Hà Nội: Cháy lớn ngay cạnh Siêu thị Big C Thăng Long

2020-01-13 18:54:40
HOANHAP.VN - Sự việc xảy ra vào hồi 16h45 ngày 13/01/2020. Đám cháy xảy ra tại khu đất trống ngay sát vách với kho hàng và nhà xử lý rác của Siêu thị Big C Thăng Long - 222 Trần Duy Hưng.

Theo như phản ánh của người dân và ghi nhận của phóng viên, đám cháy bùng lên từ khu đất trống bên cạnh kho hàng và nhà xử lý rác của Siêu thị Big C Thăng Long 222 Trần Duy Hưng.

Khu vực xảy ra vụ hỏa hoạn. Ảnh Hoàng Lan

Khi phát hiện ra có đám cháy ở gần nhà xử lý rác của siêu thị giám đốc của Siêu thị Big C đã cử nhân viên mang bình chữa cháy mini và và kéo nước từ trụ cứu hỏa ra để dập lửa.

Ngay sau đó lực lượng PCCC cũng đã cử 3 xe cứu hỏa đến hiện trường vụ cháy để dập lửa nhưng không hiểu vì sao cột khói vẫn bốc lên nghi ngút tại bãi đất trống sau nhà xử lý rác của siêu thị.

Bên cạnh đám cháy có rất nhiều container hàng hóa phục vụ dịp Tết của Big C cũng như là một kho giấy bìa cát tông của siêu thị.

Với sự nỗ lực của lực lượng PCCC và các nhân viên của Siêu thị Big C ngọn lửa cơ bản đã được khống chế. Nhưng theo ghi nhận của phóng viên khói vẫn tiếp tục bốc lên không hiểu là trong khu đất trống để những gì mà có hiện tượng khói trắng.

Lực lượng PCCC đang nỗ lực dập lửa. Ảnh Hoàng Lan

Tuy ngọn lửa đã được khống chế kịp thời, nhưng vấn đề đặt ra ở đây là với tình huống đám cháy không được phát hiện và khống chế kịp thời mà cháy lan sang kho bãi của siêu thị thì thiệt hại sẽ như thế nào?

Theo như phản ánh thì có 2 người đàn ông đã đột nhập vào khu đất trống và gây ra vụ cháy nói trên. Khu vực đám cháy là khu đất nằm góc đường Trần Duy Hưng và Phạm Hùng cây cỏ mọc um tùm.

Hiện tại vẫn chưa thống kê được thiệt hại do đám cháy.

Niềm vui chia sẻ cùng trẻ em nghèo vượt khó khắp Việt Nam

Năm 2019 là năm thứ 12 trong hành trình trao tặng hơn 35 triệu ly sữa cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn trên mọi miền đất nước của Quỹ sữa Vươn Cao Việt Nam và Vinamilk. Từ khi mới bắt đầu thành lập, Quỹ sữa Vươn Cao Việt Nam đã mang một sứ mệnh lớn là “Để mọi trẻ em đều được uống sữa mỗi ngày”, với mong muốn thế hệ tương lai của đất nước sẽ có cơ hội phát triển tốt hơn cả về thể chất và trí tuệ.
2020-01-28 17:58:08

Những ngôi nhà hoang bí ẩn trên đỉnh Mẫu Sơn

Những ngôi nhà bị bỏ hoang từ thời Pháp thuộc trên đỉnh núi Mẫu Sơn phủ đầy rêu, nay trở thành điểm đến lôi cuốn của những ai ưa mạo hiểm, thích khám phá.
2020-01-28 16:14:09

Giữ vững trận địa tư tưởng của Đảng trong quân đội

Việc kiên định, đấu tranh bảo vệ trận địa tư tưởng của Đảng trong Quân đội luôn được Tổng cục Chính trị chỉ đạo sát sao, bằng những giải pháp căn cơ và đạt được kết quả quan trọng
2020-01-28 12:05:00

Mùa Xuân của Đảng-Những mốc son không thể phai mờ

Ra đời vào một mùa Xuân, Đảng Cộng sản Việt Nam trải qua 90 năm xây dựng, trưởng thành mà trong đó có nhiều mùa Xuân trở thành mốc son không thể phai mờ.
2020-01-28 12:07:42

Chủ tịch Hồ Chí Minh nói về đạo đức cách mạng của người đảng viên

Trong rất nhiều bài nói, bài viết, Bác đã chỉ ra những tiêu chuẩn của người đảng viên và yêu cầu mỗi cán bộ, đảng viên coi rèn luyện đạo đức cách mạng là nhu cầu nội tại, thường xuyên và liên tục.
2020-01-28 11:59:07

Mùa xuân trong dòng chảy thi ca

HOANHAP.VN - Từ xưa đến này, trong bốn mùa của năm, mùa xuân có lẽ vẫn là mùa được thi ca nghệ thuật ưu ái hơn cả, trở thành nguồn đề tài bất tận cho những người nghệ sĩ ở mọi quốc gia, dân tộc
2020-01-28 11:38:08
Đang tải...