Sáng tác cho yêu thương - Chương trình âm nhạc lan tỏa yêu thương tới tất cả phụ nữ

2022-08-08 10:45:05
Ngày 3/8 vừa qua, nhà tài trợ chương trình đã cùng với đơn vị Homeland Artists Hà Nội tổ chức thành công chương trình dành cho các nhạc sĩ trẻ tuổi “Sáng tác cho yêu thương“.

Với mong muốn tiếp tục truyền năng lượng tích cực, lan tỏa yêu thương và ý nghĩa đến cộng đồng, nhà tài trợ đã tài trợ cho cộng đồng các bạn trẻ sinh viên, thành lập quỹ học bổng dành cho các bạn sinh viên có thành tích xuất sắc, tiếp tục phụng sự và phát triển nhân tài của đất nước.

 Quang cảnh chương trình 

“Sáng tác cho yêu thương” là chương trình âm nhạc đồng hành cùng các nhạc sĩ trẻ ở ngưỡng cửa phát triển đầu đời. Chương trình bao gồm tất cả các tiết mục trình diễn đa thể loại, đa sắc màu, được đầu tư kỹ càng từ các bạn thí sinh. Bên cạnh đó, cùng với sự góp mặt của MC VTV tài năng Hồng Nhung và các vị Ban Giám Khảo. 

Với sứ mệnh “Cùng lan tỏa yêu thương”, chăm sóc và bảo vệ phụ nữ, sân khấu này sẽ trở thành “cầu nối” để các thí sinh là các bạn còn rất trẻ tuổi có cơ hội dùng chính giọng ca của mình để lan tỏa tình yêu thương đến phụ nữ, đến cộng đồng. 

 Đại diện BTC phát biển về chương trình

“Phụ nữ là một nửa thế giới ở trong căn nhà mình. Phụ nữ có nhiều thiệt thòi nên cần được bù đắp, nâng niu. Phụ nữ là biểu tượng của tình yêu một cách tự nhiên nhất và nếu thiếu phụ nữ, chắc không có thi ca nghệ thuật. đó chính là tâm sự của Nhạc sĩ Nguyễn Lê Tâm khi đến với chương trình. Bởi vậy, cuộc thi "Sáng tác cho yêu thương" là một dòng chảy đáp ứng được nhu cầu quan trọng đó. Cũng nhờ đó mà cuộc thi này đã được rất nhiều khán giả đón nhận và yêu thích.

 BTC trao giải thưởng cho thí sinh xuất sắc

Đây là chương trình có rất nhiều hoạt động đóng góp tích cực, thiết thực cho cộng đồng trong suốt rất nhiều năm qua đặc biệt là tạo điều kiện cho các bạn trẻ có nơi thể hiện tài năng của mình. Những cảm xúc mà chương trình để lại vẫn còn vẹn nguyên trong lòng của không chỉ đối với BTC mà còn đối với các thí sinh của chúng ta. 

Tạp chí điện tử Hoà Nhập liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc.

Người TNG Holdings Vietnam mang “giọt thương” gửi vào ngân hàng máu

Ngày 20/9/2023, hàng trăm người TNG và cán bộ nhân viên một số công ty tại tòa nhà TNR Tower nô nức tham dự ngày hội “Giọt Thương”, chung tay đóng góp vào ngân hàng máu. Chương trình do TNG Holdings Vietnam phối hợp với bệnh viện Việt Đức tổ chức.
2023-09-21 19:35:24

SHB là Ngân hàng Micro SME tốt nhất Việt Nam

Với danh mục sản phẩm đa dạng, thủ tục tinh gọn, dịch vụ chất lượng cao dành cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa, đặc biệt là các doanh nghiệp siêu nhỏ, SHB vừa được tạp chí quốc tế Alpha Southest Asia bình chọn là “Ngân hàng Micro SME tốt nhất tại Việt Nam”.
2023-09-21 19:31:18

Đẩy mạnh tín dụng hỗ trợ doanh nghiệp phục hồi và phát triển sản xuất kinh doanh

Chia sẻ khó khăn với cộng đồng doanh nghiệp sau tác động của đại dịch Covid-19, nhiều ngân hàng đã triển khai các chương trình tín dụng ưu đãi, lãi suất thấp, tạo điều kiện để doanh nghiệp tiếp cận nguồn vốn với chi phí hợp lý, khôi phục và phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh.
2023-09-21 11:37:54

Nguyệt Sắc - Mang những nét đẹp cổ truyền đến với thế hệ hiện đại

Từ xa xưa, Trung thu vẫn luôn mang trong mình một nét đẹp riêng vốn có. Nhắc đến Trung thu không ai là không nhớ đến những sự tích về Trung thu và phong tục rước đèn trông trăng. Đêm Trung thu, mọi người sẽ cùng nhau quây quần bên mâm ngũ quả, những chiếc bánh nướng bánh dẻo và một ấm trà nhỏ.
2023-09-21 08:47:53

Thủ tướng kêu gọi cộng đồng quốc tế nỗ lực để tương lai không phải chịu thảm họa đại dịch

Chiều 20/9 (theo giờ New York), tại Trụ sở Liên Hợp Quốc, Hội nghị cấp cao của Liên Hợp Quốc về sẵn sàng ứng phó và phòng chống đại dịch đã khai mạc trọng thể, với sự tham dự của đông đảo lãnh đạo các quốc gia, các tổ chức quốc tế. Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dẫn đầu đoàn Việt Nam tham dự hội nghị.
2023-09-21 08:23:05

Fed không tăng lãi suất và dự báo duy trì chính sách tiền tệ thắt chặt cho đến năm 2024

Theo phóng viên TTXVN tại Washington, ngày 20/9, Cục Dự trữ liên bang Mỹ (Fed) đã quyết định giữ nguyên lãi suất chính sách ở mức hiện tại, song ủng hộ một đợt tăng lãi suất vào cuối năm 2023 và tiếp tục duy trì chính sách tiền tệ thắt chặt cho đến năm 2024.
2023-09-21 07:39:55
Đang tải...