Sáng tác cho yêu thương - Chương trình âm nhạc lan tỏa yêu thương tới tất cả phụ nữ

2022-08-08 10:45:05
Ngày 3/8 vừa qua, nhà tài trợ chương trình đã cùng với đơn vị Homeland Artists Hà Nội tổ chức thành công chương trình dành cho các nhạc sĩ trẻ tuổi “Sáng tác cho yêu thương“.

Với mong muốn tiếp tục truyền năng lượng tích cực, lan tỏa yêu thương và ý nghĩa đến cộng đồng, nhà tài trợ đã tài trợ cho cộng đồng các bạn trẻ sinh viên, thành lập quỹ học bổng dành cho các bạn sinh viên có thành tích xuất sắc, tiếp tục phụng sự và phát triển nhân tài của đất nước.

 Quang cảnh chương trình 

“Sáng tác cho yêu thương” là chương trình âm nhạc đồng hành cùng các nhạc sĩ trẻ ở ngưỡng cửa phát triển đầu đời. Chương trình bao gồm tất cả các tiết mục trình diễn đa thể loại, đa sắc màu, được đầu tư kỹ càng từ các bạn thí sinh. Bên cạnh đó, cùng với sự góp mặt của MC VTV tài năng Hồng Nhung và các vị Ban Giám Khảo. 

Với sứ mệnh “Cùng lan tỏa yêu thương”, chăm sóc và bảo vệ phụ nữ, sân khấu này sẽ trở thành “cầu nối” để các thí sinh là các bạn còn rất trẻ tuổi có cơ hội dùng chính giọng ca của mình để lan tỏa tình yêu thương đến phụ nữ, đến cộng đồng. 

 Đại diện BTC phát biển về chương trình

“Phụ nữ là một nửa thế giới ở trong căn nhà mình. Phụ nữ có nhiều thiệt thòi nên cần được bù đắp, nâng niu. Phụ nữ là biểu tượng của tình yêu một cách tự nhiên nhất và nếu thiếu phụ nữ, chắc không có thi ca nghệ thuật. đó chính là tâm sự của Nhạc sĩ Nguyễn Lê Tâm khi đến với chương trình. Bởi vậy, cuộc thi "Sáng tác cho yêu thương" là một dòng chảy đáp ứng được nhu cầu quan trọng đó. Cũng nhờ đó mà cuộc thi này đã được rất nhiều khán giả đón nhận và yêu thích.

 BTC trao giải thưởng cho thí sinh xuất sắc

Đây là chương trình có rất nhiều hoạt động đóng góp tích cực, thiết thực cho cộng đồng trong suốt rất nhiều năm qua đặc biệt là tạo điều kiện cho các bạn trẻ có nơi thể hiện tài năng của mình. Những cảm xúc mà chương trình để lại vẫn còn vẹn nguyên trong lòng của không chỉ đối với BTC mà còn đối với các thí sinh của chúng ta. 

Phó Chủ tịch nước gặp mặt Đoàn đại biểu thanh niên khuyết tật tiêu biểu toàn quốc

Chiều 28/9, tại Phủ Chủ tịch, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân gặp mặt Đoàn đại biểu thanh niên khuyết tật tiêu biểu toàn quốc về dự Chương trình “Tỏa sáng nghị lực Việt” năm 2022.
2022-09-30 08:23:26

Nhiều thiệt hại sau bão Noru

Mưa lớn sau bão đã khiến nhiều nơi ngập trên diện rộng, đã gây thiệt hại nặng nề cho sản xuất nông nghiệp: đã có 874ha lúa; 4.455ha hoa màu; 3.040ha thủy sản bị ngập.
2022-09-30 07:45:22

Thanh niên khuyết tật kể chuyện 23 lần xin việc bị từ chối

Tại Tọa đàm “Giải pháp hỗ trợ thanh niên khuyết tật hòa nhập cộng đồng” do T.Ư Đoàn, T.Ư Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tổ chức, các thanh niên khuyết tật đều bày tỏ mong muốn được đối xử như những người bình thường.
2022-09-29 22:00:00

Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội: Tổ chức hội nghị kết nối đầu tư các dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo cho sinh viên

Ngày 29/9, tại Hà Nội, Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội đã phối hợp với Đoàn Thanh niên – Bộ KH&CN và VietNam Startup TV long trọng tổ chức“Hội nghị kết nối đầu tư cho các dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong các cơ sở Giáo dục nghề nghiệp”.
2022-09-29 18:50:00

Người mẹ nuôi đổi đời cậu bé Nùng liệt hai chân

3 năm trước, Lù Văn Chiến ngày ngày vẫn lết đôi chân lủng lẳng đến lớp. 3 năm sau, cậu bé ấy đã có thể chạy, đạp xe khắp xóm… Tất cả đều nhờ hành trình yêu thương từ một người phụ nữ xa lạ.
2022-09-29 18:00:00

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tiếp Thủ tướng Cộng hòa Cuba Manuel Marrero Cruz

Chiều 29/9, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã tiếp thân mật đồng chí Manuel Marrero Cruz, Ủy viên Bộ Chính trị Đảng Cộng sản Cuba, Thủ tướng Chính phủ Cộng hòa Cuba nhân dịp sang thăm hữu nghị chính thức Việt Nam.
2022-09-29 16:35:00
Đang tải...