Tạp chí Hòa Nhập cùng doanh nghiệp nối tiếp ước mơ của học sinh nghèo tại Trà Vinh

2021-11-12 06:05:00
Tạp chí điện tử Hòa Nhập phối hợp cùng Văn phòng Cần Thơ 3-Cty BHNT CATHAY, Cty sữa Úc Nutrico cùng nhóm thiện nguyện Dcare đã tổ chức buổi trao quà cho học sinh (HS) của 4 Trường: Long Hữu 2, Châu Văn Liêm, Trường Long Hòa, Phan Chu Trinh có hoàn cảnh khó khăn ở Trà Vinh.

Tại UBND xã Long Hữu, Bà Trần Kim Thanh, Giám đốc Cty TNHH BHNT Cathay Văn phòng CT3 đại diện Đoàn chia sẻ: “Xin gửi lời tri ân sâu sắc đến Ban lãnh đạo Tạp chí Hòa Nhập; Ban lãnh đạo UBND xã Long Hữu và UBND xã Trường Long Hoà, thị xã Duyên Hải, Tỉnh Trà Vinh cùng các anh chị đồng nghiệp, quý Khách hàng, bạn bè, các anh chị em Cần Thơ đồng hành trong suốt chuyến đi. Đặc biệt cảm ơn Ông Nguyễn Thanh Bình đã tạo được cầu nối cho Đoàn đi đến những trường hợp có hoàn cảnh khó khăn thực sự. Đồng thời cũng cảm ơn tấm lòng của quý thầy Cô Trường Tiểu Học Long Hữu B, trường Tiểu Học Châu Văn Liêm, trường Tiểu Học Phan Chu Trinh và trường THCS Trường Long Hoà."

Bà Thanh tin rằng "Cho đi là còn mãi". Nếu có cơ hội và cơ duyên tổ chức thêm những chương trình thiện nguyện, bà Thanh hy vọng vẫn sẽ nhận được sự hỗ trợ của tất cả mọi người. Đây là sự nối tiếp truyền thống tương thân tương ái, "Lá lành đùm lá rách" của nhân dân ta.

   

Bà Trần Kim Thanh thay mặt Đoàn nhận Thư cảm ơn của Trường TH Phan Chu Trinh

Ông Võ Văn Đây, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Phan Chu Trinh, thay mặt Trường phát biểu: “Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em HS Trường Tiểu học Phan Chu Trinh xin trân trọng cảm ơn Đoàn đã đến trao quà ủng hộ các em HS nghèo,HS khó khăn nhân dịp năm học mới. Sự quan tâm, chia sẻ và giúp đỡ của quý vị là nguồn động viên rất lớn về tinh thần và vật chất để các em HS vượt qua những khó khăn thử thách, nỗ lực học tập, chăm chỉ rèn luyện để sau này trở thành người công dân tốt, góp phần tích cực xây dựng đất nước, xây dựng quê hương.”

Một số hình ảnh buổi trao quà cho các em học sinh.

Các em học sinh xếp hàng theo lớp, thực hiện nghiêm 5K để bảo đảm an toàn sức khỏe

Thành viên Đoàn trao quà cho các em học sinh

 Thành viên Đoàn trao quà cho các em học sinh

Bệnh viện Quân y 175: Báo động “Code Red” cấp cứu bệnh nhân đa chấn thương, nguy kịch

Theo đó, các bác sĩ Bệnh viện Quân y 175 đã kịp thời can thiệp ECMO thành công cho nam thanh niên bị tai nạn giao thông dẫn đến tổn thương đa cơ quan có tổn thương dập phổi nặng, tình trạng nguy kịch.
2022-10-01 10:39:38

Trực Ninh - Nam Định: Định hướng đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng Nông thôn mới

Huyện Trực Ninh (tỉnh Nam Định) luôn xác định doanh nghiệp có vai trò đặc biệt quan trọng trong việc đẩy mạnh chuyển dịch cơ cấu kinh tế, giải quyết việc làm, nâng cao thu nhập cho người dân, tăng thu cho ngân sách nhà nước, từ đó tạo nguồn lực để kiến thiết cơ sở hạ tầng và thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội…
2022-09-30 16:55:00

GDP 9 tháng cao nhất trong 12 năm gần đây

Theo Báo cáo kinh tế xã hội Quý III và 9 tháng năm 2022 vừa được Tổng cục thống kê công bố, tăng trưởng GDP quý 3 đạt mức 13,67%, 9 tháng 2022 kinh tế tăng trưởng 8,83%, mức cao nhất 9 tháng kể từ năm 2011 đến nay.
2022-09-30 09:06:47

Phó Chủ tịch nước gặp mặt Đoàn đại biểu thanh niên khuyết tật tiêu biểu toàn quốc

Chiều 28/9, tại Phủ Chủ tịch, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân gặp mặt Đoàn đại biểu thanh niên khuyết tật tiêu biểu toàn quốc về dự Chương trình “Tỏa sáng nghị lực Việt” năm 2022.
2022-09-30 08:23:26

Nhiều thiệt hại sau bão Noru

Mưa lớn sau bão đã khiến nhiều nơi ngập trên diện rộng, đã gây thiệt hại nặng nề cho sản xuất nông nghiệp: đã có 874ha lúa; 4.455ha hoa màu; 3.040ha thủy sản bị ngập.
2022-09-30 07:45:22

Thanh niên khuyết tật kể chuyện 23 lần xin việc bị từ chối

Tại Tọa đàm “Giải pháp hỗ trợ thanh niên khuyết tật hòa nhập cộng đồng” do T.Ư Đoàn, T.Ư Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tổ chức, các thanh niên khuyết tật đều bày tỏ mong muốn được đối xử như những người bình thường.
2022-09-29 22:00:00
Đang tải...