Chủ tịch HH Doanh nghiệp của Thương binh và Người khuyết tật làm việc với hội viên tại Hải Phòng

2022-04-20 10:05:00 0 Bình luận
Thiếu tướng Lê Mã Lương, AHLLVTND, Ủy viên Đoàn chủ tịch MTTQVN, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và Người khuyết tật Việt Nam (Vaide) vừa có cuộc làm việc với Xí nghiệp Tập thể thương binh Quang Minh cùng hội viên tại Hải Phòng.

Tại buổi làm việc, Thiếu tướng Lê Mã Lương cũng đã đánh giá cao sự nỗ lực của nhân viên và lãnh đạo của công ty trong quá trình sản xuất. Chủ tịch Hiệp hội cũng ghi nhận những kết quả mà Xí nghiệp Tập thể thương binh Quang Minh đã đạt được trong thời gian qua. Hy vọng trong thời gian tới, đội ngũ lãnh đạo, nhân viên sẽ tiếp tục phát huy năng lực, mở rộng sản xuất, Hiệp hội sẽ luôn đồng hành và tạo điều kiện để Công ty phát triển kinh tế trong thời gian tới. 

Thiếu tướng Lê Mã Lương và Ông Trần Hồng Quảng tại buổi làm việc

Ông Trần Hồng Quảng, Anh hùng lao động, Giám đốc Xí nghiệp Tập thể thương binh Quang Minh Hải Phòng bày tỏ niềm vui khi được lãnh đạo Hiệp hội quan tâm và tạo điều kiện để công ty phát triển, tiếp cận gần hơn với các chính sách dành cho các doanh nghiệp của những người có công của nhà nước. Trong thời gian tới, xí nghiệp sẽ cố gắng tạo điều kiện để các lao động có môi trường làm việc thuận lợi, phát triển kinh tế hộ gia đình và xã hội. 

Tại buổi làm việc, ông Trần Hồng Quảng đã báo cáo khó khăn, thanh tựu của công ty trong năm vừa qua đồng thời cũng báo cáo thành tích đề nghị phong tặng danh hiệu anh hùng lao động thời kỳ đổi mới cho tập thể xí nghiệp. Là doanh nghiệp trực thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và Người khuyết tật Việt Nam, Xí nghiệp Tập thể thương binh Quang Minh đã và đang tạo việc làm cho nhiều lao động là các thương binh, những người đã có nhiều đóng góp cho đất nước trong các cuộc chiến, góp phần giúp các thương binh ổn định cuộc sống.

Chủ tịch Lê Mã Lương yêu cầu lãnh đạo Xí nghiệp Quang Minh thực hiện một số công việc quan trọng liên quan đến báo cáo thành tích đề nghị phong tặng danh hiệu anh hùng lao động. Theo ông, việc làm này có ý nghĩa rất lớn đối với sự phát triển của doanh nghiệp cũng như tác động đến tinh thần làm việc của tập thể cán bộ nhân viên. Qua đó, việc đề nghị phong tặng danh hiệu anh hùng còn để khẳng định vị thế, tiếng nói của Hiệp hội đối với cộng đồng doanh nghiệp, các cơ quan đoàn thể trung ương và địa phương. Vậy nên Xí nghiệp Quang Minh phải thực hiện bài bản, đúng quy trình, nhanh chóng và thực chất.

Tại cuộc đi làm việc lần này tại Hải Phòng, Chủ tịch Lê Mã Lương còn tiếp xúc với một số thành viên Hiệp hội, lắng nghe ý kiến phản ánh đề nghị bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp trong môi trường kinh doanh. Chủ tịch Lương đề nghị các hội viên thực hiện các thủ tục quy trình chặt chẽ về kiến nghị, khiếu nại theo đúng quy định pháp luật để Hiệp hội có thể bảo vệ tốt hơn trong vai trò của mình. Chủ tịch Lê Mã Lương khẳng định Hiệp hội luôn là chỗ dựa vững chắc bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của các thành viên Hiệp hội.

Hình ảnh buổi làm việc

Nhân dịp này Thiếu tướng Lê Mã Lương, Ủy viên đoàn chủ tịch Ủy ban Mặt trật tổ quốc Việt Nam, Anh hùng Lực lượng vũ trang Nhân dân, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và Người khuyết tật Việt Nam đã tới dâng hương tại đền thờ các vị anh hùng dân tộc và liệt sĩ quốc gia Trường Sơn tại trong khu cảng thủy nội địa mà Xí nghiệp Quang Minh quản lý. Tại đây thiếu tướng Lê Mã Lương bày tỏ sự xúc động về nghĩa cử uống nước nhớ nguồn, tinh thần đồng đội của tập thể Xí nghiệp Tập thể thương binh Quang Minh.

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

Hà Nội: Kỷ niệm 1.480 năm Lý Nam Đế lên ngôi Hoàng Đế

Ngày 21/2, Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Hoài Đức tổ chức Lễ kỷ niệm 1.480 năm Lý Nam Đế lên ngôi Hoàng Đế và thành lập nước Vạn Xuân.
2024-02-21 18:02:26

Quảng Ninh: Đoàn đua thuyền buồm vòng quanh Thế giới hoàn thành chặng đua mùa giải 2023 - 2024

Tỉnh Quảng Ninh vừa tổ chức Lễ đón, chào mừng Đoàn đua thuyền buồm vòng quanh Thế giới đến với địa phương sau hơn 20 ngày vượt đại dương từ cảng Coral Sea, Australia, 11 đội đua thuyền buồm vòng quanh Thế giới đã hoàn thành chặng đua và cập Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long, Quảng Ninh - Việt Nam.
2024-02-21 18:01:31

Đề xuất điều chỉnh đối tượng tham gia bảo hiểm y tế

Bộ Y tế đang đề nghị xây dựng Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật bảo hiểm y tế. Trong đó, Bộ đề xuất điều chỉnh đối tượng tham gia bảo hiểm y tế đồng bộ với các quy định của pháp luật có liên quan.
2024-02-21 10:42:01

Hải Phòng: Hoàn thiện hạ tầng, số hóa dữ liệu, phục vụ Chuyển đổi số quốc gia.

Để đẩy nhanh việc thực hiện Đề án “Phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ Chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030”, TP Hải Phòng vừa mới ban hành Kế hoạch 31/KH-UBND với những mục tiêu cụ thể.
2024-02-21 08:58:12

Hải Phòng: Bí thư Thành ủy thăm huyện đảo Cát Hải

Ngày 20/2, Bí thư Thành ủy HP. Lê Tiến Châu có chuyến công tác khảo sát thực địa tại Vườn Quốc gia Cát Bà và đến thăm, tặng quà cán bộ, quân, dân xã Việt Hải, huyện đảo Cát Hải.
2024-02-21 08:39:22

Vườn bí xanh ngút ngàn của ông thương binh Nghệ An

Nhắc đến ông Bạch Sỹ Xuân sống ở xóm Phú Thắng, xã Thanh Yên, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An, chắc hẳn ai cũng biết đến với nghị lực phi thường vượt qua những nỗi đau về thể xác do chiến tranh để lại vươn lên làm kinh tế giỏi.
2024-02-21 06:30:00
Đang tải...