Hơn cả một chiếc Thẻ: BIDV 68 mang tới những giá trị và trải nghiệm độc bản

2025-05-19 14:19:53 0 Bình luận
Trong nhịp sống đô thị hiện đại, khách hàng không chỉ tìm kiếm một chiếc thẻ ngân hàng thanh toán đơn thuần, mà kỳ vọng vào những trải nghiệm độc đáo, từ tài chính thông minh đến phong cách sống tiện lợi. Thấu hiểu nhu cầu đó, BIDV đã ra mắt bộ đôi thẻ tín dụng BIDV 68 phiên bản giới hạn với thiết kế đặc biệt và hệ sinh thái ưu đãi từ văn hóa, ẩm thực đến di chuyển.

Phiên bản đặc biệt, ưu đãi đặc quyền

Lấy cảm hứng từ biểu tượng Rồng thời Lý - biểu tượng của sức mạnh, thịnh vượng và khát vọng vươn cao, Thẻ BIDV 68 gây ấn tượng với thiết kế độc đáo mang theo nét đẹp văn hóa Việt, vừa mang tính nghệ thuật, vừa thể hiện tinh thần hiện đại đầy sức sống. Bên cạnh đó, thẻ còn tích hợp loạt ưu đãi “có một không hai” dành riêng cho khách hàng yêu thích những trải nghiệm thực tế trong cuộc sống.

Không cần xếp hàng mua vé, không cần ứng dụng riêng lẻ, chỉ với thao tác chạm thẻ BIDV Mastercard 68, khách hàng có thể di chuyển miễn phí không giới hạn bằng Metro số 1, Water Bus trên sông Sài Gòn. Ngoài ra, chiếc thẻ đặc biệt còn mở lối vào các không gian văn hóa - điển hình là miễn phí hoàn toàn vé tham quan Bảo tàng TP.Hồ Chí Minh cho chủ thẻ, góp phần kết nối khách hàng với những giá trị lịch sử, văn hóa của dân tộc.

Chị Minh Hương (32 tuổi, TP.HCM) chia sẻ: “Tôi hay đi làm bằng Metro, khi được giới thiệu về chương trình này tôi đã quyết định mở thẻ BIDV 68 ngay để đi Metro cho tiện lại được miễn phí, sau đó tôi còn cùng cả gia đình trải nghiệm đưa con đi bảo tàng TP. Hồ Chí Minh, dạo Water Bus hoàn toàn miễn phí rất thú vị.”

Ngoài ra, chủ thẻ BIDV Mastercard 68 được tận hưởng ưu đãi đặc quyền miễn phí giao dịch tại nước ngoài khi có doanh số chi tiêu tại POS nước ngoài từ 20 triệu đồng/tháng; Tặng 04 lượt/năm phòng chờ sân bay đi quốc tế; 04 lượt/năm phòng chờ quốc nội và tặng lượt fast track đi quốc tế khi chi tiêu thẻ đáp ứng điều kiện doanh số.

Tiêu dùng thông minh, tối ưu chi phí, tối đa trải nghiệm

Khách hàng sở hữu thẻ BIDV 68 có thể nhận lên đến 1.068.000 đồng khi mở thẻ và chi tiêu, kèm theo đó là hàng loạt ưu đãi hấp dẫn xuyên suốt quá trình sử dụng: giảm 20% khi đặt phòng khách sạn, mua vé máy bay tại các đối tác Agoda, Trip.com, Traveloka. Đặc biệt, giảm trực tiếp 1,2 triệu đồng vào các ngày 26-28 hàng tháng. Chủ thẻ còn được hưởng ưu đãi khi thưởng thức, đặt đồ ăn uống tại các nhãn hàng Highlands Coffee và ShopeeFood.  

Việc mở thẻ cũng đơn giản ngay trên ứng dụng BIDV SmartBanking, chỉ mất vài phút đăng ký online, sau khi nhận thẻ kích hoạt trực tuyến và bắt đầu hành trình trải nghiệm. Đồng thời, khách hàng còn có thể tích điểm BIDV Rewards để nhận hoàn tiền tới 800.000 đồng/tháng và đổi quà từ hơn 200 đối tác thương hiệu lớn.

Anh Tuấn Kiệt (28 tuổi, Hà Nội) ấn tượng với đăng ký mở thẻ trên BIDV SmartBanking:“Mình đăng ký mở thẻ online chưa đến 5 phút là xong. Sau đó mấy ngày nhận được Thẻ, mình đã đặt ngay phòng khách sạn và vé máy bay trên Traveloka được giảm giá hơn 1 triệu cho gia đình đi du lịch hè.”

Chương trình ưu đãi diễn ra đến hết 30/6/2025. Đặc biệt, khách hàng chi tiêu thẻ từ 680.000 đồng trong thời gian diễn ra chương trình sẽ nhận được 01 mã dự thưởng quay số may mắn và có cơ hội trúng 01 giải đặc biệt voucher chuyến du lịch Việt Nam trị giá 68 triệu đồng và hàng trăm giải voucher vé máy bay/vé tàu xe giá trị.

Chương trình miễn phí di chuyển Metro số 1, Water Bus sông Sài Gòn và tham quan bảo tàng TP. Hồ Chí Minh còn được áp dụng với tất cả các dòng thẻ Mastercard khác của BIDV: Mastercard Ready, Mastercard Discovery/Mastercard Platinum, Vietravel Standard Debit/BIDV Mastercard MoneyVerse, BIDV Mastercard Inspire/Mastercard Platinum, Mastercard Vietravel Platinum, Mastercard World Travel.

Chi tiết chương trình xem tại: https://bidv.com.vn/bidv68/

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Bài viết được thực hiện theo hoạt động phối hợp, hợp tác tuyên truyền, quảng cáo.

Ý kiến độc giả

0

Thủ tướng gửi thư biểu dương những chiến công xuất sắc của Công an tỉnh Phú Thọ

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính gửi Thư khen Công an tỉnh Phú Thọ, biểu dương những chiến công xuất sắc của lực lượng Công an tỉnh trong thời gian qua, đặc biệt là thành tích triệt phá đường dây sản xuất, buôn bán bình chữa cháy giả quy mô lớn tại Công ty TNHH Công nghiệp Tomoken Việt Nam.
2025-10-15 17:31:50

Lấy ý kiến người dân dự thảo các văn kiện trình Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng

Ngày 15/10/2025, Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương chủ trì tổ chức Họp báo quốc tế công bố dự thảo các Văn kiện trình Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng để lấy ý kiến rộng rãi từ các tầng lớp nhân dân trong nước và kiều bào ở nước ngoài. Dự thảo được công bố để lấy ý kiến nhân dân từ ngày 15-10 đến ngày 15-11-2025.
2025-10-15 16:25:00

Tân Cảng Sài Gòn: Từ một Bến cảng nhỏ đến vinh quang Anh hùng Lao động

Tân Cảng Sài Gòn, thành lập vào ngày 15 tháng 3 năm 1989, với ba trụ cột kinh doanh chính: khai thác cảng, dịch vụ logistics, vận tải và dịch vụ biển. Trải qua 35 năm xây dựng và phát triển, Tân Cảng Sài Gòn đã luôn giữ vững vị trí số một tại Việt Nam trong lĩnh vực khai thác cảng và logistics.
2025-10-14 12:20:35

Quảng Ninh: Công bố giải Marathon Quốc tế Di sản Hạ Long được cấp nhãn thế giới

Tại Quảng Ninh vừa diễn ra Lễ công bố Giải Marathon Quốc tế Di sản Hạ Long chính thức được Liên đoàn Điền kinh Thế giới (World Athletics) cấp Nhãn Giải chạy bộ thuộc hệ thống của Liên đoàn Điền kinh Thế giới - World Athletics Label Road Race ("Nhãn Thế giới").
2025-10-14 08:46:06

Đội ngũ doanh nhân trong đội hình Hiệp hội đứng trước vận hội mới

Nhân dịp kỷ niệm 21 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 - 13/10/2025) AHLĐ Trần Hồng Quảng, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và Người khuyết tật Việt Nam có thư chúc mừng gửi tới cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân là thành viên, hội viên của Hiệp hội. Tạp chí Hòa Nhập xin trân trọng giới thiệu toàn văn nội dung thư của Chủ tịch Hiệp hội đến độc giả.
2025-10-13 10:35:32

Chiến lược SEO trong kỷ nguyên AI

Ngày 11/10, tại Hà Nội đã diễn ra “Diễn đàn GGH 2025” quy tụ hơn 700 lãnh đạo doanh nghiệp và chuyên gia đầu ngành thảo luận và chia sẻ những phương pháp thích ứng hiệu quả cho các doanh nghiệp trong kỷ nguyên trí tuệ nhân tạo (AI).
2025-10-13 09:23:03
Đang tải...