Chủ tịch TP Hải Phòng chúc Tết các công dân 100 tuổi và gia đình có công

2023-01-12 09:12:00 0 Bình luận
Sáng 10/1, Chủ tịch UBND TP Hải Phòng Nguyễn Văn Tùng đến thăm, tặng quà các tập thể, cá nhân tiêu biểu và trao Thiếp mừng thọ của Chủ tịch nước cho các công dân 100 tuổi.

Nhân dịp tết cổ truyền, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Tùng đến thăm, tặng quà và chúc tết “Câu lạc bộ Trung dũng – Quyết thắng”. Tại đây, Chủ tịch UBND thành phố gửi lời thăm hỏi, chúc mừng năm mới tới toàn thể hội viên, mong muốn các hội viên luôn giữ vững và phát huy phẩm chất, truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, truyền thống Công an nhân dân “vì nước quên thân, vì dân phục vụ” trong sự

nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc; tích cực tuyên truyền, nắm tình hình dư luận xã hội, vận động hội viên, nhân dân chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tham gia xây dựng Đảng, chính quyền địa phương vững mạnh…

Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Tùng đến thăm, tặng quà và chúc tết “Câu lạc bộ Trung dũng – Quyết thắng”.

Chủ tịch thành phố đến chúc Tết và trao Thiếp chúc thọ của Chủ tịch nước cho các công dân 100 tuổi là cụ Hoàng Thị Quyền, sinh năm 1923, tại phường Sở Dầu, quận Hồng Bàng; cụ Nguyễn Thị Khép, sinh năm 1923, tại phường Nam Sơn (Kiến An); Thăm, chúc Tết ông Đàm Văn Mai, sinh năm 1948, là cán bộ hoạt động kháng chiến bị địch bắt tù đày, Thương binh 4/4, tại phường Kênh Dương (Lê Chân); Thăm, chúc Tết bà Nguyễn Thị Tầm, sinh năm 1927 là mẹ liệt sỹ Vũ Gia Thụy, tại phường Nghĩa Xá (Lê Chân); Chúc Tết các cán bộ lão thành cách mạng là ông Đặng Trinh Lương, tại phường Cát Dài (Lê Chân) và bà Ngô Thị Tạo (Xuân) tại phường Vạn Mỹ (Ngô Quyền).

Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Tùng đã trao quà các gia đình người có công, Thiếp mừng thọ và quà của Chủ tịch nước chúc thọ công dân tròn 100 tuổi và chúc các gia đình luôn dồi dào sức khỏe, đón Tết vui tươi, an toàn. Mong các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tích cực tham gia các phong trào, hoạt động của địa phương, động viên con, cháu thực hiện tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp phần xây dựng và phát triển thành phố ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Một số hình ảnh Chủ tịch trao quà, chúc tết cá nhân, tập thể tiêu biểu nhân dịp tết nguyên đán Quý Mão 2023.

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

Văn bản Phúc đáp của Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh Bình Dương

Ngày 03/6/2024, Tạp chí điện tử Hòa nhập nhận được Đơn kiến nghị, phản ánh ghi ngày 20/05/2024 của bà Nguyễn Thị Thiếp (Sinh năm: 1934) là con gái liệt sĩ chống thực dân Pháp Nguyễn Văn Phao; Và Vương Thị Kết (sinh năm 1966) đều ngụ tại: khu phố Khánh Lợi, phường Tân Phước Khánh, TP. Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.
2024-07-15 19:41:20

Vụ án Tập đoàn Phúc Sơn được đánh giá 'phức tạp', các tỉnh gấp rút rà soát các gói thầu

Cùng với 14 tỉnh được yêu cầu, Thanh Hóa vừa có văn bản yêu cầu khẩn trương rà soát, kiểm tra các dự án, gói thầu do Tập đoàn Phúc Sơn, Tập đoàn Thuận An và các công ty có liên quan thực hiện trên địa bàn.
2024-07-15 18:55:00

Tướng Nguyễn Huy Hiệu chia sẻ quan điểm sống đầy trí tuệ: Đầu tư 5 khía cạnh quan trọng nhất

Ngày nay, khi cuộc sống hiện đại ngày càng bận rộn và áp lực, việc duy trì một cuộc sống cân bằng và hạnh phúc trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Tướng Nguyễn Huy Hiệu đã chia sẻ một quan điểm sống đầy trí tuệ, giúp mọi người tìm thấy sự cân bằng và niềm vui trong cuộc sống. Quan điểm này nhấn mạnh việc đầu tư vào năm khía cạnh quan trọng nhất: sức khỏe, gia đình, trí tuệ, kỹ năng (bao gồm cả kỹ năng làm đẹp), và mối quan hệ đa tầng. Trong đó, gia đình cần được vun vén và quan tâm đặc biệt.
2024-07-15 15:53:25

Hà Nội: Xã tổ chức khám chữa bệnh miễn phí tri ân người có công dịp 27/7

Sáng 13/7, UBND xã Trung Giã (huyện Sóc Sơn, Hà Nội) phối hợp với Phòng khám Đa khoa Hoàng Đạt và Cty TNHH Thảo dược Thiên Minh, Cty TNHH Hiệp Phong tổ chức tư vấn sức khỏe, khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn và gia đình chính sách trên địa bàn xã Trung Giã.
2024-07-13 16:00:00

Chốt thời gian thông xe cao tốc Bắc – Nam đoạn qua tỉnh Quảng Bình

Việc giải phóng mặt bằng bàn giao cho chủ đầu tư trước ngày 30/6/2024 là yêu cầu bắt buộc. Vì vậy, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình ông Trần Thắng đã yêu cầu các ngành, địa phương huy động cả hệ thống chính trị vào cuộc.
2024-07-13 13:30:00

Khai mạc lễ hội EDM và màn bắn pháo hoa tầm thấp tại Quảng Bình

Tối 12/7, tại Khu đô thị Bảo Ninh 1 (TP. Đồng Hới), Sở Du lịch phối hợp với công ty CP Regal Group tổ chức lễ hội EDM và màn bắn pháo hoa tầm thấp.
2024-07-12 23:00:00
Đang tải...