Cận cảnh tổ hợp Onsen 1.000 tỷ Trong Ecopark, Phát Triển Bởi 3 “Ông Lớn” Nhật Bản

2021-07-16 22:07:21 0 Bình luận
Swanlake Residences là tổ hợp căn hộ khoáng nóng đầu tiên của Việt Nam; Dự án sở hữu 3 phân khu Onsen, đại Spa và vườn Nhật 1.8 ha có tổng mức đầu tư gần 1.000 tỷ đồng, được triển khai bởi 3 tập đoàn huyền thoại của Nhật Bản: Nomura, Nikken, Raymond

Tổ hợp trị liệu khoáng nóng này chạy dọc quanh hồ Thiên Nga Ecopark; Chỉ cách Hồ Hoàn Kiếm 14 km; khi hoàn thành, dự án được kỳ vọng mở ra xu hướng “trị liệu khoáng nóng tại gia”; Cư dân sống tại đây, có thể trải nghiệm khoáng nóng mỗi ngày mà không cần phải di chuyển vài trăm km tới những suối khoáng nóng xung quanh Hà Nội;

Tổ hợp trị liệu khoáng nóng này có tổng quy mô 2,400 m2; Gồm 14 suối khoáng nóng và khoáng lạnh, được bao bọc bởi những thác nước, những suối cá Koi, vườn Nhật giữa không gian đậm chất thiền định.

Để phù hợp với điều kiện khí hậu miền Bắc, tổ hợp trị liệu khoáng nóng Swanlake còn đầu tư tổ hợp khoáng nóng trong nhà;

Được tư vấn và thiết kế bởi những tập đoàn huyền thoại lớn nhất Nhật Bản; 3 tổ hợp Onsen tại Swanlake Residences sở hữu 3 dòng suối khoáng nóng với chất lượng tương đương với những mỏ khoáng tốt nhất vùng Hakone Nhật Bản; Mỗi dòng suối khoáng tại đây sẽ sở hữu những khoáng chất, độ PH, nhiệt độ, khoáng chất vượt trội khác nhau; Được thiết kế may đo để trị liệu các vấn đề sức khoẻ và trị liệu riêng biệt;

Cụ thể, các tổ hợp trị liệu khoáng nóng tại đây sẽ được thiết kế thành: suối khoáng nóng chuyên biệt chăm sóc sắc đẹp; Suối khoáng nóng chuyên biệt trị liệu các căn bệnh của tuổi già; Và suối khoáng nóng chăm sóc các vấn đề về tim mạch và xương khớp; Mô hình này khắc phục được vấn đề: mỗi suối khoáng nóng thường chỉ có thế mạnh trị liệu một vài vấn đề chuyên biệt;

Swanlake Residences còn là tổ hợp Onsen hiếm hoi tại Việt Nam đưa i-on âm vào trong khoáng nóng; I-on âm là các i-on tốt cho sức khoẻ, có nhiều trong không khí bên bãi biển, trong những rừng thông hoặc xung quanh thác nước; Các i-on âm còn có tác dụng triệt tiêu các i-on dương gây lão hoá, bênh tật có nhiều trong không khi ô nhiễm, khói thuốc lá….

Một hệ thống 5 phòng xông hơi quy mô lớn với: Phòng xông hơi đá nóng; Phòng xông hơi thảo mộc; Phòng xông hơi đá muối Himalaya; Phòng xông hơi lạnh; Phòng xông hơi Phần Lan  với quy mô hàng trăm m2 được đầu tư tại dự án. Các tổ hợp xông hơi này có tác dụng giúp thẩm thấu khoáng chất sau quá trình trị liệu;  Cung cấp thêm tinh chất thảo mộc,  các i-on âm cho cơ thể sau quá trình ngâm khoáng;

Ngoài tổ hợp khoáng nóng, Swanlake Residences còn sở hữu một đại spa vận hành theo quy trình khép kín từ tư vấn, trị liệu, chăm sóc đến tái tạo và nghỉ ngơi với 3 tổ hợp: tổ hợp detox (thanh lọc cơ thể), tổ hợp Aqua spa (trị liệu bằng nước), tổ hợp central Spa (Spa chăm sóc sắc đẹp). Theo các chuyên gia trị liệu khoáng nóng hàng đầu Nhật Bản: “trị liệu khoáng nóng sẽ khó đạt kết quả tối ưu nếu không thực hiện song song với quá trình thải độc trong cơ thể”;

Ecopark đầu tư gần 1.000 tỉ đồng cho tổ hợp khoáng nóng và trị liệu này. Khi hoàn thành, Swanlake Residences sẽ mang đến trải nghiệm trị liệu khoáng nóng thải độc và làm đẹp trọn vẹn cho khách hàng, khác với trải nghiệm tắm khoáng nóng đơn thuần trên thị trường hiện tại. Bao quanh trung tâm  trị liệu khoáng nóng là những tổ hợp thác nước, được bao quanh bởi những dòng suối và thác nước tự nhiên; Bao quanh bởi những vườn Nhật và suối cá koi, vườn hoa anh đào;

Cư dân sau khi ngâm hồ khoáng nóng, thư giãn trong tổ hợp sauna, thải độc tại trung tâm detox, khoá dưỡng chất bởi hồ khoáng lạnh, massage tại hồ bơi thác nước, sẽ kết thúc lộ trình trị liệu tại 18 vườn thiền i-on âm, vườn trị liệu hồng ngoại giữa vườn Nhật 1.8 ha.

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

Mâu thuẫn pháp lý đang cản trở mục tiêu xây dựng xanh tại Việt Nam

Việt Nam đã đưa ra nhiều quy định pháp lý bắt buộc về hiệu quả năng lượng trong hoạt động xây dựng, phù hợp với định hướng phát triển bền vững và cam kết đạt phát thải ròng bằng “0” (Net Zero) vào năm 2050. Tuy nhiên, hệ thống pháp luật hiện nay đang tồn tại nghịch lý: luật yêu cầu bắt buộc, nhưng lại thiếu cơ chế chi trả cho những yêu cầu đó trong thực tiễn thiết kế và xây dựng. Điều này đang tạo ra khoảng trống lớn trong thực thi, ảnh hưởng tới cả khu vực đầu tư công và tư.
2025-07-18 15:40:22

Đại diện lãnh đạo TP.Hải Phòng thăm, tặng quà người có công tại phường An Hải

Sáng 18/7, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP.Hải Phòng Lê Anh Quân đến thăm, tặng quà ông Phạm Thanh Vân, người hoạt động kháng chiến bị địch bắt tù đày (hiện cư trú tại tổ dân phố Vân Tra, phường An Hải) nhân dịp kỷ niệm ngày Thương binh, liệt sĩ Việt Nam (27/7).
2025-07-18 14:35:17

Tổng Bí thư: Xác định cho được mục tiêu tổng quát và các đột phá chiến lược trong nhiệm kỳ tới

Tổng Bí thư yêu cầu xác định cho được mục tiêu tổng quát và các đột phá chiến lược trong nhiệm kỳ tới: phát triển nhanh, bền vững trên nền tảng khoa học công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số.
2025-07-18 13:05:00

Những yếu tố bảo chứng cho khả năng kinh doanh vững vàng của Flamingo Golden Hill

Với pháp lý đầy đủ, cam kết lợi nhuận rõ ràng, vị trí đón đầu không gian tăng trưởng hậu sáp nhập, Flamingo Golden Hill là khu đô thị bảo chứng kinh doanh duy nhất ở cửa ngõ phía Nam Hà Nội.
2025-07-18 09:42:08

Cách mạng Tháng Tám 1945: Giá trị lịch sử và bài học đấu tranh giành, giữ nền độc lập

80 năm đã trôi qua, thắng lợi và bài học lịch sử của Cách mạng Tháng Tám năm 1945 vẫn là một sự kiện trọng đại trong lịch sử đấu tranh dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam. Khát vọng độc lập, tự do, cùng với một đường lối chính trị đúng đắn và sức mạnh của khối đại đoàn kết toàn dân, dưới sự lãnh đạo của Đảng ta và Chủ tịch Hồ Chí Minh đã tạo ra xung lực hồi sinh mạnh mẽ, góp phần làm nên thành công của cách mạng Tháng Tám, xây dựng một Nhà nước Việt Nam mới.
2025-07-17 22:05:05

Quảng Ninh: Có hay không? một hộ xin nơi thờ cúng 2 mẹ Việt Nam anh hùng và 4 liệt sĩ mãi mà không được

Tạp chí điện tử Hoà Nhập nhận được đơn của bà Nguyễn Thị Thúy Anh, ở tổ 47 khu 3 ( Bạch Đằng) nay là phường Hồng Gai, Quảng Ninh phản ánh gia đình mình đang phải thuê nhà ở khi mình có ô đất mua của Dự án đã nộp tới 95% tiền góp vốn, nay đề nghị dựng trên thổ đất ấy một căn nhà tạm làm nơi ở và để thờ cúng 2 mẹ Việt Nam anh hùng và 4 liệt sĩ mà mãi không được.
2025-07-17 21:51:22
Đang tải...