Bí thư Thành ủy Vĩnh Yên được bầu giữ chức Phó Bí thư tỉnh uỷ Vĩnh Phúc nhiệm kỳ 2020-2025.

2020-10-15 21:28:34 0 Bình luận
Ông Phạm Hoàng Anh - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Vĩnh Phúc, Bí thư Thành ủy Vĩnh Yên được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức Phó Bí thư tỉnh uỷ Vĩnh Phúc, nhiệm kỳ 2020-2025.

Ông Phạm Hoàng Anh - tân Phó Bí thư Tỉnh uỷ Vĩnh Phúc.

Ông Phạm Hoàng Anh (sinh năm 1975, nguyên quán huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ) đã từng đảm nhiệm qua nhiều chức vụ quan trọng của tỉnh Vĩnh Phúc như: Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở Xây dựng Vĩnh Phúc; Tháng 9/2017, đồng chí Phạm Hoàng Anh được Tỉnh uỷ, HĐND, UBND tỉnh Vĩnh Phúc chỉ định làm Bí thư Thành uỷ Vĩnh Yên.

Ông Phạm Hoàng Anh được lãnh đạo Trung ương, tỉnh Vĩnh Phúc, cán bộ Đảng viên và nhân dân ghi nhận, đánh giá là người có đức và tài. Dù ở cương vị nào, ông Phạm Hoàng Anh cũng nỗ lực xây dựng khối đại đoàn kết trong tập thể cán bộ, đảng viên và nhân dân từ đó tạo được niềm tin của Đảng và nhân dân.

Ông Phạm Hoàng Anh (đứng ngoài cùng bên trái) chụp ảnh cùng ông Vương Đình Huệ - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội và ông Trịnh Đình Dũng - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ.

Đặc biệt, từ khi nhận nhiệm vụ là Bí thư Thành ủy Vĩnh Yên, dưới sự quan tâm của Tỉnh uỷ Vĩnh Phúc, ông Phạm Hoàng Anh đã có nhiều quyết sách quan trọng cho sự phát triển tổng thể của Vĩnh Yên, như: Đầu tư xây dựng hạ tầng đô thị, chủ trương đưa các dự án phát triển đô thị về Vĩnh Yên, từng bước xây dựng một Vĩnh Yên xứng tầm. Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã ban hành Nghị quyết số 07 và Nghị quyết số 04 về tập trung xây dựng kết cấu hạ tầng đô thị Vĩnh Phúc. Trong đó, đô thị Vĩnh Yên được xác định là đô thị hạt nhân.

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

Tỏa sáng hào khí Cách mạng Tháng Tám: Người CCB được Tổng thống Pháp hỏi kinh nghiệm nuôi tôm

Đó là Anh hùng Lao động, thương binh Trần Hồng Quảng - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và Người khuyết tật Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc xí nghiệp Quang Minh (Hải Phòng).
2025-05-19 17:30:00

Lời chia buồn

Nhận được tin cụ Vũ Xuân Biên là thân phụ ông Vũ Ngọc Anh, Vụ trưởng Vụ Quản lý doanh nghiệp, Bộ Xây dựng đã tạ thế vào hồi 05h30’ n 19/05/2025 (tức ngày 22/4 năm Ất Tỵ). Ban biên tập và cán bộ, phóng viên của Tạp chí điện tử Hòa nhập gửi tới ông Vũ Ngọc Anh và gia quyến lời chia buồn sâu sắc.
2025-05-19 16:55:36

Quảng Ninh: Ngày sinh nhật Bác, 1.279 đảng viên được nhận huy hiệu Đảng

Đã thành truyền thống vẻ vang, dịp sinh nhật Bác Hồ Tỉnh ủy Quảng Ninh vinh danh đảng viên có thâm niên tuổi Đảng, trao tặng Huy hiệu Đảng. Đợt 19/5/2025 này, Tỉnh ủy Quảng Ninh tặng-truy tặng Huy hiệu Đảng cho 1.279 đảng viên; trong đó, có 2 người 80 năm tuổi Đảng.
2025-05-19 16:43:00

Sức hút từ “Gói vay mua nhà cho người trẻ” lớn nhất, tốt nhất thị trường

Trong bối cảnh nhu cầu sở hữu nhà để an cư lạc nghiệp ngày càng cấp thiết với thế hệ trẻ, đặc biệt tại các đô thị lớn, BIDV đã ra mắt gói vay mua nhà có quy mô lớn nhất và điều kiện ưu đãi nhất thị trường dành riêng cho khách hàng dưới 35 tuổi. Gói tín dụng này đã nhanh chóng thu hút khách hàng và tạo nên một làn sóng “Có BIDV người trẻ có nhà” trên thị trường.
2025-05-19 14:33:32

Hơn cả một chiếc Thẻ: BIDV 68 mang tới những giá trị và trải nghiệm độc bản

Trong nhịp sống đô thị hiện đại, khách hàng không chỉ tìm kiếm một chiếc thẻ ngân hàng thanh toán đơn thuần, mà kỳ vọng vào những trải nghiệm độc đáo, từ tài chính thông minh đến phong cách sống tiện lợi. Thấu hiểu nhu cầu đó, BIDV đã ra mắt bộ đôi thẻ tín dụng BIDV 68 phiên bản giới hạn với thiết kế đặc biệt và hệ sinh thái ưu đãi từ văn hóa, ẩm thực đến di chuyển.
2025-05-19 14:19:53

Thành phố Nam Định khánh thành cầu Thiên Trường vượt sông Đào

Kỷ niệm 135 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2025) UBND thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định đã tổ chức khánh thành cầu Thiên Trường vượt sông Đào nối từ đường Song Hào đến đường Vũ Hữu Lợi có tổng vốn đầu tư 1.200 tỷ đồng.
2025-05-19 14:14:04
Đang tải...