Cận cảnh tổ hợp Onsen 1.000 tỷ Trong Ecopark, Phát Triển Bởi 3 “Ông Lớn” Nhật Bản

2021-07-16 22:07:21 0 Bình luận
Swanlake Residences là tổ hợp căn hộ khoáng nóng đầu tiên của Việt Nam; Dự án sở hữu 3 phân khu Onsen, đại Spa và vườn Nhật 1.8 ha có tổng mức đầu tư gần 1.000 tỷ đồng, được triển khai bởi 3 tập đoàn huyền thoại của Nhật Bản: Nomura, Nikken, Raymond

Tổ hợp trị liệu khoáng nóng này chạy dọc quanh hồ Thiên Nga Ecopark; Chỉ cách Hồ Hoàn Kiếm 14 km; khi hoàn thành, dự án được kỳ vọng mở ra xu hướng “trị liệu khoáng nóng tại gia”; Cư dân sống tại đây, có thể trải nghiệm khoáng nóng mỗi ngày mà không cần phải di chuyển vài trăm km tới những suối khoáng nóng xung quanh Hà Nội;

Tổ hợp trị liệu khoáng nóng này có tổng quy mô 2,400 m2; Gồm 14 suối khoáng nóng và khoáng lạnh, được bao bọc bởi những thác nước, những suối cá Koi, vườn Nhật giữa không gian đậm chất thiền định.

Để phù hợp với điều kiện khí hậu miền Bắc, tổ hợp trị liệu khoáng nóng Swanlake còn đầu tư tổ hợp khoáng nóng trong nhà;

Được tư vấn và thiết kế bởi những tập đoàn huyền thoại lớn nhất Nhật Bản; 3 tổ hợp Onsen tại Swanlake Residences sở hữu 3 dòng suối khoáng nóng với chất lượng tương đương với những mỏ khoáng tốt nhất vùng Hakone Nhật Bản; Mỗi dòng suối khoáng tại đây sẽ sở hữu những khoáng chất, độ PH, nhiệt độ, khoáng chất vượt trội khác nhau; Được thiết kế may đo để trị liệu các vấn đề sức khoẻ và trị liệu riêng biệt;

Cụ thể, các tổ hợp trị liệu khoáng nóng tại đây sẽ được thiết kế thành: suối khoáng nóng chuyên biệt chăm sóc sắc đẹp; Suối khoáng nóng chuyên biệt trị liệu các căn bệnh của tuổi già; Và suối khoáng nóng chăm sóc các vấn đề về tim mạch và xương khớp; Mô hình này khắc phục được vấn đề: mỗi suối khoáng nóng thường chỉ có thế mạnh trị liệu một vài vấn đề chuyên biệt;

Swanlake Residences còn là tổ hợp Onsen hiếm hoi tại Việt Nam đưa i-on âm vào trong khoáng nóng; I-on âm là các i-on tốt cho sức khoẻ, có nhiều trong không khí bên bãi biển, trong những rừng thông hoặc xung quanh thác nước; Các i-on âm còn có tác dụng triệt tiêu các i-on dương gây lão hoá, bênh tật có nhiều trong không khi ô nhiễm, khói thuốc lá….

Một hệ thống 5 phòng xông hơi quy mô lớn với: Phòng xông hơi đá nóng; Phòng xông hơi thảo mộc; Phòng xông hơi đá muối Himalaya; Phòng xông hơi lạnh; Phòng xông hơi Phần Lan  với quy mô hàng trăm m2 được đầu tư tại dự án. Các tổ hợp xông hơi này có tác dụng giúp thẩm thấu khoáng chất sau quá trình trị liệu;  Cung cấp thêm tinh chất thảo mộc,  các i-on âm cho cơ thể sau quá trình ngâm khoáng;

Ngoài tổ hợp khoáng nóng, Swanlake Residences còn sở hữu một đại spa vận hành theo quy trình khép kín từ tư vấn, trị liệu, chăm sóc đến tái tạo và nghỉ ngơi với 3 tổ hợp: tổ hợp detox (thanh lọc cơ thể), tổ hợp Aqua spa (trị liệu bằng nước), tổ hợp central Spa (Spa chăm sóc sắc đẹp). Theo các chuyên gia trị liệu khoáng nóng hàng đầu Nhật Bản: “trị liệu khoáng nóng sẽ khó đạt kết quả tối ưu nếu không thực hiện song song với quá trình thải độc trong cơ thể”;

Ecopark đầu tư gần 1.000 tỉ đồng cho tổ hợp khoáng nóng và trị liệu này. Khi hoàn thành, Swanlake Residences sẽ mang đến trải nghiệm trị liệu khoáng nóng thải độc và làm đẹp trọn vẹn cho khách hàng, khác với trải nghiệm tắm khoáng nóng đơn thuần trên thị trường hiện tại. Bao quanh trung tâm  trị liệu khoáng nóng là những tổ hợp thác nước, được bao quanh bởi những dòng suối và thác nước tự nhiên; Bao quanh bởi những vườn Nhật và suối cá koi, vườn hoa anh đào;

Cư dân sau khi ngâm hồ khoáng nóng, thư giãn trong tổ hợp sauna, thải độc tại trung tâm detox, khoá dưỡng chất bởi hồ khoáng lạnh, massage tại hồ bơi thác nước, sẽ kết thúc lộ trình trị liệu tại 18 vườn thiền i-on âm, vườn trị liệu hồng ngoại giữa vườn Nhật 1.8 ha.

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

Nữ cán bộ tiêu biểu trong phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”

Thấm nhuần những nét đẹp trong phong trào thi đua nữ công nhân, viên chức, người lao động (CNVCLĐ) “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Bà Nguyễn Thị Huyền cán bộ Văn phòng HĐND – UBND huyện Quế Phong được biết là một điển hình tiêu biểu đạt nhiều thành tích cao trong nhiều năm.
2025-05-14 16:30:00

SHB ra mắt giải pháp tài trợ linh hoạt cho ngành gạo, đồng hành cùng Chính phủ phát triển nông nghiệp bền vững

Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) chính thức triển khai giải pháp tài chính toàn diện dành cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực lúa gạo. Giải pháp tập trung vào tài trợ vốn, giúp đảm bảo dòng tiền lưu thông trong toàn bộ chuỗi sản xuất – kinh doanh, từ thu mua nguyên liệu, tạm trữ đến xuất khẩu.
2025-05-14 09:18:17

Thông tin đơn thư của người dân về việc mua bán đất nền tại TT Ba Hàng Đồi-Hoà Bình

Vừa qua, Tạp chí điện tử Hòa Nhập có nhận được đơn thư phản ánh của bà N.T.V, sinh năm 1978, thường trú tại Thôn Vai, TT Ba Hàng Đồi, Lạc Thuỷ, Hoà Bình.
2025-05-14 09:10:00

Diễu binh và duyệt binh: Những điểm khác biệt cơ bản

Theo Thượng tướng Nguyễn Huy Hiệu, nguyên Thứ trưởng Bộ Quốc phòng, cả diễu binh và duyệt binh đều là những hoạt động nhằm thể hiện sức mạnh quân sự của đất nước. Tuy nhiên, giữa hai hình thức này có những điểm khác biệt rõ rệt về quy mô, thành phần tham gia và mục đích tổ chức.
2025-05-14 08:48:35

Chủ tịch nước Lương Cường dự lễ khánh thành Bến cảng container quốc tế - Cảng Hải Phòng

Chiều 13/5, Chủ tịch nước Lương Cường dự lễ khánh thành Dự án đầu tư xây dựng Bến cảng container quốc tế số 3 & 4 do CTCP Cảng Hải Phòng phối hợp với Tổng Công ty Hàng hải Việt Nam tổ chức
2025-05-13 18:45:00

Thủ tướng đề nghị doanh nghiệp Hoa Kỳ ủng hộ thỏa thuận thương mại cùng có lợi

Sáng 13/5, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính làm việc với đại diện cộng đồng doanh nghiệp Hoa Kỳ đang đầu tư, kinh doanh tại Việt Nam để lắng nghe, giải quyết các vướng mắc, đề xuất giải pháp thúc đẩy hợp tác đầu tư, kinh doanh Việt Nam - Hoa Kỳ.
2025-05-13 17:49:49
Đang tải...