Thương hiệu thời trang nổi tiếng Pháp khai trương showroom tại Thanh Hoá

2018-01-15 09:13:28 0 Bình luận
HOANHAP.VN - Barishidi Paris – thương hiệu thời trang nam đẳng cấp Pháp đã chính thức khai trương Showroom đầu tiên tại thành phố Thanh Hóa, nâng tổng số Showroom của Barishidi Paris lên con số 08 tại Việt Nam.

Tọa lạc tại Tầng 1 - TTTM Bờ Hồ, 240 Lê Hoàn, Thành phố Thanh Hoá, buổi lễ khai trương showroom Barishidi Paris được tổ chức trong không gian mang đậm phong cách Pháp đúng với slogan của sự kiện – Hành trình của sự lãng mạn đích thực. Tham dự buổi lễ có các lãnh đạo của tỉnh và thành phố Thanh Hóa, Ca sĩ Nhật Tinh Anh, Nhà thiết kế kiêm stylist Thuận Nguyễn, Á hậu Tú Anh,… cùng chương trình ưu đãi mua hàng lên tới 20%, quà tặng đặc biệt kèm cơ hội bốc thăm trúng thưởng các sản phẩm xa xỉ từ thương hiệu thời trang Pháp lừng danh.

Barishidi khai trương showroom thứ 8 tại Việt Nam

Đến từ kinh đô ánh sáng Paris, được khai sinh bởi nhà thiết kế tài hoa Cristobal Balenciaga năm 1937, Barishidi Paris là sự kết hợp hài hòa giữa vẻ lãng mạn, hào hoa của Paris với nét phóng khoáng và hào hùng của Barcelona. Trải qua 80 năm hình thành và phát triển, Barishidi Paris đã có mặt tại hầu hết các châu lục trên thế giới. Ở Việt Nam, thương hiệu này được phân phối độc quyền bởi công ty Golden sun (đơn vị phân phối Kim cương, trang sức Korloff danh giá).


SelenaThanh Thủy, Tổng giám đốc Công ty Godensun 

Bà Selena - Nguyễn Thanh Thủy, chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Golden sun cho biết lý do hợp tác với thành công với Barishidi Paris là ở uy tín, tiềm lực, khả năng phân phối của Golden sun và hơn hết là tình yêu của SelenaThanh Thủy với thời trang Pháp, đã chinh phục được sự tin tưởng và ủng hộ của đối tác Pháp... Barishidi Paris cũng là thương hiệu thời trang nam trong lựa chọn hàng đầu của các chính sách, doanh nhân và các quý ông thành đạt tại Việt Nam.

Sau nghi thức khai trương showroom, các người mẫu Pháp và người mẫu Nam tên tuổi Nexttop model đã trình diễn và giới thiệu một số trang phục tiêu biểu cho phong cách lịch lãm, hào hoa, lãng mạn của bộ sưu tập Barishidi Paris 2018.

 
Barishidi được biết đến với phong cách thời trang lịch lãm

Ngoài các dòng sản phẩm truyền thống mang đậm phong cách Pháp: lịch lãm, sang trọng như cặp da, áo sơ mi, giày da nam, quần khaki, quần âu, áo len, áo dạ và các phụ kiện đồ da khác, Barishidi còn mang tới những mẫu áo khoác len lông cừu nhung, áo da sơn dương và áo khoác da và lông chồn vàng xa xỉ, đẳng cấp bậc nhất cho những quý ông sành điệu.

Với những thay đổi mang tính bước ngoặt cho năm 2018, Barishidi Paris hứa hẹn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm định hình xu hướng mới nhất, tinh tế nhất, thủ công tỉ mỉ với chất lượng tốt nhất, cùng dịch vụ xứng tầm và trải nghiệm mua sắm đẳng cấp…

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

Trang trọng lễ kỷ niệm 995 năm danh xưng Nghệ An, 95 năm Xô Viết Nghệ Tĩnh

Tối 12/9, tại Bảo tàng Nghệ An - Xô Viết Nghệ Tĩnh, UBND tỉnh Nghệ An tổ chức Lễ kỷ niệm 995 năm danh xưng Nghệ An (1030 - 2025), 95 năm Xô Viết Nghệ Tĩnh (12/9/1930 – 12/9/2025)
2025-09-13 08:00:00

Ban Cơ yếu Chính phủ đón nhận danh hiệu Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân

Chiều 11/9, lễ kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống ngành Cơ yếu Việt Nam và đón nhận danh hiệu Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân đã diễn ra tại Hà Nội. Trải qua hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ, lực lượng cơ yếu đã lập nhiều chiến công thầm lặng, mã hóa - giải mã kịp thời hàng triệu bức điện mật, góp phần vào thắng lợi lịch sử của dân tộc, từ chiến dịch Việt Bắc, biên giới, Điện Biên Phủ đến tổng tiến công và nổi dậy mùa Xuân 1975.
2025-09-12 18:20:00

Tuần lễ kết nối 2025: Chung tay vì tiêu dùng xanh

Sáng 12/9, tại Trung tâm thương mại The Line (Khu đô thị ParkCity Hanoi, quận Hà Đông), Sở Công Thương Hà Nội phối hợp với Cục Đổi mới sáng tạo, Cục Chuyển đổi xanh và Khuyến công (Bộ Công Thương), cùng UBND các phường Dương Nội, Phú Diễn và Từ Liêm tổ chức Chương trình chuỗi kết nối Mạng lưới sản xuất và tiêu dùng bền vững – Tuần lễ kết nối chuỗi sản xuất, tiêu dùng bền vững cho cơ sở làng nghề truyền thống năm 2025.
2025-09-12 16:27:36

Người vợ liệt sĩ 87 tuổi và ước mơ một mái nhà cuối đời

Ngày 17/2/1979, quân Trung Quốc đồng loạt nổ súng tiến công xâm lược các tỉnh biên giới phía Bắc Việt Nam. Đó là ngày máu lửa, tang thương nhưng cũng khắc ghi bao tấm gương hy sinh anh dũng để bảo vệ Tổ quốc. Trong dòng ký ức ấy, có câu chuyện của bà Nguyễn Thị Phượng (sinh năm 1938, TP Lào Cai) – người vợ liệt sĩ đã đi qua gần cả thế kỷ trong mất mát, cơ cực, và nay ở tuổi 87, bà vẫn chỉ có một ước nguyện giản dị: một mái nhà vững chãi để an yên tuổi già, để thờ chồng cho trọn đạo nghĩa.
2025-09-12 10:53:38

TP.Hải Phòng sẽ triển khai thí điểm mô hình ‘tiếp công dân trực tuyến’

Thành phố Hải Phòng vừa ban hành Quyết định số 3549/QĐ-UBND triển khai mô hình thí điểm “tiếp công dân trực tuyến”. Đây là giải pháp nhằm hiện đại hóa hoạt động tiếp công dân, nâng cao hiệu quả giải quyết khiếu nại, kiến nghị, phản ánh, đáp ứng yêu cầu cải cách hành chính và chuyển đổi số.
2025-09-12 07:58:44

TP.Hải Phòng lấy ý kiến xây dựng một số dự thảo Luật trình Quốc hội khóa XV

Ngày 11/9, Đoàn đại biểu Quốc hội TP.Hải Phòng đã tổ chức hội nghị, lấy ý kiến đóng góp vào một số dự thảo Luật sẽ trình tại Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XV.
2025-09-12 07:13:08
Đang tải...