Tây Hồ - khu vực đáng sống bậc nhất Hà thành

2016-11-09 10:09:44 0 Bình luận
Tây Hồ được đánh giá là khu vực đáng sống bậc nhất Hà thành bởi cơ sở hạ tầng đồng bộ, không gian sống trong lành, phong thủy tốt, tràn đầy vượng khí. Nắm bắt ưu thế đó, cùng với chủ đầu tư Tân Hoàng Minh, đơn vị phân phối VNG Land sẽ đưa ra thị trường sản phẩm bất động sản độc đáo – “Thành phố vàng D’.El Dorado và D’. Le Roi Soleil Quảng An” với những căn hộ đế vương, kiến tạo một cuộc sống sang trọng đẳng cấp bên bờ Hồ Tây.
Tây Hồ - khu vực đáng sống bậc nhất Hà thành
Dự án D'. Le Roi Soleil.

Đại diện Công ty CP BĐS VNG Việt Nam (VNG Land) cũng cho biết thêm, đây chính là mốc đánh dấu sự kết hợp giữa VNG và Tân Hoàng Minh trong các dự án tiếp nối sau này.

Tây Hồ xưa nay vốn vẫn được đánh giá là vùng đất phong thủy, tràn đầy vượng khí với không gian thoáng đạt và tầm nhìn thoáng rộng. Tương truyền dân gian coi Hồ Tây là “rốn rồng” – nơi hội tụ linh khí của đất Thăng Long ngàn năm văn hiến.

Không chỉ sở hữu yếu tố đắc địa về phong thủy, Hồ Tây còn là lá phổi xanh nắm giữ nhịp sống của Hà Nội. Theo Quy hoạch phân khu đô thị khu vực Hồ Tây và phụ cận, khu đô thị nơi đây có tổng diện tích đất quy hoạch gần 993ha, quy mô dân số đến năm 2050 tối đa khoảng 58.000 người. Trong đó phần đất dành cho xây dựng khoảng 228ha, tức chỉ chiếm 23% tổng diện tích đất tự nhiên, trong khi đất dành cho công viên, cây xanh đô thị chiếm tới trên 60% tổng diện tích đất với hơn 604ha.

Thêm vào đó, Quy hoạch chi tiết xây dựng hai bên tuyến đường Nhật Tân - Nội Bài đã được duyệt. Tuyến đường Nhật Tân - Nội Bài (đường Võ Nguyên Giáp) được xác định là trục động lực phát triển kinh tế quan trọng của khu vực, kiến tạo một khu đô thị văn minh hiện đại, tổ hợp hệ thống các trung tâm tài chính ngân hàng, trung tâm thương mại, khách sạn, bệnh viện cao cấp, công trình văn hóa, khu nhà ở chất lượng cao…

Mặt khác, thời gian vừa qua, cơ sở hạ tầng giao thông khu vực Tây Hồ được chú trọng đầu tư xây dựng. Cầu Nhật Tân và đường cao tốc Võ Chí Công chính thức đi vào khai thác, đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài sắp tới ngày về đích… Việc di chuyển, kết nối từ Tây Hồ vào nội đô, từ nội đô đi các vùng ngoại vị, tỉnh thành trên cả nước, đặc biệt là cửa ngõ kết nối với thế giới Sân bay Quốc tế Nội bài, trở nên thuận tiện, dễ dàng hơn.

Tây Hồ vốn được đánh giá là khu vực “đáng sống bậc nhất” Thủ đô bởi môi trường trong lành, nay lại càng là mục tiêu “săn tìm” hàng đầu của các nhà đầu tư.

Trên thực tế, cùng với sự sôi động của thị trường chung, năm 2016, khu vực Hồ Tây đã đón nhận rất nhiều dự án ra mắt. Hầu hết các dự án đều đến từ những “ông trùm” bất động sản có tiềm lực kinh tế mạnh, tiếng tăm trên thị trường với hàng loạt các dự án đình đám.

Điển hình trong các ông lớn này phải kể đến Tập đoàn Tân Hoàng Minh với sự góp mặt của hai dự án độc đáo, mang phong cách tân cổ điển, căn hộ đế vương D’.El Dorado và D’. Le Roi Soleil Quảng An.

Dự án D’. Le Roi Soleil Quảng An tọa lạc tại vị trí đẹp nhất của khu vực bán đảo Quảng An (ngã ba Xuân Diệu – Đặng Thai Mai). Dự án sở hữu tầm nhìn 3 mặt hồ Tây, 1 mặt sông Hồng. D’. Le Roi Soleil Quảng An gồm 2 tòa tháp căn hộ cao 25 tầng, 1 tòa tháp dịch vụ 8 tầng và 5 tầng hầm để xe, cung cấp 498 căn hộ được thiết kế sang trọng, hiện đại đi kèm những dịch vụ tiện ích hiện đại tiêu chuẩn 5 sao.

Tây Hồ - khu vực đáng sống bậc nhất Hà thành
Phối cảnh dự án chung cư Del Dorado Phú Thành.

Dự án là tổ hợp công trình dịch vụ công cộng, thương mại, nhà trẻ quốc tế và căn hộ chung cư mang phong cách kiến trúc châu Âu Tân Cổ Điển. Đây là dự án nhà ở cao tầng duy nhất trên bán đảo Quảng An được phép xây nhà ở để bán có sổ đỏ vĩnh viễn.

D’. Le Roi Soleil – Quảng An dự kiến hoàn thành và bàn giao căn hộ vào năm 2017.

Tiếp đó, dự án căn hộ đế vương D’. El Dorado với 1 tòa tọa lạc tại vị trí lý tưởng ngã tư Võ Chí Công – Nguyễn Hoàng Tôn và 1 tòa tại đường Lạc Long Quân ven Hồ Tây cũng chính thức được khởi công trong tháng 11 này. D’. El Dorado có kiến trúc thiết kế tinh xảo, đẳng cấp mang phong cách tân cổ điển, và âm hưởng quý tộc hoàng gia với các chi tiết phù điêu mạ vàng ròng…

Với những dự án này, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh và đơn vị phân phối chính thức VNG Land sẽ mang đến những trải nghiệm sống chưa từng có cho giới thượng lưu.

Công ty CP Bất động sản VNG Việt Nam – VNG Land

Hotline: 0963 10 69 69 - 0975 896 799

Website: http://dorado.vngland.vn/

Đăng ký thông tin: https://goo.gl/forms/YwW8cARAwxltWkp13

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

Mặt trái của thủy điện

Những hệ lụy mà thủy điện gây ra không chỉ làm mất rừng, mất đất, thay đổi hệ sinh thái mà còn gây xáo trộn cuộc sống của người dân khu vực hạ nguồn
2025-11-22 18:38:49

Kết luận thanh tra các dự án có khó khăn, vướng mắc tại tỉnh Ninh Bình

Thanh tra Chính phủ ban hành Kết luận thanh tra số 388/KL-TTCP về thanh tra các dự án có khó khăn, vướng mắc tại tỉnh Ninh Bình, đồng thời kết luận, kiến nghị đối với 04 dự án được thanh tra.
2025-11-22 17:06:08

Mộc Châu khoe sắc mùa Thu

Cao nguyên Mộc Châu khoác lên mình sắc vàng cam rực rỡ của mùa thu. Những vườn hồng chín mọng, thu hút du khách thập phương từ khắp nơi nơi.
2025-11-21 17:58:11

Bí thư Trịnh Xuân Trường: Phát triển kinh tế xã hội tỉnh Thái Nguyên có tầm nhìn dài hạn và định hướng đột phá

Sáng 20/11, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị đánh giá nội dung dự thảo các đề án trình Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh. Đồng chí Trịnh Xuân Trường, Bí thư Tỉnh ủy dự và chỉ đạo Hội nghị. Đồng chí Vương Quốc Tuấn, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì Hội nghị.
2025-11-21 15:14:00

Cần sớm khắc phục tình trạng thiếu cơ sở vật chất tại một số trường học ở tỉnh Ninh Bình

Ninh Bình là tỉnh có bề dày thành tích 25 năm liên tục trong tốp dẫn đầu cả nước về giáo dục và đào tạo (GD&ĐT). Tuy nhiên, thực trạng cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học tại một số nhà trường vẫn còn gặp nhiều khó khăn, chưa đáp ứng được yêu cầu mục tiêu, nội dung, phương pháp, hình thức dạy học, kiểm tra, đánh giá của Chương trình giáo dục phổ thông 2018.
2025-11-21 12:24:26

Lãnh đạo Công an TP. Hà Nội thăm, chúc mừng Thanh tra Công an Thành phố nhân ngày Truyền thống Thanh tra Việt Nam

Sáng 20/11/2025, Đoàn công tác của Công an TP Hà Nội (CATP) do đồng chí Đại tá Nguyễn Ngọc Quyền – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc CATP làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng Thanh tra CATP nhân kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống Thanh tra Việt Nam (23/11/1945-23/11/2025).
2025-11-21 11:04:00
Đang tải...