Đảng bộ Khối Doanh nghiệp quận Đống Đa tặng quà cho người nghèo phường Quốc Tử Giám

2022-01-24 21:52:15
Sáng 24/1, Đảng bộ Khối Doanh nghiệp quận Đống Đa tổ chức trao tặng 60 suất quà cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Quốc Tử Giám. Chương trình diễn ra tại hội trường Ủy ban nhân dân phường Quốc Tử Giám.

Vào mỗi dịp Tết đến xuân về, các chương trình vì cộng đồng thể hiện truyền thống “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” lại được đẩy mạnh, nhằm chăm lo, hỗ trợ cho các gia đình còn khó khăn trong cuộc sống được đón một cái Tết đầy đủ, đấm ấm. Tinh thần tương thân tương ái càng ý nghĩa hơn khi hiện hữu qua bao việc làm, hành động và trở thành sợi dây kết nối, giúp cộng đồng chung tay vượt qua khó khăn. Đặc biệt, trong bối cảnh dịch bệnh Covid - 19 diễn biến phức tạp, tinh thần ấy lại hiện lên dung dị và ấm áp.

6

Toàn cảnh chương trình trao quà cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn tại hội trường Ủy ban nhân dân phường Quốc Tử Giám.

Hưởng ứng phong trào "cả nước chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau" và để mang đến một cái Tết đủ đầy hơn, Đảng bộ Khối Doanh nghiệp quận Đống Đa đã dành tặng 60 suất quà tới người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống trên địa bàn của phường Quốc Tử Giám.

1

Đồng chí Vũ Mạnh Chiến, Bí thư Đảng bộ Khối doanh nghiệp quận Đống Đa phát biểu và chúc Tết trong buổi trao quà.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Vũ Mạnh Chiến, Bí thư Đảng bộ Khối Doanh nghiệp quận Đống Đa cho biết, nhân dịp tết Nhâm Dần sắp đến, sẻ chia cùng với Nhân dân phường Quốc Tử Giám, động viên đối với các hoàn cảnh khó khăn, Đảng bộ Khối Doanh nghiệp quận Đống Đa đã dành tặng 60 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng trao tặng tới người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, trên địa bàn phường. Qua đó, Bí thư Đảng bộ Khối Doanh nghiệp cũng gửi lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và chúc người dân đón Tết cổ truyền vui tươi, đầm ấm; đồng thời bày tỏ hy vọng sang năm mới, các gia đình sẽ nỗ lực vượt qua khó khăn để có cuộc sống ngày càng ấm no, hạnh phúc.

2

Đồng chí Nguyễn Thị Xuân, Bí thư Đảng ủy phường Quốc Tử Giám chúc Tết và gửi lời cảm ơn sự quan tâm của Đảng bộ Khối Doanh nghiệp quận Đống Đa.

Tại buổi trao quà, thay mặt Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Thị Xuân, Bí thư Đảng ủy phường Quốc Tử Giám đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đối với Đảng ủy Khối Doanh nghiệp quận Đống Đa đã quan tâm, động viên, tặng quà cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, người mắc bệnh hiểm nghèo bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid - 19.

Theo đó, các hoạt động chăm lo đời sống, vật chất cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn là hoạt động có ý nghĩa thiết thực thể hiện sự quan tâm của Đảng bộ Khối Doanh nghiệp quận Đống Đa nhằm chia sẻ, động viên các gia đình có hoàn cảnh khó khăn được đón Tết cổ truyền vui tươi, ấm áp nghĩa tình.

Một số hình ảnh tại chương trình:

5

Đại diện Đảng ủy phường Quốc Tử Giám, Bí thư Đảng ủy phường Nguyễn Thị Xuân tiếp nhận 60 suất quà trao tặng tới các gia đình có hoàn cảnh khó khăn từ Bí thư Đảng bộ Khối Doanh nghiệp quận Đống Đa Vũ Mạnh Chiến.

4

Đồng chí Vũ Mạnh Chiến, Bí thư Đảng bộ Khối Doanh nghiệp quận Đống Đa trao quà cho hộ cận nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn cho người dân trên địa bàn phường Quốc Tử Giám.

7

Bí thư Đảng bộ Khối Doanh nghiệp quận Đống Đa Vũ Mạnh Chiến cùng Bí thư Đảng ủy phường Quốc Tử Giám Nguyễn Thị Xuân trao quà cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn tại chương trình trao quà.

Thaco Auto hợp tác cùng Daimler Bus, ra mắt xe bus Mercedes-Benz

Thaco vừa chính thức giới thiệu mẫu xe bus cao cấp THACO thương hiệu Mercedes-Benz. Sản phẩm đánh dấu cột mốc quan trọng tiếp theo trong tiến trình hợp tác chiến lược giữa Thaco Auto và Daimler.
2022-05-27 09:40:00

THACO đồng hành cùng Festival Nghề truyền thống vùng miền lần thứ nhất - Quảng Nam 2022

Từ ngày 19/5 đến ngày 22/5/2022 tại Quảng trường sông Hoài và công viên Vườn tượng (TP. Hội An) Festival Nghề truyền thống vùng miền lần thứ nhất - Quảng Nam 2022 đã diễn ra với quy mô gần 100 gian hàng, có sự tham gia của 16 làng nghề, hơn 60 nghệ nhân cùng hơn 150 doanh nghiệp, chủ thể OCOP.
2022-05-27 09:34:25

Kia đạt cột mốc 10 triệu xe bán ra tại Mỹ

Kia đang kỉ niệm một thành tựu đáng kinh ngạc tại Mỹ. Nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc đã đạt được một cột mốc quan trọng, đó là bán chiếc xe thứ mười triệu cho một khách hàng lâu năm của Kia.
2022-05-27 09:27:53

Kiện toàn Hội đồng Tư vấn chính sách tài chính, tiền tệ Quốc gia

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã ký Quyết định số 639/QĐ-TTg ngày 24/5/2022 về việc kiện toàn Hội đồng Tư vấn chính sách tài chính, tiền tệ Quốc gia.
2022-05-27 05:54:14

Bản tin Hòa nhập ngày 27/5/2022: 4 người trong gia đình tử vong chưa rõ nguyên nhân

Bản tin Hòa nhập ngày 27/5/2022 có những nội dung sau đây.
2022-05-27 05:46:17

Cán bộ, chiến sĩ BVDC 2.3 về nước sau khi hoàn thành nhiệm vụ quốc tế

Rạng sáng ngày 27/5, đoàn cán bộ, chiến sĩ gồm 32 thành viên của Bệnh viện dã chiến số 2 cấp 3 đã có mặt tại sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất (TP.HCM). Các chiến sĩ về nước sau khoảng 1 năm thực hiện nhiệm quốc tế gìn giữ hòa bình của Phái bộ Liên Hợp Quốc (UNMISS) tại tỉnh Bentiu, Nam Sudan.
2022-05-27 05:19:08
Đang tải...