Nhạc sỹ Trần Hùng ra mắt phim ca nhạc “Tình cha nghĩa mẹ”

2019-08-26 09:28:37
HOANHAP.VN - Ngày 24/8 tại Hà Nội, nhạc sỹ Trần Hùng ra mắt phim ca nhạc “Tình cha nghĩa mẹ”, với thông điệp trong cuộc sống “mỗi người hãy luôn yêu thương nhau và báo hiếu cha mẹ bởi tình yêu của cha mẹ dành cho chúng ta chẳng khi nào vơi cạn”. Đây cũng chính là món quà nhạc sỹ Trần Hùng muốn dành tặng quý vị khán giả trong tháng Vu lan báo hiếu.

Hình ảnh Nhạc sĩ Trần Hùng cùng các diễn viên tại buổi ra mắt phim ca nhạc “Tình cha nghĩa mẹ”


Là người ngoại đạo đến với nghiệp sáng tác như duyên nợ, tình yêu âm nhạc như ngọn lửa cháy mãi. Không màu mè, không phô trương nhưng những sáng tác của anh luôn có sức lay động lòng người. Đây là một điều đặc biệt của một nhạc sỹ không chuyên, vừa sáng tác vừa làm đạo diễn phim, diễn viên trong phim.


Hình ảnh tại buổi ra mắt phim ca nhạc “Tình cha nghĩa mẹ”


Phim ca nhạc “Tình cha nghĩa mẹ” là câu chuyện cuộc sống cảm động làm nổi bật lên hiện thực cuộc sống, công ơn cha mẹ sinh thành ra con cái, yêu thương con, nuôi con khôn lớn dạy con lên người, với những ký ức tuổi thơ, tình yêu thương gia đình và đôi lứa. Hầu hết từ ca khúc trong phim, viết kịch bản, đạo diễn và tổ chức sản xuất đều do chính nhạc sỹ Trần Hùng thực hiện.


Nhạc sỹ Trần Hùng chia sẻ với báo chí


Góp phần thành công của phim ca nhạc này phải kể đến các cộng sự như: Nhà sản xuất âm nhạc Kiên Ninh, Nghệ sỹ Guitar Mạnh Linh; Ca sỹ Sao Mai Ngọc Ký, Ca sỹ Ngọc Liên, Nhạc sỹ Hà Trung, Nghệ sỹ Saxophone Lê Duy Mạnh, Đạo diễn Ngô Đức Thành, diễn viên Bích Phượng, Nguyễn Anh Tuấn và các diễn viên khác….Ngoài ra, trong quá trình làm phim cũng đã nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ của các đơn vị: Trung tâm chăm sóc người cao tuổi Nhân Ái, Công ty thời trang Nefertiti Fashion, Airport Club Exclusive, Trung tâm Asian Pacific Kickboxing Center…


Cảnh cảm động trong phim tại Trung tâm chăm sóc người cao tuổi Nhân Ái


NSND Phạm Ngọc Khôi, Phó Chủ tịch Hội Nhạc sỹ Việt Nam đánh giá cao các sáng tác của nhạc sỹ Trần Hùng. "Các sáng tác của anh rất đa dạng, sáng tạo người nghe như tìm thấy chính mình ở trong đó, đặc biệt anh là người không chuyên và không được đào tạo bài bản nhưng nhạc sỹ Trần Hùng làm được từ việc sáng tác ca khúc, tới viết kịch bản, đạo diễn, diễn viên và tổ chức sản xuất như một người chuyên nghiệp là không tưởng", NSND Ngọc Khôi chia sẻ.


NSND Phạm Ngọc Khôi tham dự và chia sẻ với báo chí


PGS, TS Nguyễn Lân Cường - Phó Chủ tịch thường trực Hội âm nhạc Hà Nội cũng đánh giá cao các sáng tác của nhạc sỹ Trần Hùng. Đây là một nhạc sĩ trẻ có năng khiếu trời cho, là Hội viên Hội âm nhạc Hà Nội, với sự sáng tạo tuyệt vời từ sáng tác ca khúc tình cha nghĩa mẹ, chuyển thành phim ca nhạc mang một thông điệp rất ý nghĩa gửi tới khán giả vào đúng dịp tháng Vu lan báo hiếu, chắc chắn sẽ làm lay động lòng người, PGS, TS Nguyễn Lân Cường chia sẻ.


PGS, TS Nguyễn Lân Cường tham dự và chia sẻ với báo chí


Sau phim ca nhạc “Tình cha nghĩa mẹ” tiếp tục thực hiện các dự án âm nhạc sẽ ra mắt vào thời gian sắp tới. Những sản phẩm âm nhạc chỉn chu, có đầu tư sẽ tạo được những ấn tượng, dấu ấn tốt trong làng nhạc cũng như trong lòng người yêu nhạc. Anh luôn mong chờ sự ủng hộ, yêu thương chia sẻ của báo giới cũng như của khán giả dành cho sự nỗ lực không ngừng và đam mê âm nhạc cháy bỏng của anh.

Sản phẩm phim ca nhạc mới “Tình cha nghĩa mẹ” của nhạc sỹ Trần Hùng ra mắt công chúng vào tháng Vu Lan hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả.

Đẩy mạnh công tác “đền ơn đáp nghĩa” trong Quân đội

Phát huy truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, công tác “Đền ơn đáp nghĩa” trong Quân đội đã trở thành hoạt động thường xuyên, trách nhiệm chính trị của các cơ quan, đơn vị và mỗi cán bộ, chiến sĩ, được thực hiện với nhiều hoạt động phong phú, thiết thực, mang ý nghĩa xã hội sâu sắc. Điều đó góp phần tô thắm, tỏa sáng hình ảnh “Bộ đội Cụ Hồ” trong lòng nhân dân, tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc và “thế trận lòng dân” ngày càng vững chắc. Vì vậy, toàn quân cần tiếp tục đẩy mạnh thực hiện công tác đầy ý nghĩa và nhân văn này.
2020-08-08 00:07:49

Tạp chí điện tử Hòa nhập chúc mừng Đại hội Đảng bộ quân khu 1

Vừa qua, Đảng bộ Quân khu 1 đã tổ chức Đại hội đại biểu Đảng bộ lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020-2025. Thượng tướng Nguyễn Chí Vịnh - Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Thường vụ Quân ủy Trung ương, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội.
2020-08-07 16:54:01

Nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu từ trần

Nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu đã từ trần vào hồi 02 giờ 52 phút ngày 07 tháng 08 năm 2020 tại Hà Nội.
2020-08-07 09:46:59

Quảng Trị: Thương binh Trần Hữu Thắng, tấm gương thương binh làm kinh tế giỏi

Ông Trần Hữu Thắng (63 tuổi), ở thôn Huỳnh Công Đông, xã Trung Nam, huyện Vĩnh Linh là thương binh hạng 3/4. Di chứng vết thương ở thân mình và xương hàm làm ông yếu hẳn đi, nói không được rõ tiếng, nhưng tinh thần “tàn mà không phế” mà ông đã thể hiện khiến ai cũng ngưỡng mộ.
2020-08-07 09:05:00

VPBank ủng hộ 10 tỷ đồng cho bệnh viện dã chiến Hòa Vang, Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam

Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid 19 đang diễn ra tại Đà Nẵng và Quang Nam. VPBank đã gửi thư ngỏ ủng hộ 5 tỷ đồng cho Đà Nẵng, 5 tỷ đồng cho Quảng Nam, nâng tổng số tiền VPBank ủng hộ cho công tác phòng chóng dịch Covid 19 năm 2020 lên tới 25 tỷ đồng.
2020-08-06 17:17:32

Thương binh Đỗ Văn Tải gắn bó với nghề xay xát với tài sản hàng chục tỷ đồng

Gắn bó với nghề xay xát và kinh doanh lúa gạo, đến nay thương binh Đỗ Văn Tải đã có trong tay cơ ngơi trị giá hàng chục tỷ đồng.
2020-08-06 15:06:50
Đang tải...