Vinhomes Riverside ra mắt biệt thự phố Tây hoa sữa Aroma

2016-04-14 14:08:32 0 Bình luận
“Khu biệt thự phố Tây” cũng mở ra kênh đầu tư hấp dẫn và độc đáo chỉ có tại Vinhomes Riverside.
Một “Khu biệt thự phố Tây” sang trọng, đẳng cấp bậc nhất Hà Nội, sẽ được kiến tạo ngay trong lòng khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside, nhằm đáp ứng nhu cầu an cư đang tăng mạnh của người nước ngoài tại Việt Nam.




Khu biệt thự phố Tây tọa lạc tại đường Hoa Sữa 10 & 11 – tuyến đường trung tâm nhất trong lòng Vinhomes Riverside với tên gọi Hoa Sữa Aroma. Đây là tiểu khu biệt thự dành riêng để khai thác cho thuê với ý tưởng phát triển để trở thành khu biệt thự phố Tây sang trọng, đẳng cấp với những tiện ích và dịch vụ 5 sao.

Tất cả các căn biệt thự tại Hoa Sữa Aroma đều đã hoàn thiện mặt ngoài và được trang bị gói nội thất lên tới 3,5 tỷ đồng. Trong đó, mỗi chi tiết nội thất, trang trí đều được đầu tư kỹ lưỡng nhằm phù hợp gu thẩm mỹ của đối tượng khách thuê là người nước ngoài. Đặc biệt, để đảm bảo không gian sống trong lành và mang tới chất lượng sống đạt chuẩn quốc tế tại Hoa Sữa Aroma, Vinhomes sẽ lắp máy đo độ sạch không khí trong toàn khu.

Khu phố Tây cũng được quy hoạch thành địa chỉ an cư đẳng cấp dành riêng cho cư dân quốc tế với các tiện ích như cửa hàng chuyên bán đồ nhập khẩu; nhà hàng, quán bar mở cửa muộn; các công viên nhỏ dành riêng cho thú cưng; cung đường chạy bộ chuyên biệt… Các sự kiện quan trọng theo truyền thống phương Tây như Lễ phục sinh, Halloween, Oktoberfest… cũng sẽ được tổ chức công phu tại Trung tâm Hội nghị và ẩm thực đẳng cấp Almaz. Ngoài ra, Vinhomes Riverside sẽ triển khai một khu vực rộng 655m2 cho các hoạt động giao lưu sinh hoạt nghệ thuật, phù hợp phong cách phương Tây.




Bên cạnh hạ tầng tiện ích và dịch vụ hoàn hảo, Hoa Sữa Aroma sẽ có riêng một Ban quản lý gồm các nhân sự đa quốc gia giàu kinh nghiệm trong vận hành các khu đô thị quốc tế; và một Câu lạc bộ dành riêng cho cư dân ngoại quốc với chương trình sinh hoạt hấp dẫn mang đặc trưng văn hóa của từng quốc gia nhằm đem đến cuộc sống “chuẩn Tây” cho khách hàng.

Với sự độc đáo vượt trội và tiềm năng đặc biệt, Vinhomes Riverside là một trong số rất ít khu đô thị đáp ứng được nhu cầu nhà ở cao cấp đang tăng mạnh của người nước ngoài tại Việt Nam. Đây cũng là kênh đầu tư mua biệt thự cho thuê, sinh lời với phương án đầu tư hấp dẫn. Mua biệt thự Hoa Sữa Aroma đầu tư cho thuê, nhà đầu tư chắc chắn sẽ thu lời 7%/năm trong 3 năm, đồng thời được hỗ trợ vay 70% giá trị biệt thư với lãi suất 0% trong vòng 18 tháng..

Với những biệt thự thuộc các phân khu còn lại của Vinhomes Riverside như Hoa Phượng, Hoa Lan, Anh Đào…, khách hàng có thể lựa chọn vay vốn lên tới 70% giá trị biệt thự với lãi suất 0% trong vòng 3 năm. Theo tất cả các phương án, khách hàng chỉ cần thanh toán ban đầu 30% là có thể sở hữu biệt thự Vinhomes Riverside. Được mệnh danh là “Venice giữa lòng Hà Nội”, các biệt thự sang trọng Vinhomes Riverside luôn có lượng khách thuê ổn định, đặc biệt phù hợp với các khách hàng nước ngoài có yêu cầu cao về chất lượng và không gian sống. Trong đó, với sự đầu tư trọng điểm, Hoa Sữa Aroma sẽ trở thành điểm đến hàng đầu của cộng đồng khách thuê quốc tế văn minh và hiện đại tại Việt Nam./.

Ngoài ra còn có chính sách dành riêng cho các nhà đầu tư ngắn hạn lựa chọn. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ: 091.429.6666.

Vinhomes Riverside là Khu đô thị sinh thái sang trọng, đã được vinh danh trong top 10 khu đô thị “đáng sống nhất Việt Nam” trong năm 2015 và là “Khu đô thị phức hợp tốt nhất Châu Á - Thái Bình Dương” năm 2012. Được thiết kế và xây dựng theo mô hình của thành phố Venice (Ý), những căn Biệt thự ven sông mang phong cách Tân cổ điển lãng mạn được quy hoạch bài bản trong hệ sinh thái đa dạng cùng tổ hợp tiện ích đồng bộ, hiện đại. Hiện Khu đô thị đã có hàng nghìn cư dân sinh sống tại các tiểu khu Biệt thự Bằng Lăng, Hoa Lan, Hoa Phượng, Hoa Sữa, Hoa Hồng, tạo nên một cộng đồng cư dân đẳng cấp bậc nhất Thủ Đô./.

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

Trang trọng lễ kỷ niệm 995 năm danh xưng Nghệ An, 95 năm Xô Viết Nghệ Tĩnh

Tối 12/9, tại Bảo tàng Nghệ An - Xô Viết Nghệ Tĩnh, UBND tỉnh Nghệ An tổ chức Lễ kỷ niệm 995 năm danh xưng Nghệ An (1030 - 2025), 95 năm Xô Viết Nghệ Tĩnh (12/9/1930 – 12/9/2025)
2025-09-13 08:00:00

Ban Cơ yếu Chính phủ đón nhận danh hiệu Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân

Chiều 11/9, lễ kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống ngành Cơ yếu Việt Nam và đón nhận danh hiệu Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân đã diễn ra tại Hà Nội. Trải qua hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ, lực lượng cơ yếu đã lập nhiều chiến công thầm lặng, mã hóa - giải mã kịp thời hàng triệu bức điện mật, góp phần vào thắng lợi lịch sử của dân tộc, từ chiến dịch Việt Bắc, biên giới, Điện Biên Phủ đến tổng tiến công và nổi dậy mùa Xuân 1975.
2025-09-12 18:20:00

Tuần lễ kết nối 2025: Chung tay vì tiêu dùng xanh

Sáng 12/9, tại Trung tâm thương mại The Line (Khu đô thị ParkCity Hanoi, quận Hà Đông), Sở Công Thương Hà Nội phối hợp với Cục Đổi mới sáng tạo, Cục Chuyển đổi xanh và Khuyến công (Bộ Công Thương), cùng UBND các phường Dương Nội, Phú Diễn và Từ Liêm tổ chức Chương trình chuỗi kết nối Mạng lưới sản xuất và tiêu dùng bền vững – Tuần lễ kết nối chuỗi sản xuất, tiêu dùng bền vững cho cơ sở làng nghề truyền thống năm 2025.
2025-09-12 16:27:36

Người vợ liệt sĩ 87 tuổi và ước mơ một mái nhà cuối đời

Ngày 17/2/1979, quân Trung Quốc đồng loạt nổ súng tiến công xâm lược các tỉnh biên giới phía Bắc Việt Nam. Đó là ngày máu lửa, tang thương nhưng cũng khắc ghi bao tấm gương hy sinh anh dũng để bảo vệ Tổ quốc. Trong dòng ký ức ấy, có câu chuyện của bà Nguyễn Thị Phượng (sinh năm 1938, TP Lào Cai) – người vợ liệt sĩ đã đi qua gần cả thế kỷ trong mất mát, cơ cực, và nay ở tuổi 87, bà vẫn chỉ có một ước nguyện giản dị: một mái nhà vững chãi để an yên tuổi già, để thờ chồng cho trọn đạo nghĩa.
2025-09-12 10:53:38

TP.Hải Phòng sẽ triển khai thí điểm mô hình ‘tiếp công dân trực tuyến’

Thành phố Hải Phòng vừa ban hành Quyết định số 3549/QĐ-UBND triển khai mô hình thí điểm “tiếp công dân trực tuyến”. Đây là giải pháp nhằm hiện đại hóa hoạt động tiếp công dân, nâng cao hiệu quả giải quyết khiếu nại, kiến nghị, phản ánh, đáp ứng yêu cầu cải cách hành chính và chuyển đổi số.
2025-09-12 07:58:44

TP.Hải Phòng lấy ý kiến xây dựng một số dự thảo Luật trình Quốc hội khóa XV

Ngày 11/9, Đoàn đại biểu Quốc hội TP.Hải Phòng đã tổ chức hội nghị, lấy ý kiến đóng góp vào một số dự thảo Luật sẽ trình tại Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XV.
2025-09-12 07:13:08
Đang tải...