Quảng Ninh: Trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn xã đảo Ngọc Vừng - Huyện Vân Đồn

2024-05-30 20:51:23 0 Bình luận
Ngày 30/5 tại xã đảo Ngọc Vừng - Huyện Vân Đồn, Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi (NKT &TMC) tỉnh Quảng Ninh phối hợp với Ban Chỉ đạo hoạt động hè xã Ngọc Vừng (Huyện Vân Đồn), CLB Thiện nguyện Nhân tâm Hạ Long cùng các lực lượng trên Đảo đã tổ chức khai mạc hoạt động hè 2024, vui Tết thiếu nhi 1/6 và trao tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.


Nhiều phần quà được trao cho các em học sinh trên xã đảo.

Tại đây, các đại biểu đã tham gia khai mạc hoạt động quản lý, giáo dục học sinh hè 2024 của xã và cùng các em tham gia các trò chơi nhân dịp Tết thiếu nhi.

Nhân dịp này, Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh cùng CLB Thiện nguyện Nhân tâm Hạ Long đã trao tặng 7 xe đạp (trị giá 1,6 triệu đồng/chiếc) cho 7 học sinh có hoàn cảnh khó khăn; 22 suất quà (600.000 đồng/suất) cho 22 học sinh khuyết tật, mồ côi, học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, rèn luyện, cùng nhiều phần quà bánh kẹo tới gần 200 trẻ em trên đảo. Tổng giá trị quà tặng gần 50 triệu đồng.

7 xe đạp đã được trao cho 7 học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên Đảo

Đây là việc làm thiết thực và ý nghĩa, mang đến cho các em thiếu nhi xã Đảo có một mùa Tết Thiếu nhi thật vui vẻ, đầm ấm, tràn đầy tình yêu thương.

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Bài viết được thực hiện theo hoạt động phối hợp, hợp tác tuyên truyền, quảng cáo.

Ý kiến độc giả

0

Nghệ An: Xây dựng Nông thôn mới phù hợp với thực tiễn vận hành chính quyền địa phương hai cấp

Bước sang giai đoạn mới, công tác lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện Chương trình NTM tỉnh Nghệ An sẽ điều chỉnh nhằm phù hợp thực tiễn vận hành chính quyền hai cấp.
2025-11-06 06:05:00

Trung tâm nghiên cứu ứng dụng tế bào gốc H’CELL và ngân hàng mô - Thúc đẩy hợp tác, lan tỏa giá trị vì sức khỏe nhân dân

Ngày 5/11 tại Hà Nội, Trung tâm Nghiên cứu Ứng dụng Tế bào gốc H’Cell và Ngân hàng mô chính thức khai trương, đánh dấu bước tiến mới trong việc đưa các thành tựu khoa học tế bào gốc vào chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Với phương châm “Khoa học vì sức khỏe – Công nghệ vì cộng đồng”, H’Cell hướng tới trở thành cầu nối giữa nghiên cứu y học hiện đại và thực tiễn đời sống.
2025-11-05 18:27:06

Nâng cao kỹ năng cho người thực hiện trợ giúp pháp lý làm việc với người khuyết tật

Ngày 05/11, tại tỉnh Lào Cai, Cục Phổ biến, giáo dục pháp luật và Trợ giúp pháp lý (Bộ Tư pháp) đã tổ chức Hội nghị tập huấn kỹ năng cho người thực hiện trợ giúp pháp lý làm việc với người khuyết tật.
2025-11-05 17:14:07

Bản giao hưởng đại dương trở lại đưa Phú Quốc thành hòn đảo duy nhất có 2 show pháo hoa mỗi tối

Bản giao hưởng đại dương mùa 2 tại Thị trấn Hoàng Hôn đưa Phú Quốc trở thành hòn đảo duy nhất trên thế giới có hai show pháo hoa mỗi đêm, với quy mô và công nghệ trình diễn đẳng cấp quốc tế.
2025-11-05 10:50:37

Phát biểu khai mạc Hội nghị Trung ương 14 của Tổng Bí thư Tô Lâm

Tạp chí điện tử Hòa Nhập trân trọng giới thiệu phát biểu khai mạc Hội nghị Trung ương 14 của Tổng Bí thư Tô Lâm:
2025-11-05 09:30:07

Tuần lễ thương mại điện tử quốc gia 2025 sẽ có nhiều hàng hóa khuyến mại đến 100%

Ngày 04/11, tại Hà Nội, Bộ Công Thương đã tổ chức Họp báo giới thiệu và cung cấp thông tin chính thức về Chương trình “Tuần lễ Thương mại điện tử quốc gia và Ngày mua sắm trực tuyến Việt Nam - Online Friday 2025”.
2025-11-04 23:07:19
Đang tải...