Lý Nhã Kỳ tái ngộ mỹ nhân phim “Fast & Furious” ở Hong Kong

2016-03-22 14:02:21 0 Bình luận
Tới Hong Kong tham dự sự kiện gây quỹ amfAR, quỹ nghiên cứu bệnh AIDS của Mỹ, với sự quy tụ những ngôi sao, các doanh nhân hàng đầu thế giới, Lý Nhã Kỳ đã gặp lại những người bạn mà cô từng gặp gỡ, thân thiết ở các sự kiện lớn trên thế giới trước đó, như mỹ nhân của bộ phim “Fast & Furious” - Michelle Rodriguez.
Lý Nhã Kỳ tái ngộ Michelle Rodriguez (váy đỏ) ở Hong Kong. (Ảnh: Lynk)

Michelle Rodriguez đã nhận ra Lý Nhã Kỳ, cả hai trò chuyện vui vẻ ngày tái ngộ và cùng nhau chụp hình kỷ niệm. Trước đó, Michelle Rodriguez đã ấn tượng với Lý Nhã Kỳ tại Liên hoan phim Cannes và từng khen Lý Nhã Kỳ đẹp như công chúa Tuyết với đầm trắng và áo khoác lông quyến rũ. Ấn tượng đó giúp cả hai trở nên quý mến nhau.

Nữ diễn viên “Fast & Furious” cũng chia sẻ việc cô đang chuẩn bị quay “Fast 8” và bày tỏ rất mong muốn được tới Việt Nam vào một ngày gần đây cùng Lý Nhã Kỳ.

Trong gala gây quỹ, Lý Nhã Kỳ cũng gặp gỡ với nam diễn viên lừng danh Adrien Brody, nam diễn viên từng giành Oscar với vai nghệ sỹ dương cầm trong bộ phim “Nghệ sỹ dương cầm.”

Lý Nhã Kỳ thân thiết bên nữ diễn viên của “Fast & Furious.” (Nguồn ảnh: Lynk)

Lý Nhã Kỳ cho biết, sự thân thiện, dễ mến của Adrien Brody đã để lại trong cô rất nhiều ấn tượng. Tại sự kiện, nam diễn viên đã đấu giá bức tranh mà anh tự vẽ. Adrien nói với Lý Nhã Kỳ rằng, anh đam mê hội họa và hiện đang vẽ khá nhiều tranh, khi trở về Mỹ, anh sẽ gửi cho cô xem những tác phẩm của mình qua email.

Ngoài ra, Lý Nhã Kỳ còn hội ngộ Dương Tử Quỳnh. Cô từng ghé thăm nhà của nữ diễn viên nổi tiếng này ở Mỹ.

Trước đó, khi tới dự sự kiện, Lý Nhã Kỳ được chuyên gia trang điểm và làm tóc nổi tiếng tại Hong Kong thử thay đổi hình tượng bằng việc cắt tóc mái mưa. Hình ảnh mới của Lý Nhã Kỳ khá trẻ trung mà lịch lãm, duyên dáng với bộ đầm haute couture đen trắng sang trọng của thương hiệu Zuhair Murad.

Michelle Rodriguez hết lời khen phong cách thời trang sang trọng của Lý Nhã Kỳ. Cả hai hẹn sẽ tái ngộ tại Liên hoan phim Cannes 2016 vào tháng Năm tới./.

Lý Nhã Kỳ với nam diễn viên Adrien Brody.(Nguồn ảnh: Lynk)

Sự kiện gây quỹ nghiên cứu và phòng chống AIDS, amfAR 2016, được xem là sự kiện gây quỹ lớn hàng đầu thế giới, thu hút khách mời là những doanh nhân nổi tiếng, những nhà hoạt động từ thiện xã hội lớn, các nhà tạo mốt lừng danh, cùng những ngôi sao đình đám đến từ những kinh đô điện ảnh lớn ở châu Á và thế giới.

Hàng năm, sự kiện có sự đóng góp của rất nhiều ngôi sao lớn trên thế giới ở các vai trò khác nhau như Victoria Beckham, Uma Thurman, Kate Moss, Naomi Campbell…

Lý Nhã Kỳ cũng tái ngộ diễn viên Dương Tử Quỳnh tại sự kiện. (Nguồn ảnh: Lynk)

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

Chủ tịch nước Lương Cường dự hội nghị Xúc tiến Đầu tư tại Hải Phòng

Ngày 15/7, trong khuôn khổ Tuần lễ hội nghị lần thứ ba Hội đồng Tư vấn Kinh doanh APEC (ABAC3), TP.Hải Phòng đã long trọng tổ chức Hội nghị Xúc tiến Đầu tư Thương mại với chủ đề “Hải Phòng - điểm đến chiến lược của kỷ nguyên mới”. Chủ tịch nước Lương Cường về dự
2025-07-15 22:00:58

Công an TP.Hải Phòng công bố các Quyết định về công tác cán bộ

Công an TP.Hải Phòng vừa tổ chức hội nghị công bố các Quyết định của Bộ Công về công tác cán bộ đối với chức danh Thủ trưởng cơ quan Cảnh sát điều tra; Thủ trưởng cơ quan Thi hành án hình sự và cơ quan quản lý tạm giữ, tạm giam; Thủ trưởng cơ quan An ninh điều tra.
2025-07-15 18:42:27

Thành phố Hải Phòng sẽ tham gia triển lãm dịp 80 năm Quốc khánh

Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính Phủ về việc “khẩn trương tập trung triển khai tổ chức Triển lãm thành tựu đất nước nhân dịp Kỷ niệm 80 năm Ngày Quốc khánh”, TP.Hải Phòng đã tổ chức họp, nghe báo cáo công tác chuẩn bị các nội dung tham gia triển lãm.
2025-07-15 13:43:04

Hải Phòng tập trung công tác tổ chức Đại hội Đảng bộ thành phố

Hội nghị Thành uỷ Hải Phòng lần thứ 2 đã tập trung nhiều nội dung quan trọng, trong đó, kiểm điểm thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm; phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm; công tác chuẩn bị Đại hội XVII Đảng bộ thành phố.
2025-07-15 13:29:05

VPBank và LOTTE C&F nâng tầm quan hệ hợp tác, giới thiệu sản phẩm tài chính tiêu dùng

Ngày 11/7/2025, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) và Công ty TNHH LOTTE C&F Việt Nam (LOTTE C&F) đánh dấu bước tiến mới trong quan hệ hợp tác bền vững thông qua sự kiện ra mắt sản phẩm tài chính tiêu dùng - LOTTE FLEX.
2025-07-15 10:03:58

Đảng bộ Phường Dương Nội triển khai Kế hoạch tuyên truyền hướng tới Đại hội Đảng các cấp

Hướng tới sự kiện chính trị trọng đại của đất nước, ngày 9/7/2025, Ban Thường vụ Đảng ủy phường Dương Nội, đã ban hành Kế hoạch số 03-KH/ĐU về việc tổ chức công tác tuyên truyền Đại hội đại biểu Đảng bộ phường Dương Nội lần thứ I, tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Hà Nội lần thứ XVIII và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.
2025-07-15 06:44:03
Đang tải...