Ô tô Mitsubishi từ 375 triệu vừa có mặt tại Việt Nam

2020-03-21 10:25:00 0 Bình luận

Mitsubishi Attrage 2020 vừa ra mắt thị trường Việt Nam với 2 phiên bản nâng cấp MT và CVT, giá bán từ 375 triệu đồng. Đây được xem là mức giá khá hấp dẫn trên thị trường.

Nhưng nhiều người đặtc âu hỏi, với mức giá niêm yết nêu trên, giá lăn bánh của Attrage 2020 tại Việt Nam là bao nhiêu?

 Mitsubishi Attrage 2020 vừa ra mắt thị trường Việt Nam

Như bao mẫu xe khác, để Attrage lăn bánh trên đường khách hàng cần phải trả thêm một số khoản thuế, phí với mức chênh lệch tùy thuộc vào địa phương đăng kí.

Ví dụ như khách hàng đăng kí xe tại Hà Nội hay TP.HCM sẽ phải trả nhiều tiền hơn do phí trước bạ và phí biển số đều cao hơn các nơi khác.

Dưới đây là chi tiết mức giá lăn bánh của 2 phiên bản mẫu xe này tại thị trường Việt Nam.

Mitsubishi Attrage 2020 được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan. Giá bán của phiên bản MT là 375 triệu đồng. Phiên bản CVT có giá 460 triệu đồng. Sedan hạng B này sẽ phải cạnh tranh với hàng loạt đối thủ như Toyota Vios, Hyundai Accent, Kia Soluto, Suzuki Ciaz.

Mitsubishi Attrage đời mới có kích thước 4.305x1.670x1.515 mm, chiều dài cơ sở 2.550 mm, khoảng sáng gầm xe 170 mm. So với đời cũ, thân xe kéo dài hơn 60 mm. Trọng lượng không tải của phiên bản MT là 875 kg, còn phiên bản CVT có cân nặng 905 kg. Bộ vành hợp kim đường kính 15 inch. Dung tích bình nhiên liệu 42 lít.

Sức mạnh của Mitsubishi Attrage 2020 đến từ động cơ MIVEC dung tích 1,2 lít. Động cơ này sản sinh công suất tối đa 77 mã lực tại 6.000 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 100 Nm tại 4.000 vòng/phút. Hộp số sàn 5 cấp hoặc tự động vô cấp CVT. Tốc độ tối đa của phiên bản số sàn là 172 km/h, mức tiêu hao nhiên liệu ở đường hỗn hợp là 5,09 lít/100 km. Phiên bản hộp số CVT sở hữu vận tốc tối đa 170 km/h, mức tiêu thụ nhiên liệu ở đường hỗn hợp là 5,36 lít/100 km.

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

Đảng bộ Phường Dương Nội nghiêm túc tiếp thu các chuyên đề tại Hội nghị Toàn quốc Tập huấn Công tác Kiểm tra, Giám sát năm 2025

Sáng ngày 14 tháng 7 năm 2025, trong không khí trang trọng và nghiêm túc, Đảng ủy phường Dương Nội đã tổ chức thành công điểm cầu trực tuyến tham dự Hội nghị toàn quốc tập huấn nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát năm 2025.
2025-07-14 17:25:00

Thủ tướng dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng, liệt sĩ

Chiều 13/7, trong chương trình công tác tại Cần Thơ, nhân kỷ niệm 78 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2025), Thủ tướng Phạm Minh Chính và đoàn công tác đã dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ, tri ân Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng, liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ TP. Cần Thơ.
2025-07-14 09:52:35

Đoàn công tác tỉnh Phú Thọ và hành trình tri ân dọc miền đất lửa

Nhân kỷ niệm 78 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ, Đoàn công tác tỉnh Phú Thọ tổ chức hoạt động tri ân tại Hà Tĩnh và Quảng Trị, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc với các Anh hùng liệt sĩ.
2025-07-14 09:17:29

Hành trình tìm lại ký ức về một thời hoa lửa

Từ ngày 7 đến 9/7/2025, Tạp chí Hòa Nhập đã tổ chức chương trình “Hành quân về chiến trường xưa” với sự tham gia của hơn 120 đại biểu là thương binh, bệnh binh, cựu chiến binh, thanh niên xung phong cùng đại diện các đơn vị, doanh nghiệp.
2025-07-14 01:26:47

Bí mật đằng sau màn drift đỉnh cao của sĩ quan Cảnh vệ

Gần đây, thông qua các phương tiện thông tin đại chúng và các nền tảng mạng xã hội, cộng đồng mạng vô cùng phấn khích, mãn nhãn trước tình huống xử lý nghiệp vụ bảo vệ yếu nhân của cán bộ, chiến sĩ Bộ Tư lệnh Cảnh vệ với màn quay xe đỉnh cao trong Chương trình “Vinh quang CAND Việt Nam” tại TP Hồ Chí Minh tháng 6/2025 và chương trình biểu diễn phục vụ Khai mạc Hội thao CAND năm 2024 tại Đà Lạt, Huế, Phú Thọ. Nhưng đó chỉ là một trong rất nhiều kỹ năng của CBCS điều khiển phương tiện nghiệp vụ thuộc Phòng Hậu cần - Bộ Tư lệnh Cảnh vệ, Bộ Công an.
2025-07-13 22:27:00

“Một thời Quảng Trị”: Hồi ức của người lính, dấu ấn một thời trận mạc

Mỗi khi tháng Bảy về, nơi chiến trường xưa Quảng Trị lại đón bước chân lặng lẽ của một người lính từng vào sinh ra tử – Thượng tướng, Viện sĩ, Tiến sĩ Nguyễn Huy Hiệu. Với ông, những địa danh như Cồn Tiên, Dốc Miếu, Khe Sanh, hay dòng Thạch Hãn không đơn thuần là tên gọi, mà là ký ức máu thịt về một thời đạn bom, một thời chiến đấu và cống hiến không tiếc tuổi xuân cho Tổ quốc. Cuộc đời ông, từ người lính trẻ đến vị tướng trí thức, và cuốn hồi ức "Một thời Quảng Trị" đã trở thành một phần di sản quý báu, soi chiếu cho thế hệ hôm nay về sự hy sinh và khát vọng hòa bình.
2025-07-13 19:50:40
Đang tải...