CLB Tennis báo chí Nghệ An tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa trước giải đấu

2024-05-22 16:23:00 0 Bình luận
Để bước vào giải Tennis báo chí Nghệ An lần thứ 5, chào mừng kỷ niệm 99 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2024) được lan toả. Câu lạc bộ đã tổ chức nhiều hoạt động hướng về nguồn, dâng hương tưởng niệm Bác Hồ và trao quà cho trẻ em mồ côi, khuyết tật.

Thực hiện kế hoạch hoạt động của câu lạc bộ Tennis báo chí Nghệ An năm 2024, trước giải Tennis báo chí Nghệ An lần thứ 5, diễn ra ngày 24, 25/5/2024 tại thành phố Vinh thật sự có ý nghĩa. CLB Tennis báo chí Nghệ An đã tổ chức dâng hoa, dâng hương Bác Hồ tại Quảng trường Hồ Chí Minh, và trao quà cho các em trẻ mồ côi, khuyết tật tại Mái ấm Lâm Bích, thuộc Tu viện Mến Thánh Giá - Trang Nứa, xã Hưng Yên Bắc, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An.

Ảnh lưu niện tại Quảng trường Hồ Chí Minh (TP Vinh)

Theo đó, sáng 22/5, các thành viên câu lạc bộ Tennis báo chí Nghệ An, do ông Huỳnh Thanh Điền - Nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Chủ tịch liên đoàn quần vợt Nghệ An làm trưởng đoàn; ông Lê Văn Thành - Chủ tịch CLB làm phó đoàn, đã thành kính dâng hoa, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đại diện CLB Tennis báo chí Nghệ An dâng hoa tượng đài Bác Hồ.

Buổi dâng hoa, dâng hương kết thúc, đoàn CLB tiếp tục ra xã Hưng Yên Bắc, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An và đã trao cho các cháu, trẻ em mồ côi, khuyết tật tại Mái ấm Lâm Bích với số tiền 20 triệu đồng và các loại bánh, kẹo...

Được biết, Mái ấm Lâm Bích hiện nay đang chăm sóc, nuôi dưỡng 44 cháu, trẻ em mồ côi, khuyết tật đến từ các địa phương trong và ngoài tỉnh khác nhau. 

Các thành viên trao quà cho các cháu.

Tại đây, ông Lê Văn Thành - Chủ tịch CLB Tennis báo chí Nghệ An đã bày tỏ những tình cảm chân thành, chia sẽ những khó khăn, thiếu thốn đối với các cháu; và mong rằng với những món quà nhỏ này, góp phần động viên, giúp đỡ các cháu đón tết trung thu được vui hơn và có cuộc sống tốt hơn.

Đón nhận những tình cảm trên, Sơ Trương Thị Thảo - Trưởng Tu viện Mến Thánh Giá đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới CLB, anh em, bạn bè, doanh nghiệp cùng chung tay, dành những tình cảm quý báu, các món quà ý nghĩa, để động viên, giúp đỡ cho các cháu.

Đại diện Mái ấm Lâm Bích đón nhận món quà từ CLB Tennis báo chí Nghệ An.

CLB Tennis báo chí Nghệ An đến nay đã được thành lập 5 năm, đây cũng lần thứ 5 các giải đấu được diễn ra. Riêng năm 2024, CLB Tennis báo chí Nghệ An tổ chức giải có quy mô lớn, phạm vi rộng với ba trình thi đấu 1.330, 1.450 và 1.600, thi đấu tại các cụm sân Trung Long, Giao Tế, Trường Sơn, quy tụ hơn 250 VĐV là các phóng viên, nhà báo, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các CLB trong và ngoài tỉnh tham gia.

Đặc biệt, ở trình 1.600 (ngoại hạng) đã thu hút nhiều VĐV quốc gia về tham gia như Minh Tuấn, Long trẻ, Văn Phương, Hiếu trẻ, Phú Sử…

Ông Huỳnh Thanh Điền - Nguyên phó Chủ tịch UBND tỉnh - Chủ tịch liên đoàn quần vợt Nghệ An trả lời báo chí trong lúc kiểm tra công tác chuẩn bị.

Song hành với các hoạt động thiện nguyện thường niên, hiện nay CLB Tennis báo chí Nghệ An đang từng bước hoàn thiện công tác tổ chức và hứa hẹn đây là một giải đấu được đánh giá cao về quy mô, số lượng VĐV và chất lượng chuyên môn.

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

Đại hội Đảng bộ Thư Lâm lần thứ I: Thư Lâm bứt phá, xây dựng đô thị hiện đại, văn minh

Ngày 20/8, Đảng bộ xã Thư Lâm long trọng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030. Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng ban Tổ chức Thành ủy Hà Nội Hà Minh Hải dự và phát biểu.
2025-08-20 20:40:00

Du lịch lễ 2/9: Sun World ba miền tưng bừng cờ hoa, ngập tràn ưu đãi

Dịp Quốc khánh 2/9, toàn bộ hệ thống Sun World từ Bắc vào Nam đồng loạt khoác lên mình sắc đỏ cờ hoa, biến mỗi công viên thành một “không gian lễ hội” đúng nghĩa. Loạt ưu đãi đặc biệt từ các Sun World cũng đem đến cho du khách cơ hội thỏa sức vui chơi với mức giá cực kỳ hấp dẫn.
2025-08-20 14:12:55

SHB cùng đất nước kiến tạo “Niềm tin số”

Phó Chủ tịch HĐQT Ngân hàng SHB – ông Đỗ Quang Vinh cùng hơn 300 KOL và các nhà quản lý, doanh nghiệp, nền tảng góp mặt tại Hội nghị KOL toàn quốc cùng nhau kiến tạo bản đồ niềm tin số quốc gia.
2025-08-20 14:02:56

Cách mạng Tháng Tám 1945 – Ngọn cờ bất diệt, chân lý sáng ngời, muôn đời sống mãi

Cách mạng Tháng Tám năm 1945 – Sự kiện “long trời lở đất” của dân tộc Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng và Bác Hồ kính yêu, đã khai sinh nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, mở ra kỷ nguyên độc lập, tự do cho Nhân dân ta.
2025-08-20 11:40:05

Tác phẩm viết về AHLĐ Trần Hồng Quảng đoạt giải B giải báo chí 'Tỏa sáng hào khí Cách mạng Tháng Tám'

Trong không khí trang trọng kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, Lễ trao giải Cuộc thi báo chí "Tỏa sáng hào khí Cách mạng Tháng Tám" do Trung ương Hội Cựu chiến binh Việt Nam tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp vào tối 19/8/2025 tại Hà Nội.
2025-08-20 11:05:00

Hiệp hội VAIDE trao quyết định bổ nhiệm nhân sự

Sáng ngày 20/8 Ban thường vụ Hiệp hội doanh nghiệp của thương binh và người bệnh tật Việt Nam (VAIDE) tổ chức Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ.
2025-08-20 09:56:34
Đang tải...