Ronaldo: 'Messi sẽ giành Quả bóng Vàng năm nay'

2015-11-13 09:25:46
Siêu sao đội Real Madrid thừa nhận khó có khả năng bảo vệ danh hiệu Quả bóng Vàng trước sự trở lại ngoạn mục của Messi.
Messi và Ronaldo đã chia nhau rất nhiều giải thưởng trong bảy năm qua. Ảnh: Reuters


Messi và Ronaldo đã chia nhau rất nhiều giải thưởng trong bảy năm qua. Ảnh: Reuters

Hai năm trước, Cristiano Ronaldo thi đấu vượt trội so với Messi và đều giành Quả bóng Vàng. Còn năm nay, mọi chuyện diễn ra khác hẳn. Trong khi Messi giành cú ăn ba mùa giải 2014-2015, Ronaldo không có được danh hiệu tập thể nào trong màu áo Real.

"Quả bóng Vàng là loại danh hiệu phụ thuộc vào các lá phiếu và Messi đã thắng ở các giải đấu cấp CLB. Cậu ấy đã giành được La Liga và Champions League", Ronaldo thừa nhận trong show truyền hình Jonathan Ross trên ITV hôm 12/11. "Còn về phần tôi, xét trên khía cạnh cá nhân, có lẽ tôi đã có mùa giải hay nhất trong sự nghiệp và là cầu thủ ghi bàn nhiều nhất châu Âu".

Ronaldo cũng khẳng định không có hiềm khích gì đối với Messi, người cùng anh chia sẻ bảy Quả bóng vàng gần nhất. Hai người thậm chí có một "mối quan hệ tốt" cả trên sân cỏ lẫn ngoài đời.

"Chúng tôi không phải là những người bạn lâu năm, nhưng chúng tôi tôn trọng lẫn nhau", Ronaldo cho biết.

Cầu thủ đang sở hữu ba Quả bóng vàng cũng khẳng định muốn có thêm danh hiệu trong tương lai. Trong đó, điều kiện tiên quyết là giành thêm những chức vô địch lớn.

"Tôi vẫn còn trẻ và có thể giành thêm Quả bóng vàng", siêu sao sắp tròn 31 tuổi cho biết. "Tôi muốn chơi thêm sáu hay bảy năm nữa và vẫn có thể giành nhiều danh hiệu tập thể. Đây là điều cần thiết vì nếu không có danh hiệu tập thể thì cũng sẽ không có danh hiệu cá nhân".

The Sol City hưởng lợi từ thông tin Bình Chánh lên quận

Không chỉ hưởng lợi từ đòn bẩy hạ tầng và quy hoạch vùng, The Sol City được phát triển bởi Tập đoàn BĐS Thắng Lợi còn thu hút giới đầu tư khi là một trong những siêu dự án hiếm hoi được xây dựng chuẩn chỉnh từ hạ tầng, quy mô, tiện ích cho đến hệ thống vận hành.
2021-11-30 14:32:28

Cô gái bị hội chứng dễ đứt chây chằng và trật khớp: Bài học chi tiêu

Với mức lương 33.000 USD mỗi năm, Britt Dorton vẫn luôn có cách tính toán riêng để làm chủ tài chính cá nhân
2021-11-30 10:28:03

Đà Nẵng miễn phí xe bus hoàn toàn cho người khuyết tật nặng, thương binh,...

Đối với những trường hợp cán bộ lão thành cách mạng; cán bộ tiền khởi nghĩa; Bà mẹ Việt Nam anh hùng; thương, bệnh binh có tỷ lệ thương tật từ 81% trở lên; người khuyết tật nặng... được miễn 100% tiền vé khi đi xe buýt.
2021-11-30 09:32:37

Bản tin Hòa Nhập ngày 30/11/2021: TP.HCM đang cần tuyển rất nhiều công nhân

Theo thông tin từ Bộ Y tế, hiện nay đã có có 6 doanh nghiệp trong nước nộp hồ sơ đăng ký thuốc điều trị COVID-19 Molnupiravir.
2021-11-30 07:43:24

Người xấu xí nhất thế giới có sự nghiệp rực rỡ, giàu sang, phụ nữ vây quanh

Từ một cậu bé nghèo bị mẹ đẻ bỏ rơi vì quá xấu xí, người đàn ông với khuôn mặt kỳ dị đã sống một cuộc đời còn rực rỡ hơn nhiều người thường.
2021-11-29 23:34:12

Chàng trai mồ côi ở Pháp và hành trình tìm lại mẹ ở Việt Nam

Loic Langeard (tên tiếng Việt là Nguyễn Văn Tân) mặc dù có cuộc sống ổn định tại Pháp nhưng suốt gần 30 năm qua luôn mong muốn đi tìm mẹ: “Con cảm ơn mẹ vì đã sinh ra con. Mong mẹ đừng cảm thấy tội lỗi, vì cuộc sống của con đang rất tốt”, Loic Langeard dự định sẽ nói thế với mẹ ruột, ngày anh gặp bà.
2021-11-29 23:14:33
Đang tải...