DIỄN ĐÀN LAO ĐỘNG - THƯƠNG BINH -XÃ HỘI 0243.200.3150 (HN) 0918.161.911 (TP HCM)
Diễn đàn Lao động - Thương binh - Xã hội

Nguyễn Hoàng Thiên bị loại sớm ở giải Việt Nam F2 Futures

03/08/2016 | 10:43:23
Nguyễn Hoàng Thiên đã thêm một lần nữa bị loại sớm ở giải Futures tại Việt Nam.
Trong 2 ngày qua, những cơn mưa lớn tại Bình Dương khiến các trận đấu tại giải quần vợt Việt Nam F2 Futures liên tục bị gián đoạn, số trận đấu có thể kết thúc là rất ít so với dự kiến. 
 
Trong số các trận đấu đã được hoàn thành, đáng chú ý có việc Nguyễn Hoàng Thiên thất bại trước Renta Tokuda của Nhật Bản chỉ sau 2 set với các điểm số 3-6, 1-6. Thất bại này khiến Hoàng Thiên chưa thể hoàn thành mục tiêu có điểm để trở lại với BXH ATP. 
Nguyễn Hoàng Thiên bị loại sớm ở giải Việt Nam F2 Futures
Hoàng Thiên tiếp tục dừng bước sớm tại giải Việt Nam F2 Futures. (Ảnh: DT).

Ở một diễn biến khác, trận đấu vòng 1 đơn nam của tay vợt số 1 Việt Nam là Lý Hoàng Nam đã phải tạm hoãn. Trận đấu đã giữa Nam và hạt giống số 6 Christopher Rungkat (Indonesia) được tạm dừng ở set 1 khi tỷ số đang là 5-4 nghiêng về tay vợt người Indonesia. 
 
Đáng lưu ý là Hoàng Nam đã mất 1 break ở set này và game giao bóng tiếp theo sẽ là của Rungkat, Trận đấu được dự kiến tiếp tục trong ngày hôm nay. 
Ở các trận đấu đã kết thúc hôm qua, hạt giống số 1 và cũng là ĐKVĐ của giải F1 Hong Seong Chan có chiến thắng dễ dàng 6-1,6-1 trước Masaki Sakai để ghi tên mình vào vòng 2. 
 
Dự kiến trong ngày hôm nay, sẽ có tổng cộng 16 trận đấu của Việt Nam F2 Futures phải hoàn tất nhưng với tình hình thời tiết tại Bình Dương lúc này, việc giải đấu tiếp tục bị hoãn là có thể xảy ra./. 
 
 
Bạn đang đọc bài Nguyễn Hoàng Thiên bị loại sớm ở giải Việt Nam F2 Futures tại chuyên mục Thể thao. Thông tin phản ánh liên hệ đường dây nóng 0822450008 hoặc email dientu.hoanhap@gmail.com

Các tin khác

Lời giải nào cho cung cầu bất động sản có thời hạn hiện nay?

Lời giải nào cho cung cầu bất động sản có thời hạn hiện nay?

HOANHAP.VN - Làm sao giải được bài toán khi tâm lý người mua bất động sản muốn được sở hữu lâu dài, điều này ảnh hưởng đến sức tiêu thụ của thị trường.

Bức tranh nợ xấu ngân hàng 6 tháng đầu năm ra sao?

Bức tranh nợ xấu ngân hàng 6 tháng đầu năm ra sao?

HOANHAP.VN - Bức tranh nợ xấu ngân hàng nửa đầu năm 2019 có nhiều chuyển biến khác nhau. Nhiều ngân hàng giảm trích lập dự phòng để đẩy lãi ròng lên cao, nhiều nhiều ngân hàng cũng tăng tỷ lệ trích lập dự phòng để xử lý nợ xấu cũng có chuyến biến khá mạnh.

Hòa Bình: Chính quyền có “ngó lơ” cho Công ty Xuân Thiện “ăn cắp” tài nguyên... ?

Hòa Bình: Chính quyền có “ngó lơ” cho Công ty Xuân Thiện “ăn cắp” tài nguyên... ?

HOANHAP.VN - Hành vi khai thác đá trái phép hơn 1 năm qua của Công ty Xuân Thiện không những thể hiện sự buông lỏng quản lý mà còn khiến dư luận cho rằng có sự bao che của các cấp chính quyền khi để Công ty Xuân Thiện lợi dụng danh nghĩa đầu tư để “ăn cắp” tài nguyên một cách...

CƠ QUAN NGÔN LUẬN THUỘC HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP CỦA THƯƠNG BINH VÀ NGƯỜI KHUYẾT TẬT VIỆT NAM

Tổng biên tập: Nguyễn Ngọc Quyết

Địa chỉ: Tầng 9 Toà nhà Công nghệ cao - số 4 Vũ Thạnh, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 024.32003150 Fax: 024.32247585

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 93/GP-BTTTT cấp ngày 6/3/2017