Tài khoản theo chất riêng, trọn tối ưu lợi ích

2023-07-17 17:22:27
Không còn là những dãy số khô khan do ngân hàng mặc định, tài khoản ngân hàng giờ có thể được “đóng dấu” theo chất riêng của chính khách hàng nhờ tính năng iNICK trên VPBank NEO.

Trong xu hướng bùng nổ của công nghệ, con người ra đường “có thể không mang ví, nhưng nhất định không thể thiếu điện thoại!”. Và tài khoản ngân hàng cũng trở thành “vật bất ly thân” của bất cứ ai. Không còn là những dãy số đơn thuần, giờ đây, nhiều người đã biến tài khoản ngân hàng thành “guu” thể hiện cá tính riêng với những “nickname” “không đụng hàng”. Khách hàng có thể thỏa sức sáng tạo tên gợi nhớ cho tài khoản của mình nhờ tính năng iNICK trên ngân hàng số toàn năng VPBank NEO.

Sử dụng các sản phẩm dịch vụ tài chính giờ không chỉ bảo đảm an toàn về tài chính, tiện lợi trong giao dịch mà còn ấn tượng, đặc biệt là có “guu” và luôn luôn sinh lời…

Tài khoản theo “chất” riêng

Nhóm bạn thân của Đức Ngọc (TP Thủ Đức, TP HCM) thường hẹn hò ăn uống, cà phê để giải tỏa stress và cùng nhau lên kế hoạch cho một tuần làm việc mới. Thường thì những lần gặp gỡ thế này, cả hội sẽ cử một người thanh toán rồi chi phí chia đều sau đó.

Thay vì phải góp tiền mặt, cả nhóm giờ chuyển sang thanh toán thẻ hoặc quét QR, chuyển khoản. “Đặc biệt, tôi cũng không cần nhắn số tài khoản dài dòng như trước. Trong danh bạ tài khoản ngân hàng của bạn bè, mọi người chỉ cần chọn ngân hàng, gõ nickname là tự động ra số tài khoản của tôi rồi chuyển tiền. Không những vậy, tính năng “Chia hóa đơn” của VPBank NEO giúp “chia tiền”, tạo QR chia tiền và chia sẻ mã QR một cách nhanh chóng” – bạn trẻ này hào hứng kể.

Không chỉ Đức Ngọc, bất kỳ khách hàng nào cũng có thể tự tạo một iNICK theo “guu” riêng của mình để nhận tiền chuyển khoản, thanh toán thay vì phải nhớ những con số tài khoản dài ngoằng như trước. Đây là bước đi tiếp theo của các ngân hàng trong chiến dịch thúc đẩy thanh toán không tiền mặt, mà VPBank đã tiên phong trên thị trường thời gian qua.

Với tính năng iNICK, khách hàng có thể đặt tên bao gồm cả ký tự chữ và số, không có dấu, dấu cách và các ký tự đặc biệt, và có thể dài tới 14 ký tự. Khách hàng chỉ cần nhập tên đã đặt là có thể nhận chuyển tiền nhanh chóng, hoàn toàn yên tâm khi không sợ nhập sai số tài khoản.

“Dù là khách hàng hiện hữu của VPBank hay đang đang phân vân chưa biết mở tài khoản tại ngân hàng nào đều sẽ cảm thấy cực kỳ thú vị khi trải nghiệm tính năng có guu này của nhà VPBank. Tên tài khoản theo iNICK sẽ ngắn gọn dễ nhớ, mang đậm phong cách riêng. Nhanh chóng, tiện lợi cho cả người nhận và người gửi” - đại diện VPBank chia sẻ.

 Tạo lợi thế riêng từ “Tinh gọn trọn tối ưu”

Theo các chuyên gia, xu hướng thanh toán không tiền mặt đang trở thành tất yếu. Khách hàng hiển nhiên chọn mở tài khoản ngân hàng để thanh toán vì sự an toàn, tiện lợi và sinh lời. Bởi tiền được giữ trong tài khoản an toàn; mọi giao dịch đều có sao kê lưu lại giúp dễ dàng hoạch định tài chính, quản lý chi tiêu.

Nhằm tạo sự tiện lợi nhất cho khách hàng, trong chiến dịch “Tinh gọn trọn tối ưu”, VPBank còn cung cấp trọn giải pháp thanh toán trọn gói cho khách hàng gồm Tài khoản số đẹp, Ngân hàng số NEO, Thẻ ghi nợ quốc tế trong vòng 3 phút với những ưu điểm như 100% mở và định danh tài khoản online, hạn mức giao dịch lên tới 15 tỷ/lần hay đặt biệt danh tài khoản iNICK miễn phí không giới hạn…

Một trong những yếu tố giúp chiến dịch của VPBank có lợi thế riêng, hấp dẫn khách hàng là tiền trong tài khoản không chỉ giúp sẵn sàng thanh toán, giao dịch mà vẫn bảo đảm luôn sinh lời với lãi suất 0,5%/năm. Ngân hàng còn hoàn tiền tới 150 triệu trong 6 tháng với đặc quyền dành riêng cho khách hàng VPBank Diamond sở hữu bộ đôi quyền lực gồm tài khoản thanh toán và thẻ quốc tế.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng được hoàn tiền không giới hạn khi chi tiêu qua thẻ ghi nợ quốc tế và tận hưởng kho quà hấp dẫn từ hơn 200 thương hiệu và 3000 điểm chấp nhận đổi quà trên khắp cả nước, đặc biệt là chuỗi nhà hàng Nhật Bản như iSushi, Sumo Yakiniku, Shogun Japanese…từ LynkID.

Theo đại diện VPBank, việc nâng cấp tài khoản thanh toán trở thành giải pháp thanh toán đa nhiệm, tinh tế, sắc sảo là mục tiêu của ngân hàng, để không chỉ “gọn” cho cuộc sống hiện đại mà còn phải “tinh” nhằm góp phần nâng tầm chất sống của khách hàng.

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

TP Thủ Đức trồng cây, cải tạo một đoạn Công viên dọc bờ sông Sài Gòn

Chiều 28/11, UBND TP Thủ Đức (TP Hồ Chí Minh), tổ chức Lễ trồng cây tại công trình cải tạo, vận hành công viên bờ sông Sài Gòn, đoạn từ cầu Ba Son đến đường hầm sông Sài Gòn (phường Thủ Thiêm, TP Thủ Đức).
2023-11-28 18:05:00

An Giang: Đẩy mạnh thành toán điện tử, thành toán không dùng tiền mặt

Theo số liệu thống kê từ Sở Công Thương tỉnh An Giang đến nay, có 100% sản phẩm OCOP (Chương trình mỗi xã một sản phẩm) trên địa bàn tỉnh được trưng bày hoặc bán trên các sàn thương mại điện tử của tỉnh, sàn trong và ngoài nước. Ngoài ra còn có 100% đơn vị cung cấp điện, nước triển khai thanh toán không dùng tiền mặt (TTKDTM); 100% đơn vị viễn thông (VNPT An Giang, Viettel An Giang, Mobifone An Giang) chấp nhận TTKDTM; 100% các cơ sở khám, chữa bệnh và bệnh viện ứng dụng TTKDTM.
2023-11-28 16:07:35

Hải Phòng lấy ý kiến Dự thảo Thông báo Mặt trận tham gia xây dựng chính quyền

Sáng 28/11, UB MTTQ Việt Nam thành phố tổ chức Hội nghị lấy ý kiến tham gia vào dự thảo Thông báo công tác Mặt trận tham gia xây dựng chính quyền năm 2023, nhiệm vụ năm 2024, trình tại Kỳ họp thứ 13, HĐND thành phố khóa XVI (nhiệm kỳ 2021 - 2026).
2023-11-28 14:35:43

Quốc hội thông qua Luật Nhà ở sửa đổi

Ngày 27/11, Quốc hội đã thông qua dự án luật Nhà ở sửa đổi với 85,63% đại biểu Quốc hội tán thành. Luật gồm 13 chương và 198 điều.
2023-11-28 09:04:43

Mãn nhãn với cảnh sắc văn hoá Hàn Quốc tại TP.HCM

Tối 27/11, tại Công viên 23/9 (TP Hồ Chí Minh), đông đảo người dân và du khách tham gia Lễ hội văn hoá và du lịch TP Hồ Chí Minh – Gyeongsangbuk-do (Hàn Quốc) năm 2023.
2023-11-27 19:35:00

Hà Nội sẽ đưa nghệ thuật Tuồng vào quảng bá du lịch

Ban Quản lý hồ Hoàn Kiếm và Phố cổ Hà Nội phối hợp với Nhà hát Tuồng Việt Nam vừa tổ chức Tọa đàm nhằm tạo sức hút đối với khán giả đến với bộ môn nghệ thuật này.
2023-11-27 16:35:08
Đang tải...