Tạp chí Hòa Nhập cùng doanh nghiệp nối tiếp ước mơ của học sinh nghèo tại Trà Vinh

2021-11-12 06:05:00 0 Bình luận
Tạp chí điện tử Hòa Nhập phối hợp cùng Văn phòng Cần Thơ 3-Cty BHNT CATHAY, Cty sữa Úc Nutrico cùng nhóm thiện nguyện Dcare đã tổ chức buổi trao quà cho học sinh (HS) của 4 Trường: Long Hữu 2, Châu Văn Liêm, Trường Long Hòa, Phan Chu Trinh có hoàn cảnh khó khăn ở Trà Vinh.

Tại UBND xã Long Hữu, Bà Trần Kim Thanh, Giám đốc Cty TNHH BHNT Cathay Văn phòng CT3 đại diện Đoàn chia sẻ: “Xin gửi lời tri ân sâu sắc đến Ban lãnh đạo Tạp chí Hòa Nhập; Ban lãnh đạo UBND xã Long Hữu và UBND xã Trường Long Hoà, thị xã Duyên Hải, Tỉnh Trà Vinh cùng các anh chị đồng nghiệp, quý Khách hàng, bạn bè, các anh chị em Cần Thơ đồng hành trong suốt chuyến đi. Đặc biệt cảm ơn Ông Nguyễn Thanh Bình đã tạo được cầu nối cho Đoàn đi đến những trường hợp có hoàn cảnh khó khăn thực sự. Đồng thời cũng cảm ơn tấm lòng của quý thầy Cô Trường Tiểu Học Long Hữu B, trường Tiểu Học Châu Văn Liêm, trường Tiểu Học Phan Chu Trinh và trường THCS Trường Long Hoà."

Bà Thanh tin rằng "Cho đi là còn mãi". Nếu có cơ hội và cơ duyên tổ chức thêm những chương trình thiện nguyện, bà Thanh hy vọng vẫn sẽ nhận được sự hỗ trợ của tất cả mọi người. Đây là sự nối tiếp truyền thống tương thân tương ái, "Lá lành đùm lá rách" của nhân dân ta.

   

Bà Trần Kim Thanh thay mặt Đoàn nhận Thư cảm ơn của Trường TH Phan Chu Trinh

Ông Võ Văn Đây, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Phan Chu Trinh, thay mặt Trường phát biểu: “Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em HS Trường Tiểu học Phan Chu Trinh xin trân trọng cảm ơn Đoàn đã đến trao quà ủng hộ các em HS nghèo,HS khó khăn nhân dịp năm học mới. Sự quan tâm, chia sẻ và giúp đỡ của quý vị là nguồn động viên rất lớn về tinh thần và vật chất để các em HS vượt qua những khó khăn thử thách, nỗ lực học tập, chăm chỉ rèn luyện để sau này trở thành người công dân tốt, góp phần tích cực xây dựng đất nước, xây dựng quê hương.”

Một số hình ảnh buổi trao quà cho các em học sinh.

Các em học sinh xếp hàng theo lớp, thực hiện nghiêm 5K để bảo đảm an toàn sức khỏe

Thành viên Đoàn trao quà cho các em học sinh

 Thành viên Đoàn trao quà cho các em học sinh

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

Suy tư của vị Tướng trận mạc

Từng tham gia 67 trận đánh trong suốt 4 chiến dịch lớn của cuộc chiến tranh giành độc lập tự do cho dân tộc, Anh hùng LLVTND Nguyễn Huy Hiệu đã tỏ rõ là một nhà chỉ huy quân sự có tài, cùng đồng đội lập nên những chiến công hiển hách. Nhưng phía sau những quyết đoán sắc sảo đầy chiến lược chiến thuật ấy là một trái tim nặng ân tình.
2023-11-30 18:39:36

BRG Golf Hanoi Festival để lại nhiều ấn tượng sâu đậm trong lòng gôn thủ quốc tế

Sau hai ngày tranh tài sôi nổi và hấp dẫn, sự kiện thường niên 2023 BRG Golf Hanoi Festival đã khép lại vào tối Chủ nhật ngày 26-11 tại sân gôn Legend Hill Country Club với chức vô địch thuộc về gôn thủ Lee Sang-ho cùng điểm số 146 gậy.
2023-11-30 15:23:50

Khởi công 2 dự án thuộc Quy hoạch bảo tồn, tôn tạo Khu lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

Ngày 28/11/2023, UBND tỉnh Nghệ An và Tập đoàn T&T Group đã phối hợp tổ chức Lễ khởi công dự án Khu du lịch văn hoá và dự án Thác 9 tầng tại Khu vực mộ bà Hoàng Thị Loan, thuộc Khu di tích quốc gia đặc biệt Khu lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An.
2023-11-30 10:26:44

Vinh danh 33 huấn luyện viên, vận động viên thể thao người khuyết tật

Sáng 29/11, tại Hà Nội, Nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế về người khuyết tật 3/12, 33 cá nhân là HLV, VĐV người khuyết tật xuất sắc được nhận Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước và bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.
2023-11-29 14:21:32

Công ty Khai thác thủy lợi Xuân Thủy: Khẩn trương tu bổ công trình đảm bảo dòng chảy phục vụ sản xuất vụ mùa Đông Xuân

Thực hiện Quyết định số 2700/QĐ - SNN về việc phê duyệt danh mục, kế hoạch sửa chữa công trình thủy lợi năm 2024 của Công ty TNHH MTV Khai thác công trình thủy lợi Xuân Thủy, Công ty đang triển khai thi công các hạng mục công trình trong danh mục đảm bảo dòng chảy dẫn nước phục vụ sản xuất và dân sinh kinh tế.
2023-11-29 13:18:33

An Giang: Chỉ số sản xuất công nghiệp, thương mại dịch vụ phục hồi tăng trưởng khá

Tình hình kinh tế - xã hội 11 tháng đầu năm 2023 của tỉnh An Giang tiếp tục đạt được nhiều kết quả tích cực, hầu hết các ngành, lĩnh vực sản xuất ổn định và phát triển.
2023-11-29 11:32:52
Đang tải...