họ.

Dự đoán: Norwich 0-3 Chelsea

Đội hình dự kiến:

Norwich: Ruddy, Pinto, Bennett, Martin, Klose, Brady, Redmond, Tettey, Howson, Naismith, Jerome.

Chelsea: Courtois, Azpilicueta, Cahill, Ivanovic, Baba Rahman, Mikel, Fabregas, Willian, Oscar, Hazard, Costa.

Tin liên quan
Từ khoá:

Bình luận bài viết

avatar
Login
Chưa có bình luận nào. Hãy là người đầu tiên bình luận!
Về đầu trang
Thông báo...