Hà Nội T&T vô địch giải U-19 sau loạt sút luân lưu căng thẳng

2016-03-27 22:00:14 0 Bình luận
Chiều 27/3, U19 Hà Nội T&T đã giành ngôi vô địch giải bóng đá U19 quốc gia năm 2016 sau khi đánh bại U19 Viettel 6-5 ở loạt sút luân lưu (hòa 1-1 ở 90 phút chính thức).
Niềm vui chiến thắng của Hà Nội T&T. (Nguồn: VFF)

Đây là lần vô địch thứ ba của Hà Nội T&T trong 11 năm qua của giải bóng đá U19 vô địch quốc gia.

Trận đấu đã diễn ra hấp dẫn ngay từ đầu khi hai đội chủ động nhập cuộc với tốc độ cao và tạo ra được nhiều tình huống nguy hiểm về phía khung thành của nhau.

Phút 37, Viettel đã vươn lên dẫn trước nhờ pha lập công của tiền vệ Hoàng Minh.

Sang hiệp 2, dù đang dẩn trước song Viettel vẫn chơi tấn công. Tuy nhiên, họ đã không thể có thêm bàn thắng mà còn bị Hà Nội T&T xuyên thủng lưới.

Tuấn Hải chính là người đã mang về bàn gỡ hòa 1-1 cho Hà Nội T&T sau khi không mắc sai lầm nào từ chấm 11m.

Thời gian còn lại của trận đấu, hai đội thi đấu thận trọng và tỷ số hòa 1-1 được giữ nguyên cho đến khi tiếng còi kết thúc 90 phút thi đấu vang lên, đồng nghĩa hai đội phải bước vào loạt sút luân lưu. 

Ở loạt "đấu súng," Hà Nội T&T đã giành chiến thắng 6-5 sau khi cú sút cuối cùng của tiền vệ Trọng Đại bên phía Viettel đã bị thủ môn Sỹ Huy phá ra ngoài. 

Tại giải đấu này, hai đội bóng Sanatech Khánh Hòa và PVF đồng hạng ba. 
 
Ngoài các giải thưởng này, ban tổ chức còn trao các giải khác: Sanatech Khánh Hòa giành giải phong cách; Nguyễn Hoàng Đức (Viettel) giành danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất; Thủ môn xuất sắc nhất thuộc về cầu Sỹ Huy (Hà Nội T&T); Danh hiệu vua phá lưới được trao cho cầu thủ Tuấn Hải (Hà Nội T&T)./.

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

Hành trình xóa mờ định kiến về người tự kỷ

Vietnam’s Autism Projects (VAPs) là mô hình kinh tế đầu tiên đưa người tự kỷ vào môi trường lao động ổn định, với kỳ vọng người tự kỷ cũng được lao động, cống hiến trong một môi trường làm việc phù hợp. Trong buổi trò chuyện với phóng viên, anh Nguyễn Đức Trung - người sáng lập và điều hành VAPs đã có nhiều chia sẻ về những kỷ niệm trên hành trình xóa mờ định kiến về người tự kỷ của một dự án tiên phong tại Việt Nam.
2025-07-11 11:30:00

SHB ra mắt máy CRM - “điểm chạm” giao dịch mới cho khách hàng

Nhằm tiếp tục nâng cao trải nghiệm người dùng, SHB triển khai lắp đặt và vận hành máy giao dịch tự động thế hệ mới CRM (Cash Recycling Machine) với tính năng ưu việt, giúp khách hàng chủ động thực hiện nộp/rút tiền ở bất kỳ thời điểm nào trong ngày.
2025-07-11 10:24:38

Phường Định Công ra quân xử lý vi phạm về trật tự xây dựng

Ngày 9/7/2025, phường Định Công đã huy động hơn 70 công an, dân quân tự vệ, an ninh cơ sở, công chức phường cùng các trang, thiết bị ra quân xử lý vi phạm về trật tự xây dựng trên đất công, đất nông nghiệp, san lấp ao hồ trên địa bàn.
2025-07-11 10:19:10

Hà Nội yêu cầu kiểm tra vi phạm đất đai tại 6 xã, phường theo đề nghị của công an

UBND TP Hà Nội yêu cầu 6 xã, phường gồm Văn Miếu - Quốc Tử Giám, Định Công, Thanh Liệt, Đại Thanh, An Khánh, Kim Anh tổ chức thanh tra, kiểm tra và xử lý dứt điểm đối với các vi phạm trong công tác quản lý sử dụng đất trên địa bàn sau báo cáo của Công an Hà Nội.
2025-07-11 09:05:00

Thủ tướng yêu cầu xóa nhà tạm, nhà dột nát cho thân nhân và gia đình liệt sĩ trước ngày 27/7

Trong phiên họp thứ 6 của Ban Chỉ đạo Trung ương triển khai xóa nhà tạm, nhà dột nát, Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu cơ bản hoàn thành mục tiêu xóa nhà tạm, nhà dột nát trên toàn quốc trước ngày 31/10, trong đó với thân nhân liệt sĩ và gia đình liệt sĩ phải rà soát xong trước Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7.
2025-07-11 08:14:35

OPES thắng lớn với bộ đôi giải thưởng danh giá tại Insurance Asia Awards 2025

Ngày 8/7/2025 tại Singapore, OPES vinh dự được trao tặng 2 giải thưởng danh giá là “Sáng kiến ứng dụng AI của năm” và “Nhà bảo hiểm số của năm” tại lễ trao giải Insurance Asia Awards 2025. Trước đó, OPES cũng vinh dự lọt “Top 10 Công ty Bảo hiểm Phi nhân thọ uy tín năm 2025” do tổ chức xếp hạng uy tín Vietnam Report công bố.
2025-07-09 16:53:39
Đang tải...