Trải nghiệm tuyệt vời cùng căn hộ “trong mơ” Sunshine Garden

2019-12-03 08:30:00 0 Bình luận
HOANHAP.VN - “Không gian sống đẳng cấp”, “căn hộ 4.0 hiện đại”, “một nơi đáng sống”… là những mỹ từ khách hàng đã đặc biệt ưu ái dành tặng cho căn hộ mẫu tòa nhà G3 của dự án Sunshine Garden.

Những trải nghiệm có một không hai

Ngày 30/11/2019 vừa qua, tại nội khu dự án Sunshine Garden (đường Dương Văn Bé, Hai Bà Trưng, Hà Nội), Tập đoàn Sunshine Group tổ chức lễ ra mắt căn hộ mẫu tòa G3 – Tòa nhà đẹp nhất Sunshine Garden. Sự kiện được tổ chức ngoài trời trong không gian lãng mạn, lung linh huyền ảo, giữa một miền thiên nhiên xanh mát của lõi cảnh quan Sunshine Garden.

Ngoài được tận mắt chiêm ngưỡng căn hộ mẫu đẳng cấp, các khách mời còn được thưởng thức những bữa tiệc của âm nhạc và ánh sáng đầy màu sắc cùng những món ăn ngon và hít hà không khí trong lành, cảm nhận nét thơ mộng, yên bình của khu vườn ban mai. Nhờ đó, sự kiện đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của khách hàng và “chinh phục” được những vị khách khó tính nhất. Bằng chứng là ngay tại chương trình, nhiều giao dịch đã được chốt thành công, nhiều căn hộ của tòa G3 nói riêng và Sunshine Garden nói chung đã có chủ sở hữu.

Tại lễ ra mắt, bà Đào Nguyệt Minh – Giám đốc Kinh doanh Dự án Sunshine Garden, đại diện Tập đoàn Sunshine Group chia sẻ: “Đến thời điểm hiện tại, dự án đã bắt đầu tiến hành bàn giao các căn hộ cho khách về ở. Chúng tôi luôn muốn đem đến cho khách hàng một không gian sống yên bình nhưng hiện đại, sang trọng và tinh tế. Một nơi an nhiên để mọi người trở về sau ngày dài làm việc vất vả, áp lực, khói bụi ô nhiễm môi trường.”

 

Bà Đào Nguyệt Minh - Giám đốc Kinh doanh Dự án Sunshine Garden chia sẻ tại buổi lễ ra mắt căn hộ mẫu tòa G3.

 

Dự án Sunshine Garden đã tạo nên sức hút riêng ngay từ khi bắt đầu khởi công xây dựng. Đặc biệt, tòa nhà G3 được ví như quân “át chủ bài” đắt giá nhất của dự án Sunshine Garden. Những căn hộ tại tòa nhà có diện tích rộng 3 – 4 phòng ngủ, phù hợp với khách hàng là hộ gia đình. Tất cả các căn hộ đều có không gian sống xanh, sang trọng, tầm nhìn đẹp và hội tụ chuỗi tiện ích đẳng cấp được vận hành bằng công nghệ 4.0 hiện đại.

Không những thế, Sunshine Garden được ví như “Ban mai trong vườn phố” với 40% diện tích dành cho cây xanh mang lại cho khách hàng không gian sống trong lành và thư thái. Và khi màn đêm buông xuống, vườn ban mai trở thành khu vườn rực rỡ với thác tràn nghệ thuật, hay ánh sáng lung linh nhiều màu sắc được trang trí chi tiết, tỉ mỉ và tinh tế mang phong cách Châu Âu sang trọng. Cùng với những nét kiến trúc kiểu Pháp, khách hàng sẽ thấy thấp thoáng hình ảnh của một Metropole kiêu sa ngay tại không gian sống của mình.

 

Bữa tiệc ngoài trời đầy màu sắc, âm thanh và ánh sáng tại Sunshine Garden

 

Bên cạnh đó, điểm nổi trội của Sunshine Garden so với các dự án khác cùng phân khúc trên thị trường hiện nay đó chính là mô hình compound khép kín. Vì rất “hiếm” có dự án nhà ở nào gần trung tâm thành phố (cách Hồ Hoàn Kiếm khoảng 4km) mà lại thực hiện được mô hình kiểu này. Cư dân của Sunshine Garden chẳng phải đi đâu xa mà sẽ được tận hưởng những tiện ích ngay tại không gian sống của mình như: Thư viện cộng đồng, bể bơi, trường mầm non chuẩn quốc tế Sunshine Maple Bear,… Có thể nói, Sunshine Group đã thiết lập một hệ sinh thái, phục vụ tối đa nhu cầu của cư dân.

Chị Hoàng Phương (ở Hoàng Hoa Thám, Hà Nội) phấn khích sau khi tham quan căn hộ mẫu, chị cho biết: “Đây đúng là căn hộ “trong mơ” của tôi và gia đình. Dự án nhà ở này đã thu hút tôi từ khi bắt đầu khởi công. Tôi đã rất háo hức chờ đợi đến ngày hôm nay để tận mắt, tận tay trải nghiệm thực tế căn hộ này, cũng như không gian sống hiện đại ở đây. Với vị trí này, tôi và chồng tôi dễ dàng di chuyển đi làm, đưa con đi học mỗi sáng. Hơn nữa, so với mức giá của các căn hộ cùng phân khúc, tôi thấy ở Sunshine Garden khách hàng được hưởng lợi nhiều hơn rất nhiều lần. Và không còn điều gì ngăn cản, tôi đã quyết định đặt cọc ngay để sở hữu một trong số những căn hộ của Sunshine Garden”.

 

Nhiều căn hộ của Sunshine Garden đã có chủ sở hữu

 

“Rinh” quà giá trị

Tại Lễ ra mắt, ngoài trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời từ Dự án, khách hàng còn có cơ hội nhận được nhiều phần quà đặc biệt của chương trình. Sunshine Group đã trao thưởng cho 5 vị khách may mắn nhất đặt cọc thành công căn hộ từ ngày 18/11 đến hiện tại với tổng giá trị quà tặng lên tới 200 triệu đồng. Ngoài ra, 20 khách hàng thân thiết tham gia Lễ ra mắt căn hộ mẫu G3 của dự án Sunshine Garden cũng sẽ nhận được phần quà trị giá 1.000.000 đồng.

 

Khách hàng may mắn nhận Giải Đặc biệt từ Sunshine Group

 

Nếu khách hàng vẫn đang tìm kiếm một không gian sống “xanh” mới mẻ, hiện đại cùng những tiện ích thông minh, dịch vụ sang trọng… thì Sunshine Garden sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo trong thời điểm cận kề Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020 này.

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

Doanh nghiệp xây dựng Xuân Trường: Tập đoàn kinh tế đang vươn mình trong kỷ nguyên mới

Đại gia Nguyễn Văn Trường được biết đến với khu du lịch Tràng An - chùa Bái Đính, Hồ Núi Cốc, Chùa Tam Chúc… lên đến hàng chục nghìn tỷ đồng. Bên cạnh đó, Doanh nghiệp tư nhân Xây dựng Xuân Trường cũng là nhà thầu có tiếng khi liên tục trúng các dự án lớn.
2025-07-12 16:53:00

Hành trình xóa mờ định kiến về người tự kỷ

Vietnam’s Autism Projects (VAPs) là mô hình kinh tế đầu tiên đưa người tự kỷ vào môi trường lao động ổn định, với kỳ vọng người tự kỷ cũng được lao động, cống hiến trong một môi trường làm việc phù hợp. Trong buổi trò chuyện với phóng viên, anh Nguyễn Đức Trung - người sáng lập và điều hành VAPs đã có nhiều chia sẻ về những kỷ niệm trên hành trình xóa mờ định kiến về người tự kỷ của một dự án tiên phong tại Việt Nam.
2025-07-11 11:30:00

SHB ra mắt máy CRM - “điểm chạm” giao dịch mới cho khách hàng

Nhằm tiếp tục nâng cao trải nghiệm người dùng, SHB triển khai lắp đặt và vận hành máy giao dịch tự động thế hệ mới CRM (Cash Recycling Machine) với tính năng ưu việt, giúp khách hàng chủ động thực hiện nộp/rút tiền ở bất kỳ thời điểm nào trong ngày.
2025-07-11 10:24:38

Phường Định Công ra quân xử lý vi phạm về trật tự xây dựng

Ngày 9/7/2025, phường Định Công đã huy động hơn 70 công an, dân quân tự vệ, an ninh cơ sở, công chức phường cùng các trang, thiết bị ra quân xử lý vi phạm về trật tự xây dựng trên đất công, đất nông nghiệp, san lấp ao hồ trên địa bàn.
2025-07-11 10:19:10

Hà Nội yêu cầu kiểm tra vi phạm đất đai tại 6 xã, phường theo đề nghị của công an

UBND TP Hà Nội yêu cầu 6 xã, phường gồm Văn Miếu - Quốc Tử Giám, Định Công, Thanh Liệt, Đại Thanh, An Khánh, Kim Anh tổ chức thanh tra, kiểm tra và xử lý dứt điểm đối với các vi phạm trong công tác quản lý sử dụng đất trên địa bàn sau báo cáo của Công an Hà Nội.
2025-07-11 09:05:00

Thủ tướng yêu cầu xóa nhà tạm, nhà dột nát cho thân nhân và gia đình liệt sĩ trước ngày 27/7

Trong phiên họp thứ 6 của Ban Chỉ đạo Trung ương triển khai xóa nhà tạm, nhà dột nát, Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu cơ bản hoàn thành mục tiêu xóa nhà tạm, nhà dột nát trên toàn quốc trước ngày 31/10, trong đó với thân nhân liệt sĩ và gia đình liệt sĩ phải rà soát xong trước Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7.
2025-07-11 08:14:35
Đang tải...