Chủ tịch TP Hải Phòng chúc Tết các công dân 100 tuổi và gia đình có công

2023-01-12 09:12:00
Sáng 10/1, Chủ tịch UBND TP Hải Phòng Nguyễn Văn Tùng đến thăm, tặng quà các tập thể, cá nhân tiêu biểu và trao Thiếp mừng thọ của Chủ tịch nước cho các công dân 100 tuổi.

Nhân dịp tết cổ truyền, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Tùng đến thăm, tặng quà và chúc tết “Câu lạc bộ Trung dũng – Quyết thắng”. Tại đây, Chủ tịch UBND thành phố gửi lời thăm hỏi, chúc mừng năm mới tới toàn thể hội viên, mong muốn các hội viên luôn giữ vững và phát huy phẩm chất, truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, truyền thống Công an nhân dân “vì nước quên thân, vì dân phục vụ” trong sự

nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc; tích cực tuyên truyền, nắm tình hình dư luận xã hội, vận động hội viên, nhân dân chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tham gia xây dựng Đảng, chính quyền địa phương vững mạnh…

Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Tùng đến thăm, tặng quà và chúc tết “Câu lạc bộ Trung dũng – Quyết thắng”.

Chủ tịch thành phố đến chúc Tết và trao Thiếp chúc thọ của Chủ tịch nước cho các công dân 100 tuổi là cụ Hoàng Thị Quyền, sinh năm 1923, tại phường Sở Dầu, quận Hồng Bàng; cụ Nguyễn Thị Khép, sinh năm 1923, tại phường Nam Sơn (Kiến An); Thăm, chúc Tết ông Đàm Văn Mai, sinh năm 1948, là cán bộ hoạt động kháng chiến bị địch bắt tù đày, Thương binh 4/4, tại phường Kênh Dương (Lê Chân); Thăm, chúc Tết bà Nguyễn Thị Tầm, sinh năm 1927 là mẹ liệt sỹ Vũ Gia Thụy, tại phường Nghĩa Xá (Lê Chân); Chúc Tết các cán bộ lão thành cách mạng là ông Đặng Trinh Lương, tại phường Cát Dài (Lê Chân) và bà Ngô Thị Tạo (Xuân) tại phường Vạn Mỹ (Ngô Quyền).

Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Tùng đã trao quà các gia đình người có công, Thiếp mừng thọ và quà của Chủ tịch nước chúc thọ công dân tròn 100 tuổi và chúc các gia đình luôn dồi dào sức khỏe, đón Tết vui tươi, an toàn. Mong các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tích cực tham gia các phong trào, hoạt động của địa phương, động viên con, cháu thực hiện tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp phần xây dựng và phát triển thành phố ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Một số hình ảnh Chủ tịch trao quà, chúc tết cá nhân, tập thể tiêu biểu nhân dịp tết nguyên đán Quý Mão 2023.

Tạp chí điện tử Hoà Nhập liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc.

Những vướng mắc tồn tại gây khó cho thị trường bất động sản

Tại Diễn đàn phát triển bền vững thị trường bất động sản (BĐS) năm 2023 do Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức ngày 22/9 tại Hà Nội, các chuyên gia đã thẳng thắn nhận định, hiện nay lĩnh vực BĐS còn rất nhiều khó khăn do định hướng phát triển và thực tế vận động của thị trường còn nhiều khoảng cách.
2023-09-25 14:30:00

Báo Hàn gọi Phú Quốc là Maldives của Việt Nam

Thông tấn xã Yonhap nhận định, so với Đà Nẵng hay Hạ Long là những điểm đến nổi tiếng với khách Hàn Quốc, Phú Quốc vẫn còn là thiên đường nghỉ dưỡng ít người biết và được ví như “Maldives của Việt Nam”.
2023-09-25 13:45:18

Vai trò quan trọng của doanh nhân trong thời kỳ mới

Ngày nay, trong cuộc hành trình “con tàu kinh tế” Việt Nam đã kiên cường băng qua muôn trùng bão táp, vượt thoát những vùng tối, những khúc cua ngặt nghèo nhất, hướng tới thịnh vượng hùng cường, song không thể không nhắc tới vai trò quan trọng của hàng triệu doanh nhân Việt Nam.
2023-09-25 09:11:40

Cựu chiến binh hỗ trợ bộ đội biên phòng bảo vệ an ninh biên giới

Hội Cựu chiến binh thị xã Kiến Tường ký kết chương trình phối hợp, xây dựng kế hoạch liên tịch với Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Bình Hiệp và Thạnh Trị tuyên truyền hội viên và người dân tích cực tham gia bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, giữ gìn trị an biên giới.
2023-09-25 08:00:00

Ra mắt cuốn sách 'Trái tim người lính miền Tây'

Nhân kỷ niệm 78 năm ngày Nam Bộ kháng chiến (23/9/1945 – 23/9/2023) Tổ chức “Trái tim người lính” phối hợp với Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam và Câu lạc bộ “Mãi mãi tuổi 20” đã tổ chức Lễ ra mắt cuốn sách và Câu lạc bộ cùng tên “Trái tim người lính miền Tây” tại TP. Hồ Chí Minh.
2023-09-24 18:45:00

Thượng tướng Nguyễn Huy Hiệu – Vị tướng tâm, tài, đức

Là một vị tướng tài ba đã trải qua rất nhiều trận đánh lớn nhỏ, chứng kiến được sự tàn khốc và những hậu quả nặng nề mà chiến tranh để lại. Không chỉ là một vị Tướng lĩnh kiệt xuất, ông còn là một viện sỹ khoa học chuyên nghiên cứu về nghệ thuật chiến tranh, môi trường và vấn đề nhân đạo.
2023-09-24 17:50:30
Đang tải...