ĐT Chile nhận tin dữ trước bán kết Copa America
2016-06-22 17:02:23
0 Bình luận
ĐT Chile vừa nhận tin không vui trước trận đấu bán kết Copa America khi tiền vệ Arturo Vidal sẽ không thể ra sân vì bị treo giò.
Sáng mai, trận bán kết thứ 2 của Copa America 2016 sẽ diễn ra giữa hai đội Colombia và Chile để xác định đối thủ của ĐT Argentina ở chung kết.
Trước trận đấu này, ĐT Chile đã đón nhận tin không vui khi tiền vệ trụ cột Arturo Vidal sẽ không thể ra sân vì bị treo giò do nhận đủ số thẻ vàng quy định.
![]() |
Sự vắng mặt của Vidal là tổn thất không nhỏ với ĐT Chile. (Ảnh: Getty). |
Tầm quan trọng của Vidal ở tuyến giữa của ĐT Chile là không phải bàn cãi khi chính cầu thủ của Bayern Munich là người đã lập cú đúp vào lưới Bolivia ở vòng bảng, mở ra cơ hội đi tiếp cho Chile. Trong trận Chile hủy diệt Mexico 7-0 mới đây, Vidal cũng chơi đầy ấn tượng.
Vắng Vidal, HLV Juan Antonio Pizzi sẽ phải có những giải pháp khác cho vị trí tiền vệ trung tâm như Pablo Hernandez, Charles Aranguiz, Francisco Silva hay đẩy Gary Medel từ vị trí trung vệ lên. Tuy nhiên, tất cả những giải pháp này chắc chắn cũng sẽ tạo ra một số sự xáo trộn ở đội hình Chile.
Về phần Colombia, HLV Jose Pekerman sẽ có đầy đủ những quân bài tốt nhất của mình như James Rodriguez, Juan Cuadrado, Carlos Bacca và họ đã sẵn sàng để biến Chile thành những nhà cựu vô địch.
Trận đấu giữa Chile và Colombia sẽ diễn ra lúc 7h sáng mai (23/6) theo giờ Việt Nam.
Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binh và người khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.
Theo vov
Phú Quốc được Forbes ca ngợi là “Điểm đến mới của giới thượng lưu châu Á”
Forbes Italia – ấn phẩm tiếng Ý của Forbes đã ca ngợi Phú Quốc như một thiên đường nhiệt đới mới của châu Á – nơi vừa giữ trọn vẻ đẹp nguyên sơ, vừa định hình khái niệm du lịch biển đảo hiện đại, dần trở thành lựa chọn hàng đầu của giới thượng lưu Châu Á.
2025-09-17 09:24:06
Triển khai ‘Đại hội số’ trong khai thác, cung cấp văn kiện Đại hội Đảng bộ TP.Hải Phòng
TP.Hải Phòng vừa cho ý kiến về các nội dung liên quan đến công tác tổ chức Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố, nhiệm kỳ 2025 - 2030, nhấn mạnh việc triển khai “Đại hội số” nhằm khai thác, cung cấp toàn bộ nội dung văn kiện; tình hình kinh tế - xã hội; vị trí chỗ ngồi;…
2025-09-17 07:15:53
Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Hội nghị toàn quốc quán triệt, triển khai thực hiện 4 Nghị quyết của Bộ Chính trị
Sáng 16/9, Hội nghị toàn quốc (trực tiếp kết hợp trực tuyến) quán triệt, triển khai thực hiện 4 Nghị quyết của Bộ Chính trị, Ban Bí thư đã diễn ra với sự tham dự và chỉ đạo quan trọng của Tổng Bí thư Tô Lâm. Tạp chí điện tử Kinh doanh và Phát triển trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Tổng Bí thư tại Hội nghị.
2025-09-16 12:44:00
Vui trọn nốt mùa hè: Sun World Ha Long ưu đãi vé công viên nước Lốc Xoáy
Công viên nước Lốc Xoáy Sun World Ha Long tạm biệt mùa hè từ ngày 20/9 đến ngày 30/9 với giá vé chỉ 100.000 đồng cho cả người lớn và trẻ em - cơ hội hiếm hoi để các gia đình và nhóm bạn tận hưởng trọn vẹn những ngày cuối hè tại công viên nước lớn nhất miền Bắc.
2025-09-16 09:39:57
Herbalife Việt Nam đồng hành cùng giải chạy VnExpress Marathon Cần Thơ 2025
Cần Thơ, tháng 9 năm 2025 - Herbalife Việt Nam, một trong những công ty hàng đầu về sức khỏe và thể chất, là Nhà Tài Trợ chính thức của giải chạy VnExpress Marathon Cần Thơ 2025 được tổ chức từ ngày 12 đến 14 tháng 09 năm 2025 tại thành phố Cần Thơ. Đây là giải chạy đầu tiên thuộc hệ thống VnExpress Marathon được tổ chức tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Giải chạy thu hút sự tham gia của hơn 9.000 vận động viên trong nước và quốc tế.
2025-09-16 07:59:28
Bộ Xây dựng cần làm rõ việc sử dụng cát biển trong xây dựng
Ngày 8/9/2025, tại hội nghị triển khai nghị quyết 57 của bộ chính trị và nghị quyết 71/NQ-CP của chính phủ, Bộ trưởng Bộ Xây dựng Trần Hồng Minh đã khẳng định: Các nghiên cứu khoa học từ hơn 200 năm trước đã chỉ ra đặc tính bất lợi của loại vật liệu cát biển, và đến nay vẫn còn nguyên giá trị cảnh báo.
2025-09-16 07:58:38