“Chinh phục đại học hàng đầu thế giới” cùng BIDV và Crimson

2023-01-13 15:38:54
Vừa qua, nhân dịp ra mắt tính năng Chuyển tiền quốc tế trên BIDV SmartBanking, BIDV phối hợp cùng Crimson tổ chức hội thảo “Chinh phục đại học hàng đầu thế giới”. Sự kiện đã cung cấp những giải pháp dịch vụ tài chính, tư vấn du học với mong muốn được đồng hành cùng học sinh và phụ huynh trên con đường dự tuyển các trường đại học Top đầu.

BIDV và Crimson đã hợp tác tổ chức sự kiện “Chinh phục đại học hàng đầu thế giới”

Trong những năm qua, đã có hàng chục nghìn học sinh Việt Nam lựa chọn du học tại nước ngoài để khám phá, học hỏi những nền giáo dục tiên tiến trên thế giới. Không ít du học sinh đã xuất sắc trúng tuyển tại các trường đại học Top đầu thế giới thuộc khối Ivy League, Oxford, Cambridge… Tuy nhiên, quy trình và cách thức ứng tuyển thành công vẫn còn là nỗi trăn trở của nhiều bạn học sinh khi có kế hoạch du học.

Với chung một mong muốn trở thành bệ phóng cho học sinh Việt Nam vượt qua các rào cản về địa lý, điều kiện kinh tế… hiện thực hóa ước mơ học tập ở môi trường quốc tế, BIDV và Crimson đã hợp tác tổ chức sự kiện “Chinh phục đại học hàng đầu thế giới”. Tại sự kiện, nhiều thông tin hữu ích từ cố vấn chiến lược của Crimson, chuyên gia tài chính của BIDV cũng như của chính các bạn học sinh và phụ huynh đã thành công bước vào cánh cổng đại học Top đầu thế giới đã được chia sẻ, lan tỏa.  

Phù Bảo Nghi – Xuất sắc trúng tuyển 3 đại học danh tiếng tại Mỹ chia sẻ tại sự kiện

Cũng tại sự kiện, BIDV chính thức ra mắt tính năng Chuyển tiền quốc tế trên BIDV SmartBanking với giao diện đơn giản, thân thiện. Ở bất cứ đâu, khách hàng đều có thể thực hiện chuyển tiền nhanh chóng, đơn giản tới người thân đang sinh sống, học tập, làm việc tại nước ngoài mà không cần tới trụ sở ngân hàng. Đặc biệt, hưởng ứng mục tiêu chuyển đổi số quốc gia, từ nay đến 31/03/2023, BIDV miễn phí chuyển tiền quốc tế trên SmartBanking để hỗ trợ, khuyến khích khách hàng trải nghiệm tiện ích số.

Hướng dẫn Chuyển tiền quốc tế trên SmartBanking tại đây: https://youtu.be/3r8yQxgLywY

Bên cạnh dịch vụ Chuyển tiền quốc tế, BIDV còn đem đến trọn bộ giải pháp tài chính dành cho học sinh, sinh viên có nhu cầu du học như: Hỗ trợ cho vay thanh toán tiền học phí và chi phí sinh hoạt trong quá trình du học; Miễn phí dịch vụ chứng minh tài chính; Hỗ trợ cấp Giấy chứng nhận tham gia chương trình An sinh xã hội của BIDV khi mở tài khoản Tiền gửi tích lũy ước mơ hoặc đã tham gia các chương trình An sinh xã hội do BIDV phát động; Dịch vụ chuyển tiền quốc tế nhanh chóng (Chuyển tiền du học, sinh hoạt phí, định cư, du lịch, mua sắm, khám chữa bệnh...).

Đại diện BIDV chia sẻ về các dịch vụ tài chính hỗ trợ du học sinh và phụ huynh

Với sự thành công của sự kiện lần này, BIDV và Crimson mong muốn tiếp tục hợp tác để tổ chức nhiều sự kiện tương tự trong tương lai, đem đến cơ hội tiếp cận các đại học hàng đầu thế giới cho hàng triệu học sinh, sinh viên Việt Nam.

Thông tin về BIDV

Được thành lập ngày 26/4/1957, BIDV tự hào là định chế tài chính lâu đời nhất trong lĩnh vực tài chính ngân hàng tại Việt Nam; Top 2.000 công ty lớn và quyền lực nhất thế giới do Forbes bình chọn; Top 300 thương hiệu ngân hàng giá trị nhất toàn cầu; Top 10 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 4 năm liên tiếp. BIDV đang từng bước đa dạng hóa dịch vụ thông qua hợp tác với các đối tác hàng đầu Việt Nam và thế giới trong nhiều lĩnh vực nhằm đem đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ ngân hàng xuất sắc trên nhiều khía cạnh và đáp ứng mong muốn, nhu cầu của khách hàng.

Thông tin về Crimson Education

Crimson là tổ chức tư vấn giáo dục được thành lập với tầm nhìn bình đẳng hóa sân chơi tuyển sinh đại học. Trong những năm qua, Crimson đã đưa hàng nghìn học sinh thành công chinh phục cánh cổng đại học các trường khối Ivy League và các đại học Top đầu thế giới với hơn 515 học sinh vào đại học khối Ivy League, hơn 176 học sinh vào đại học Oxford và Cambridge, hơn 3000 học sinh vào Top 50 đại học Mỹ, hơn 1500 học sinh vào Top 10 đại học Anh…

Tạp chí điện tử Hoà Nhập liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc.

TP.HCM kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Tối 24/3, Thành Đoàn TP Hồ Chí Minh tổ chức chương trình kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023), trao Giải thưởng Hồ Hảo Hớn năm 2023 và khai mạc Lễ hội Thanh niên năm 2023.
2023-03-24 23:44:31

Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam kết nạp hội viên mới

Sáng 23/3/2023, Anh hùng lao động Trần Hồng Quảng, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và Người khuyết tật Việt Nam đã trao quyết định công nhận Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ thương binh 27/7 Đông Bắc Quảng Ninh là doanh nghiệp của hiệp hội tại TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.
2023-03-24 16:35:36

Tin tức miền Tây 24/3: Cần Thơ thúc đẩy tiến độ các công trình giao thông trọng điểm

Bí thư Thành ủy Cần Thơ chỉ đạo các sở ngành, địa phương phải triển khai nhiều giải pháp đẩy nhanh tiến độ thực hiện các công trình giao thông trọng điểm...
2023-03-24 15:41:58

Hội Người mù tỉnh TTH tổ chức lớp tập huấn kỹ năng sử dụng gậy định hướng cho người mù

Sáng ngày 22/3/2023, Hội Người mù tỉnh Thừa Thiên Huế (TTH) tổ chức lớp tập huấn kỹ năng sử dụng gậy định hướng và phục hồi chức năng (PHCN) đầu tiên cho 20 hội viên hội người mù huyện Phú Lộc.
2023-03-24 14:58:07

Quảng Ninh: Long trọng tổ chức lễ công bố Quyết định Hội viên Hiệp hội VAIDE

Sáng 23/3/2023 tại thành phố Hạ Long, Hiệp hội Doanh nghiệp của thương binh và người khuyết tật Việt Nam (VAIDE) đã tổ chức Lễ Công bố quyết định: Công nhận Công ty TNHH Đầu tư thương mại và Dịch vụ Thương binh 27/7 Đông Bắc Quảng Ninh là Hội viên chính thức của Hiệp hội VAIDE.
2023-03-24 11:01:19

Nhiều ưu đãi hấp dẫn khi giao dịch thanh toán quốc tế tại SHB

Với mong muốn góp phần thúc đẩy phát triển thương mại toàn cầu cũng như nắm bắt được nhu cầu của các khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ thanh toán quốc tế, Ngân hàng Sài Gòn–Hà Nội (SHB) dành nhiều ưu đãi dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp khi chuyển tiền quốc tế, thanh toán L/C...
2023-03-24 09:18:23
Đang tải...