Hội DN của TB-NKT Hà Nội thăm hội viên nhân ngày Doanh nhân VN

2023-10-13 15:12:26 0 Bình luận
Nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam, Hội doanh nghiệp của TB và NKT thành phố Hà Nội đã tới thăm hỏi và cấp lại Giấy chứng nhận Hội viên cho Công ty Cổ phần Thành Luân do ông Phạm Kỳ Lân làm Chủ tịch Hội đồng quản trị.

Toàn cảnh buổi tới thăm.

Tới thăm Công ty Cổ phần Thành Luân có ông Dương Minh Đỗ - Chủ tịch Hội doanh nghiệp của TB và NKT thành phố Hà Nội, Phó Chủ tịch Hiệp hội VAIDE; ông Phạm Kỳ Lân, Phó chủ tịch Hội doanh nghiệp của TB và NKT thành phố Hà Nội, Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Thành Luân; ông Phạm Tiến Thành - Phó Tổng biên tập Tạp chí điện tử Hòa nhập; ông Vũ Văn Bính - Chánh văn phòng Hội doanh nghiệp của TB và NKT thành phố Hà Nội; các cán bộ văn phòng Hội doanh nghiệp của TB và NKT thành phố Hà Nội cùng nhiều nhân viên là các cựu chiến binh của Công ty Cổ phần Thành Luân.

Ông Dương Minh Đỗ - Chủ tịch Hội doanh nghiệp của TB và NKT thành phố Hà Nội, Phó Chủ tịch Hiệp hội VAIDE trao giấy chứng nhận hội viên mới cho Công ty Cổ phần Thành Luân

Công ty Cổ phần Thành Luân được thành lập từ năm 2001. Ban đầu chỉ phát triển về vật liệu xây dựng từ một cửa hàng bán lẻ, nhưng với phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ” cùng niềm hăng say lao động sản xuất, các cựu chiến binh năm xưa đã đưa cửa hàng phát triển lớn mạnh trở thành Công ty Cổ phần Thành Luân hiện nay với hơn 60 lao động, trong đó có 1/3 là người có công với cách mạng. Lực lượng lao động chính và chủ yếu của Công ty là những thương binh nặng, bệnh binh, người khuyết tật, quân nhân xuất ngũ chuyển ngành cùng con em liệt sỹ, thương bệnh binh và thân nhân các gia đình chính sách. Trải qua hơn 20 năm hoạt động, Công ty Cổ phần Thành Luân đã trở thành doanh nghiệp uy tín, tin cậy chuyên cung cấp vật liệu xây dựng như: cát, sỏi, đá, xi măng, sắt, thép… cho các công trình công nghiệp, dân dụng, san lấp mặt bằng.

Trong 20 năm hình thành công ty và phát triển, Công ty đã đạt được nhiều thành quả thiết thực, góp phần lớn vào sự thành công của các công trình trọng điểm trong nước như: Sửa chữa Nhà khách Chính Phủ, Nhà tưởng niệm Tố Hữu, Khách sạn La Thành, Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương, Sân bay Nội Bài, Cầu Nhật tân, Trường Đại học Giao thông Vận tải, Khu đô thị Ecopark, Tòa nhà Keangnam, Thiên đường Bảo Sơn, Công viên Hòa Bình, một số công ty cầu đường, các chung cư cao tầng cùng nhiều công trình dân dụng, san lấp mặt bằng,…

Tính tới nay ông Lân cùng Công ty đã tạo công ăn, việc làm cho nhiều lao động bao gồm cả hợp đồng dài hạn và hợp đồng thời vụ với mức lương cố định trung bình từ 5 - 7 triệu đồng/tháng/người. Lãnh đạo Công ty luôn quan tâm, thăm hỏi, động viên kịp thời cán bộ nhân viên trong Công ty những lúc khó khăn. Vì vậy, đối với mỗi người Công ty như là ngôi nhà thứ hai của mình và luôn gắn bó, giúp đỡ lẫn nhau vì sự phát triển chung. Ngoài lĩnh vực sản xuất, kinh doanh Công ty cũng thường xuyên quan tâm, chú trọng đến công tác từ thiện. Hàng năm, Công ty đều có một khoản trích quỹ để thăm hỏi, động viên các đối tượng chính sách, gia đình có công với cách mạng, đi thăm viếng các anh hùng liệt sỹ ở các nghĩa trang và tham gia đóng góp cho Hội Chữ thập đỏ, công đức xây dựng đình, chùa…

Ông Dương Minh Đỗ - Chủ tịch Hội doanh nghiệp của TB và NKT thành phố Hà Nội, Phó Chủ tịch Hiệp hội VAIDE phát biểu tại buổi tới thăm.

Ông Dương Minh Đỗ - Chủ tịch Hội doanh nghiệp của TB và NKT thành phố Hà Nội, Phó Chủ tịch Hiệp hội VAIDE phát biểu: “Công ty Cổ phần Thành Luân là một trong số những hội viên tiêu biểu của Hội doanh nghiệp của TB và NKT thành phố Hà Nội. Nhiều năm qua, Công ty đã có rất nhiều các hoạt động chăm lo đời sống vật chất tinh thần đối với anh em thương bệnh binh đặc biệt gần đây Công ty còn tiếp nhận thêm một số con em gia đình chính sách. Có thể nói rằng, chủ tịch hội đồng quản trị của công ty ông Phạm Kỳ Lân đã quan tâm, động viên tới những người là cựu chiến binh, thương binh, gia đình người có công với cách mạng hết sức chu đáo nhất là vào các dịp lễ Tết. Trong những năm gần đây, đặc biệt là đại dịch Covid-19, rất nhiều doanh nghiệp khó khăn nhưng Công ty Cổ phần Thành Luân đã luôn đoàn kết với các hội viên trong Hội để nỗ lực phấn đấu để bảo đảm ổn định sinh hoạt cho các thương bệnh binh. Tôi đánh giá rất cao sự cố gắng của ban giám đốc đặc biệt của đồng chí hội đồng quản trị. Hôm nay cũng nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, tôi thay mặt lãnh đạo của Hội chúc ông Lân cùng toàn thể các thương bệnh binh, cán bộ nhân viên của công ty sẽ luôn khỏe mạnh và phát huy truyền thống “anh Bộ đội Cụ Hồ”; xây dựng công ty ngày càng vững mạnh và chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ công nhân viên nói chung và anh em thương bệnh binh nói riêng ngày càng tốt hơn.”

Ông Phạm Tiến Thành - Phó Tổng biên tập Tạp chí điện tử Hòa nhập phát biểu và tặng hoa chúc mừng Công ty Cổ phần Thành Luân.

Ông Phạm Tiến Thành – Phó Tổng biên tập Tạp chí điện tử Hòa nhập gửi lời chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam tới Hội doanh nghiệp của TB và NKT thành phố Hà Nội cùng Công ty Cổ phần Thành Luân. Ông bày tỏ quan điểm khi mà một doanh nghiệp trong thời buổi dịch bệnh, kinh tế khó khăn như hiện nay để mà tồn tại và phát triển đã khó rồi. Với những doanh nghiệp ở trong Hội để giữ vững tinh thần và gây dựng phát triển lớn mạnh còn khó khăn hơn rất nhiều. Nhưng cũng nhờ trong khó khăn, trong cái hoàn cảnh đó mọi người mới có thể thấy được tinh thần của người lính cụ Hồ. Các doanh nghiệp trong Hội có thể đi chậm nhưng lại có những bước đệm chắn chắn để tạo ra được việc làm ổn định cho các thương bệnh tinh; tạo ra một cuộc sống bình yên, vui vẻ trong xã hội cho các bác cựu chiến binh.

Với nỗ lực vượt qua khó khăn, thách thức Công ty Thành Luân đã nhận được nhiều phần thưởng xứng đáng, được xã hội ghi nhận những thành quả trong 22 năm qua. Công ty đã nhận được bằng khen, giấy khen của nhiều cơ quan, tổ chức, đơn vị từ trung ương đến địa phương. 22 năm xây dựng công ty và phát triển những thành quả mà ông Phạm Kỳ Lân cùng Công ty gặt hái được phải đánh đổi bằng mồ hôi, nước mắt, nghị lực, ý chí quyết tâm của Ban Lãnh đạo cũng như sự đoàn kết, đồng lòng của toàn tập thể công ty.

Ông Phạm Kỳ Lân – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Thành Luân xúc động và bày tỏ lòng biết ơn khi được Hội quan tâm và tới thăm. Những năm tháng tới đây khi tham gia là hội viên của Hội ông mong muốn tất cả hội viên trong Hội sẽ luôn luôn đùm bọc và giúp đỡ lẫn nhau để ngày càng tạo được nhiều công ăn việc làm ổn định cho các thương bệnh binh, cựu chiến binh, giúp cho họ có một môi trường làm việc tốt hơn, tạo được niềm vui trong công việc và cống hiến hết mình cho xã hội.

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

Suy tư của vị Tướng trận mạc

Từng tham gia 67 trận đánh trong suốt 4 chiến dịch lớn của cuộc chiến tranh giành độc lập tự do cho dân tộc, Anh hùng LLVTND Nguyễn Huy Hiệu đã tỏ rõ là một nhà chỉ huy quân sự có tài, cùng đồng đội lập nên những chiến công hiển hách. Nhưng phía sau những quyết đoán sắc sảo đầy chiến lược chiến thuật ấy là một trái tim nặng ân tình.
2023-11-30 18:39:36

BRG Golf Hanoi Festival để lại nhiều ấn tượng sâu đậm trong lòng gôn thủ quốc tế

Sau hai ngày tranh tài sôi nổi và hấp dẫn, sự kiện thường niên 2023 BRG Golf Hanoi Festival đã khép lại vào tối Chủ nhật ngày 26-11 tại sân gôn Legend Hill Country Club với chức vô địch thuộc về gôn thủ Lee Sang-ho cùng điểm số 146 gậy.
2023-11-30 15:23:50

Khởi công 2 dự án thuộc Quy hoạch bảo tồn, tôn tạo Khu lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

Ngày 28/11/2023, UBND tỉnh Nghệ An và Tập đoàn T&T Group đã phối hợp tổ chức Lễ khởi công dự án Khu du lịch văn hoá và dự án Thác 9 tầng tại Khu vực mộ bà Hoàng Thị Loan, thuộc Khu di tích quốc gia đặc biệt Khu lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An.
2023-11-30 10:26:44

Vinh danh 33 huấn luyện viên, vận động viên thể thao người khuyết tật

Sáng 29/11, tại Hà Nội, Nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế về người khuyết tật 3/12, 33 cá nhân là HLV, VĐV người khuyết tật xuất sắc được nhận Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước và bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.
2023-11-29 14:21:32

Công ty Khai thác thủy lợi Xuân Thủy: Khẩn trương tu bổ công trình đảm bảo dòng chảy phục vụ sản xuất vụ mùa Đông Xuân

Thực hiện Quyết định số 2700/QĐ - SNN về việc phê duyệt danh mục, kế hoạch sửa chữa công trình thủy lợi năm 2024 của Công ty TNHH MTV Khai thác công trình thủy lợi Xuân Thủy, Công ty đang triển khai thi công các hạng mục công trình trong danh mục đảm bảo dòng chảy dẫn nước phục vụ sản xuất và dân sinh kinh tế.
2023-11-29 13:18:33

An Giang: Chỉ số sản xuất công nghiệp, thương mại dịch vụ phục hồi tăng trưởng khá

Tình hình kinh tế - xã hội 11 tháng đầu năm 2023 của tỉnh An Giang tiếp tục đạt được nhiều kết quả tích cực, hầu hết các ngành, lĩnh vực sản xuất ổn định và phát triển.
2023-11-29 11:32:52
Đang tải...