Hội nghị ký kết quy chế phối hợp quản lý về trật tự đô thị và vệ sinh môi trường

2019-05-18 10:35:18 0 Bình luận
HOANHAP.VN - Chiều 17/5, UBND phường An Đông - TP. Huế đã tổ chức Hội nghị ký kết quy chế Phối hợp quản lý về trật tự đô thị, vệ sinh môi trường và triển khai trao các vật phẩm tuyên truyền nhằm thực hiện có hiệu quả đề án “ Ngày chủ nhật xanh”.

Tại hội nghị, lãnh đạo phường và các đoàn thể đã thực hiện ký kết quy chế Phối hợp quản lý về trật tự đô thị và vệ sinh môi trường trên địa bàn phường. Đồng thời, trao các vật phẩm tuyên truyền nhằm thực hiện có hiệu quả đề án “Ngày Chủ nhật Xanh” với mục tiêu nâng cao ý thức, trách nhiệm của các tổ chức, cá nhân đóng trên địa bàn phường trong việc giữ gìn vệ sinh công cộng, trật tự đô thị.


Quang cảnh hội nghị


Đồng thời, để tăng cường công tác tuyên truyền đến từng hộ dân, UBND phường An Đông đã kêu gọi các doanh nghiệp, cá nhân tặng các vật phẩm tuyên truyền như loa cầm tay, móc khóa Chủ nhật Xanh, tờ rơi về an toàn thực phẩm, tờ rơi phòng cháy chữa cháy để gửi đến các hộ gia đình và nhận được sự tài trợ với tổng giá trị lên tới 67 triệu đồng.


Trao các vật phẩm tuyên truyền thực hiện đề án Ngày chủ nhật xanh


Thời gian qua, hưởng ứng phong trào “Ngày chủ nhật xanh” để Huế Xanh - Sạch - Sáng, và thông điệp Nhặt một cọng rác bạn đã làm cho Huế sạch hơn của Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, Phan Ngọc Thọ, Phường An Đông đã tổ chức nhiều đợt ra quân làm vệ sinh môi trường, trồng hoa, chấn chỉnh hoạt động kinh doanh vỉa hè, dùng loa phát thanh tuyên truyền người dân nâng cao ý thức về công tác bảo vệ môi trường.

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

Nữ cán bộ tiêu biểu trong phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”

Thấm nhuần những nét đẹp trong phong trào thi đua nữ công nhân, viên chức, người lao động (CNVCLĐ) “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Bà Nguyễn Thị Huyền cán bộ Văn phòng HĐND – UBND huyện Quế Phong được biết là một điển hình tiêu biểu đạt nhiều thành tích cao trong nhiều năm.
2025-05-14 16:30:00

SHB ra mắt giải pháp tài trợ linh hoạt cho ngành gạo, đồng hành cùng Chính phủ phát triển nông nghiệp bền vững

Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) chính thức triển khai giải pháp tài chính toàn diện dành cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực lúa gạo. Giải pháp tập trung vào tài trợ vốn, giúp đảm bảo dòng tiền lưu thông trong toàn bộ chuỗi sản xuất – kinh doanh, từ thu mua nguyên liệu, tạm trữ đến xuất khẩu.
2025-05-14 09:18:17

Thông tin đơn thư của người dân về việc mua bán đất nền tại TT Ba Hàng Đồi-Hoà Bình

Vừa qua, Tạp chí điện tử Hòa Nhập có nhận được đơn thư phản ánh của bà N.T.V, sinh năm 1978, thường trú tại Thôn Vai, TT Ba Hàng Đồi, Lạc Thuỷ, Hoà Bình.
2025-05-14 09:10:00

Diễu binh và duyệt binh: Những điểm khác biệt cơ bản

Theo Thượng tướng Nguyễn Huy Hiệu, nguyên Thứ trưởng Bộ Quốc phòng, cả diễu binh và duyệt binh đều là những hoạt động nhằm thể hiện sức mạnh quân sự của đất nước. Tuy nhiên, giữa hai hình thức này có những điểm khác biệt rõ rệt về quy mô, thành phần tham gia và mục đích tổ chức.
2025-05-14 08:48:35

Chủ tịch nước Lương Cường dự lễ khánh thành Bến cảng container quốc tế - Cảng Hải Phòng

Chiều 13/5, Chủ tịch nước Lương Cường dự lễ khánh thành Dự án đầu tư xây dựng Bến cảng container quốc tế số 3 & 4 do CTCP Cảng Hải Phòng phối hợp với Tổng Công ty Hàng hải Việt Nam tổ chức
2025-05-13 18:45:00

Thủ tướng đề nghị doanh nghiệp Hoa Kỳ ủng hộ thỏa thuận thương mại cùng có lợi

Sáng 13/5, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính làm việc với đại diện cộng đồng doanh nghiệp Hoa Kỳ đang đầu tư, kinh doanh tại Việt Nam để lắng nghe, giải quyết các vướng mắc, đề xuất giải pháp thúc đẩy hợp tác đầu tư, kinh doanh Việt Nam - Hoa Kỳ.
2025-05-13 17:49:49
Đang tải...