“Trung Thu ấm áp trao gửi yêu thương” tới trẻ em khiếm thị và con người khiếm thị quận Thanh Xuân

2019-09-09 14:10:25
HOANHAP.VN - Sáng ngày 8/9câu lạc bộ thiện nguyện Nhâm Tuất 1982 đã phối hợp với Hội người mù quận Thanh Xuân tổ chức chương trình “Trung Thu ấm áp trao gửi yêu thương” năm 2019 cho các trẻ em khiếm thị và con hội viên đang sinh hoạt tại Hội người mù quận Thanh Xuân.

Đây là một chương trình mang tính nhân văn sâu sắc và cũng là lần đầu tiên clb thiện nguyện Nhâm Tuất 1982 đồng hành cùng hội người mù Thanh Xuân trao tặng những phần quà ý nghĩa đến trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết trung thu.


Những món quà nhỏ sẽ đem lại niềm vui lớn cho các em nhỏ trong mùa Trung Thu 2019 


35 phần quà baogồm bánh trung thu và tiền mặt đã được gửi đến trẻ em khiếm thị và con hội viên cùng với đó là 10 phần quà dành cho các hội viên cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn, neo đơn của hội.


Tình cảm ấm áp của các thành viên trong câu lạc bộ thiện nguyện Nhâm Tuất 1982 đến với những người khiếm thị cao tuổi neo đơn. 


Chia sẻ tại chương trình, anh Nguyễn Thế Anh phó chủ tịch câu lạc bộ thiện nguyện Nhâm Tuất 1982 cho biết: CLB Thiện nguyện Nhâm Tuất 1982 là một tổ chức tập hợp các thành viên sinh năm 1982 nhiệt huyết, có tinh thần tương thân tương ái, thực hiện và lan tỏa những chương trình, hoạt động ý nghĩa và nhân văn hướng tới các hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

Trong hơn 2 năm qua, câu lạc bộ đã tổ chức nhiều chương trình thiện nguyện hướng tới đối tượng là những người khó khăn trên địa bàn Hà Nội.  Anh Thế Anh cũng mong rằng những món quà chương trình trao gửi tới các em nhỏ khiếm thị và con người khiếm thị trong chương trình sẽ góp phần mang lại một cái tết Trung Thu nhiều niềm vui và hạnh phúc hơn cho các em.


Anh Nguyễn Tiến Thành gửi lời cảm ơn tới đoàn thiện nguyện  


Trước những nghĩa cử cao đẹp dành cho trẻ em khiếm thị và con hội viên đang sinh hoạt tại hội người mù Thanh Xuân, anh Nguyễn Tiến Thành – Chủ tịch hội bày tỏ niềm xúc động và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các thành viên trong câu lạc bộ thiện nguyện Nhâm Tuất 1982. Anh Thành bày tỏ:”Những món quà ý nghĩa ngày hôm nay là sự động viên, khích lệ về tinh thần rất lớn dành cho hội viên và con hội viên hội người mù Thanh Xuân, đây cũng sẽ là động lực thúc đẩy các em nhỏ khiếm thị cố gắng hơn trong học tập và lao động, vững bước hoà nhập vào cộng đồng xã hội”.


Anh hùng Lê Mã Lương dẫn đầu Hiệp hội DN Thương binh-NKT dâng hương tại Nghĩa trang Trường Sơn

Hiệp hội doanh nghiệp của Thương binh và Người khuyết tật Việt Nam và Tạp chí điện tử Hòa nhập, Báo Xây dựng đã đến dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ Trường Sơn, Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia đường 9…
2020-07-12 01:39:20

"Về chiến trường xưa - Quảng Trị"

Đó là Chương trình do Hiệp hội DN của Thương binh và NKT Việt Nam phối hợp với Tạp chí Hướng nghiệp và Hòa nhập; Tạp chí Điện tử Hòa nhập cùng các đơn vị, doanh nghiệp trên cả nước tổ chức nhằm tri ân các Anh hùng Liệt sĩ tại các Nghĩa trang trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.
2020-07-10 17:00:00

Cơ hội mới từ chính sách và thị trường bất động sản năm 2020

Diễn đàn bất động sản năm 2020: Cơ hội mới từ chính sách và thị trường được Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp tổ chức ngày 9/7, nhằm tháo gỡ những khó khăn vướng mắc đồng thời kiến nghị giải pháp góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản, giúp các doanh nghiệp bất động sản và các doanh nghiệp lĩnh vực liên quan phục hồi sau đại dịch Covid…
2020-07-10 10:40:00

Bất động sản TP.HCM: Khan hiếm đất nền, căn hộ phục hồi trong quý 2/2020

Vừa qua, tại Khách sạn Continental Saigon (Quận 1, TP.HCM), Công ty Cổ phần DKRA Việt Nam đã tổ chức sự kiện “Báo cáo thị trường Bất động sản Nhà ở TP.HCM”. Nhiều tiến triển tích cực trong quý 2/2020. Dự báo thị trường Bất động sản Nhà ở TP.HCM, cho quý tiếp theo, sẽ phục hồi, có nhiều phát triển tốt hơn. Tuy nhiên sẽ khó có sự đột biến trong thời gian ngắn hạn.
2020-07-09 18:02:19

BHXH Việt Nam: Vượt khó khăn, thực hiện hiệu quả nhiệm vụ “kép”

Ngày 08/07/2020, BHXH Việt Nam tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc Sơ kết công tác 06 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2020 dưới sự chủ trì của Phó Tổng Giám đốc phụ trách, điều hành Đào Việt Ánh. Tham dự tại điểm cầu Trung ương có các Phó Tổng Giám đốc Phạm Lương Sơn, Trần Đình Liệu, Lê Hùng Sơn; Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc BHXH Việt Nam. Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Đình Khương tham dự Hội nghị tại điểm cầu BHXH TP.Cần Thơ. Điểm cầu địa phương có Lãnh đạo BHXH 63 tỉnh, thành phố, các phòng trực thuộc, Lãnh đạo BHXH các huyện.
2020-07-09 15:31:03

Thành phố Hồ Chí Minh: Quyết định cưỡng chế buộc khắc phục hậu quả của Chủ tịch UBND huyện Bình Chánh - Liệu có trái pháp luật?

Báo điện tử Xây dựng nhận được đơn khiếu nại (lần 2) của Công ty Cổ phần đầu tư phát triển đô thị Phi Long gửi UBND thành phố Hồ Chí Minh và các cơ quan truyền thông. Nội dung đơn, khiếu nại Quyết định số 899/QĐ-KPHQ ngày 20/12/2019 của Chủ tịch UBND huyện Bình Chánh về việc áp dụng biện pháp khắc phục hậu quả đối với 6 hạng mục công trình do Công ty này làm chủ đầu tư.
2020-07-09 15:21:52
Đang tải...