Các tính năng chính thức được hỗ trợ trên Android 7.0 Nougat

2016-08-24 17:01:10
Dưới đây là danh sách những tính năng chính thức được hệ điều hành này hỗ trợ do Google cung cấp.
Các tính năng chính thức được hỗ trợ trên Android 7.0 Nougat

Những tin đồn là chính xác, Android 7.0 Nougat đã chính thức xuất hiện vào ngày 22/8 và các sản phẩm Nexus sẽ được hỗ trợ bản cập nhật này ngay từ hôm nay. Dưới đây là danh sách những tính năng chính thức được hệ điều hành này hỗ trợ do Google cung cấp:

- Hiệu năng: JIT compiler (một phần mềm biên dịch Java) mới giúp việc cập nhật được nhanh hơn, thêm chế độ VR và hỗ trợ Vulkan API;

- Pin và dữ liệu: Chế độ quản lý pin và chế độ lưu trữ dữ liệu tốt hơn để hạn chế các ứng dụng chạy ngầm sử dụng dữ liệu;

- Hiệu suất: Có thêm chế độ tách màn hình, hình ảnh trong hình ảnh (picture-in-picture) và chạm đúp để chuyển nhanh;

- Thông báo: Thêm tính năng thông báo đi kèm, trả lời trực tiếp và kiểm soát thông báo;

- Cải thiện việc sử dụng hệ thống: Cho phép thiết lập tùy chỉnh nhanh, thanh thiết lập nhanh được thiết kế lại, trình đơn thiết lập cũng được thiết kế lại, thêm phần thông tin khẩn cấp và các mẫu màn hình khóa mới;

- Biểu tượng: Bổ sung 9 biểu tượng Unicode mới;

- Riêng tư và bảo mật: Thêm direct boot mới, cập nhật phần mềm không gián đoạn (cho các thiết bị mới), mã hóa dựa trên file, truy cập thư mục theo phạm vi;

- Thiết lập thiết bị và di chuyển: phần More settings không còn nằm trong phần Android Backup nữa;

- Quốc tế hóa: Hỗ trợ nhiều nước, ngôn ngữ và ưu tiên ngôn ngữ mới;

- Trợ năng: Thiết lập trợ năng sẽ là một phần trong phần thiết lập, tùy chỉnh kích cỡ màn hình, chế độ mono, và nhiều tốc độ nói cũng như tốc độ văn bản;

- Android for Work: Chế độ mới cho phép bạn tắt các thông báo từ những ứng dụng công việc.

Nếu bạn muốn kiểm tra xem chiếc Nexus của mình đã được nhận bản cập nhật mới chưa, hãy kiểm tra tại Settings > About Phone > System updates > Check for updates.

Cảm phục tấm lòng của Người bác sĩ chữa bệnh miễn phí cho người nghèo

Được thành lập cách đây hai năm, Phòng khám đa khoa Medic Tân Hưng (88 Ngô Quyền, Quận 5, TP HCM) với quy mô có thể chẩn đoán đa khoa và hiện đang đầu tư thêm máy móc thiết bị tiên tiến, phòng khám mong muốn đem đến dịch vụ tốt nhất đến bệnh nhân và đặc biệt là hỗ trợ được thêm cho người nghèo.
2020-02-23 22:20:24

Thành phố Hồ Chí Minh siết chặt quản lý, thu hồi và đấu giá đất công

Năm 2020, thành phố sẽ hoàn tất việc kiểm kê, rà soát quỹ nhà, đất thuộc sở hữu nhà nước; đảm bảo các cơ sở nhà, đất được sử dụng đúng mục đích, hiệu quả, tiết kiệm.
2020-02-23 11:56:30

Tổng Giám đốc Techcombank sẽ từ nhiệm vào tháng 9/2020

HĐQT Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (HOSE: TCB) vừa thông qua việc miễn nhiệm chức danh Tổng giám đốc đối với ông Nguyễn Lê Quốc Anh theo nguyện vọng của ông kể từ 01/09/2020.
2020-02-23 11:45:13

'Trường học phải an toàn hơn trụ sở cơ quan nhà nước'

Chúng ta hoàn toàn có đủ năng lực và phải bảo đảm môi trường vệ sinh dịch tễ trong trường học an toàn bằng hay thậm chí hơn trụ sở cơ quan nhà nước. Chỉ riêng việc kiểm soát người ra, vào thì các trường học đã có điều kiện hơn khi biết rõ từng học sinh, từng giáo viên trong khi tại các trụ sở cơ quan nhà nước có cả những người không rõ lai lịch, tình trạng sức khoẻ đến làm việc.
2020-02-23 10:00:22

Chống dịch COVID-19: Ban Chỉ đạo quốc gia họp bàn thời gian đi học trở lại

Ngày 22/2, Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (COVID-19) đã họp bàn xem xét thời gian cho học sinh, sinh viên đi học trở lại.
2020-02-23 09:56:59

Chyện kể đầu năm Canh Tý

Miền Nam hoàn toàn giải phóng, đến nay đã gần tròn 45 năm. Các thế hệ con, cháu sinh ra sau chiến tranh được hưởng thụ thành quả của độc lập, tự do mà các thế hệ cha, ông đã phải hy sinh xương máu để có được. Ngày nay, các cháu có điều kiện để học tập, để phát triển về thể chất, về trí tuệ và nhân cách. Tuổi trẻ đã tiếp thu được những tinh hoa của thời đại mới và đã có những đóng góp rất tích cực, rất hiệu quả vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc thân yêu của chúng ta.
2020-02-23 09:51:50
Đang tải...