HOANHAP.VN - Kẻ bị tố cáo trong vụ vạch trần bộ mặt thật của Trạm thông tin và cứu hộ chó mèo Đà Nẵng thú nhận đã bán gần 20 chú chó vào quán thịt cầy để có tiền... phát triển nhóm.
Hai ngày nay, những thông tin liên quan đến vụ việc vạch trần bộ mặt thật của Trạm thông tin và cứu hộ chó mèo Đà Nẵng thu hút sự quan tâm đặc biệt của những người yêu động vật nói riêng và giới trẻ toàn quốc nói chung.

|
| Thông tin được đăng trên thông tin chính thức của Trạm thông tin cứu hộ chó mèo Đà Nẵng vào tối 14/4 đã gây rung động mạng xã hội. |
Theo đó, người bị tố cáo đã có hành động buôn bán chó mèo cho các lò mổ, thẳng tay đánh đập động vật khi chúng làm ồn, làm cho chó, mèo bị thương rồi chụp hình đăng lên Facebook kèm theo một câu chuyện đáng thương để xin tiền từ thiện, dùng tiền quyên góp của những người yêu động vật vào mục đích riêng… là V.V - người chuyên làm công tác tiếp nhận, chăm sóc, tìm chủ mới cho những chú chó, mèo tại Trạm cứu hộ.
Sau một ngày bị cộng đồng săn lùng từ mạng xã hội đến nhà riêng, cuối cùng, người bị tố cáo đã chính thức lên tiếng trên facebook cá nhân của mình và cho biết hiện tại anh đang ẩn náu ở một nơi mà không ai có thể tìm thấy.


|
| Chia sẻ mới nhất của V |

|
| Nam thanh niên V. - người bị tố cáo bán chó mèo vào lò mổ để lấy tiền - (Ảnh: Facebook) |
Bình luận bài viết