Quỹ Hồng Hạc luôn hướng tới cộng đồng

2015-12-28 16:21:55
Chương trình khám bệnh và phát thuốc miễn phí dành cho 200 người cao tuổi do Quỹ Hồng Hạc (Flamingo foundation) thuộc Hùng Vương Group và nhà thuốc đông y cổ truyền Liễu Nguyên Đường phối hợp tổ chức đã diễn ra từ ngày 26 đến ngày 27/12/2015 tại UBND xã Ngọc Thanh, Phúc Yên, Vĩnh Phúc.

Mang khát vọng về cuộc sống bình yên, hạnh phúc đến với mọi người, trong nhiều năm qua Hùng Vương Group đã chắp cánh ước mơ cho những mảnh đời kém may mắn.  Hàng năm, Hùng Vương Group tổ chức các chương trình khuyến học, trao quà cho học sinh vượt khó học giỏi tại Vĩnh Phúc, Hải Phòng; chương trình khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho hàng trăm người cao tuổi; tham gia các chương trình Tết Trung thu cho trẻ em nghèo; tiếp sức ngư dân bám biển,… Từ năm 2015, Quỹ Hồng Hạc trực thuộc Hùng Vương Group chính thức ra mắt và định hướng mở rộng phạm vi hỗ trợ không chỉ ở lĩnh vực từ thiện mà còn là quỹ phát triển các dự án vì cộng đồng, bảo tồn các giá trị văn hóa, nhân văn.

Phát triển kinh doanh song hành cùng sẻ chia giá trị sống đến với cộng đồng, nhân kỷ niệm 20 năm thành lập Hùng Vương Group, Quỹ Hồng Hạc cùng Ban quản lý Flamingo Đại Lải Resort phối hợp với nhà thuốc Liễu Nguyên Đường tổ chức Chương trình khám bệnh và phát thuốc miễn phí dành cho cộng đồng cho hơn 200 người cao tuổi tại xã Ngọc Thanh. Hai ngày diễn ra chương trình, mặc dù thời tiết mưa và lạnh nhưng người dân đã tập trung tại UBND xã từ rất sớm. Trong số hơn 200 người dân được khám và phát thuốc miễn phí, có rất nhiều hoàn cảnh khó khăn không có cơ hội đi khám, chữa bệnh tại các bệnh viện. Chương trình nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của các cấp chính quyền và sự hưởng ứng nhiệt tình của người dân địa phương, là điều kiện thuận lợi để Quỹ Hồng Hạc tiếp tục tổ chức các chương trình tiếp theo.

200 người cao tuổi được khám và phát thuốc miễn phí 


Bày tỏ sự xúc động với ý nghĩa của chương trình, bà Đàm Thị Hợi, đại diện người cao tuổi xã Ngọc Thanh, Phúc Yên, Vĩnh Phúc chia sẻ: “Từ khi Flamingo Đại Lải Resort về Ngọc Thanh, công ty đã quan tâm đến cộng đồng rất tốt, tạo cho con em chúng tôi công ăn việc làm. Cảm ơn công ty tổ chức chương trình khám và chữa bệnh miễn phí. Thay mặt bà con, tôi xin cảm ơn công ty và tôi cũng mong công ty ngày càng phát triển và càng làm tốt hoạt động xã hội để chia sẻ cho người dân những điều tốt đẹp”.

Phát biểu khai mạc, ông Lưu Tiến Chung - Phó Chủ tịch UBND xã Ngọc Thanh cho hay: “Kể từ khi đầu tư vào xã Ngọc Thanh năm 2001, Công ty Cổ phần Đầu tư Hùng Vương đã có rất nhiều hoạt động vì cộng đồng. Chúng tôi luôn đánh giá cao các hoạt động xã hội của công ty, đặc biệt là chương trình khám bệnh và phát thuốc miễn phí ngày hôm nay. Chúng tôi sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để trở thành cầu nối chia sẻ những giá trị tốt đẹp mà doanh nghiệp dành cho địa phương.”

 Ông Phạm Vũ Hải Anh - Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Hồng Hạc Đại Lải (Thuộc Hùng Vương Group) nhấn mạnh: “Trong quá trình đầu tư dự án Flamingo Đại Lải Resort, chúng tôi nhận được rất nhiều sự giúp đỡ của bà con để công ty hoạt động có hiệu quả. Vì thế, ban lãnh đạo công ty luôn tâm niệm có những đóng góp vào sự phát triển của địa phương, đặc biệt là các dự án cộng đồng. Hàng năm, chúng tôi đều trích kinh phí để tổ chức các hoạt động xã hội, chăm sóc sức khỏe cho người dân”.

Định hướng trong tương lai, Flamingo Đại Lải Resort sẽ tiếp tục đồng hành cùng địa phương trong việc phát triển kinh tế, an sinh xã hội cũng như chăm lo đời sống nhân dân.

Tỉnh Quảng Ninh: Sẵn sàng mọi điều kiện tốt nhất cho Kỳ thi tốt nghiệp THPT được an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế và khách quan

Nhằm đảm bảo cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh được diễn ra an toàn, công bằng và khách quan, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã chỉ đạo (Bằng Văn bản hỏa tốc) tới các Cấp ủy, Chính quyền, Ngành giáo dục đào tạo và các cơ quan liên quan, trực tiếp là người đứng đầu phải tập trung triển khai đồng bộ, quyết liệt các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 của Trung ương, của tỉnh, chủ động các phương án, biện pháp hỗ trợ ở mức cao nhất nhằm tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 trên địa bàn tỉnh theo đúng kế hoạch dự kiến ban đầu, đảm bảo khách quan, công bằng, không phát sinh tiêu cực, an toàn cả về an ninh và sức khỏe cho học sinh, cán bộ, giáo viên và đội ngũ tham gia phục vụ kỳ thi.
2020-08-05 17:48:24

“Khổ mấy cũng phải giữ, có chết cũng phải giữ”…!

Đó là câu nói của Tướng Giáp Văn Cương (Đô đốc đầu tiên của Hải quân Nhân dân Việt Nam) với các chiến sĩ hải quân đang ngày đêm gìn giữ biển đảo Quê hương.
2020-08-05 08:53:31

Australia khởi động sáng kiến hỗ trợ Việt Nam ứng dụng trí tuệ nhân tạo phục hồi kinh tế hậu COVID 19

Ngày 4/8 tại Hà Nội, Chính phủ Australia thông báo khởi động một khoản tài trợ trị giá 650.000 đô la Úc nhằm hỗ trợ một sáng kiến mới giúp ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong phục hồi kinh tế Việt Nam sau dịch bệnh Covid-19. Hoạt động này nằm trong khuôn khổ Chương trình Aus4Innovation hợp tác với Bộ Khoa học và Công nghệ.
2020-08-04 16:18:08

Đảng bộ Công ty Cổ phần Than Mông Dương: Phát huy vai trò nòng cốt trong tổ chức triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020

Sáng ngày 11/7/2020, Đảng ủy Công ty Cổ phần than Mông Dương đã tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ quý III và 6 tháng cuối năm 2020. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Mạnh Tường - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Than Quảng Ninh, đồng chí Vũ Hồng Hậu - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn Than Quảng Ninh.
2020-08-04 16:02:14

Home Credit Việt Nam nhận 4 giải thưởng quốc tế danh giá

Ngày 03/8/2020, tại Tp Hồ Chí Minh,  Home Credit Việt Nam vinh dự nhận 4 giải thưởng từ Tạp chí Tài chính Quốc Tế (International Finance Magazine - IFM) - Vương Quốc Anh và hệ thống giải thưởng Stevie Awards - Mỹ.
2020-08-04 11:11:56

Phát triển ngân hàng xanh hướng tới bền vững

Ngân hàng xanh là ngân hàng bền vững hay là việc ngân hàng thực hiện các hoạt động trực tiếp và gián tiếp nhằm giảm thiểu tác động xấu đến môi trường. Các hoạt động ngân hàng bền vững-tác động trực tiếp tới môi trường như sử dụng tiết kiệm năng lượng, tài nguyên, hạn chế rác thải, triển khai các dịch vụ điện tử và tự động hóa...
2020-08-04 09:49:02
Đang tải...