Hải Phòng: Ngành Thông tin và Truyền thông hướng về miền Trung ruột thịt

2020-10-21 20:35:17
Chiều 21/10, Sở Thông tin và Truyền thông thành phố tổ chức phát động ủng hộ, hỗ trợ đồng bào các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả do thiên tai gây ra.

Những ngày qua, các đợt mưa lũ lớn liên tuc kéo dài đã để lại hậu quả nặng nề tại một số tỉnh miền Trung, đặc biệt là các tỉnh Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Nam, Đà Nẵng. Mưa lũ đã vượt mức lịch sử, gây ngập lụt nghiêm trọng, khiến cho nhiều khu dân cư bị chia cắt, cô lập, ảnh hưởng đến sự an toàn về tính mạng, tài sản và đời sống của trên 13.000 người dân.

Phát huy truyền thống “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, Sở Thông tin và Truyền thông thành phố phát động và kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên công đoàn và người lao động trong toàn ngành với trách nhiệm và tình cảm của mình, ủng hộ một ngày lương trở lên để giúp đỡ nhân dân các tỉnh miền Trung.

Cán bộ, công chức, viên chức người lao động ngành Thông tin và Truyền thông thành phố đã trực tiếp ủng hộ bằng tiền mặt cùng một số vật phẩm để giúp đỡ đồng bào các tỉnh miền Trung đang chịu ảnh hưởng của thiên tai lũ lụt, số tiền trên 80 triệu đồng.

Cán bộ, công nhân viên, nhà báo, phóng viên ủng hộ miền Trung

Tiền mặt và nhiều vật phẩm đã được chuyển đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố để cùng chung tay góp sức, hướng về miền Trung khắc phục hậu quả mưa lũ, sớm phục hồi sản xuất và ổn định đời sống.

Giải chạy “Just Run - vì một Việt Nam khỏe mạnh và thịnh vượng”

Giải chạy “Just Run – Vì một Việt Nam khỏe mạnh và thịnh vượng” mang tới cơ hội chăm sóc sức khỏe miễn phí cho hàng ngàn công nhân trên địa bàn TP.HCM, gây quỹ hỗ trợ các y bác sĩ ở vùng sâu, vùng xa và ra mắt phòng khám lưu động miễn phí container.
2021-04-22 17:48:21

Căn hộ “vườn ban công” tạo sức hút ngay trong ngày đầu mở bán

Với thiết kế đầy ấn tượng “Balcony Garden – vườn ban công” cùng ưu đãi hấp dẫn lên đến 500 triệu đồng, sự kiện mở bán chính thức Tòa Nguyệt Quế thuộc dự án Imperia Smart City vừa qua đã thu hút hàng nghìn khách hàng, nhà đầu tư tới tham dự.
2021-04-22 17:39:08

Quảng Ninh: Chính sách đặc thù nhằm khuyến khích phát triển Lâm nghiệp bền vững

Tại Kỳ họp thứ 23, HĐND tỉnh Quảng Ninh ngày 24/3/2021 đã thông qua Nghị quyết số 337/2021/NQ-HĐND về việc quy định một số chính sách đặc thù để khuyến khích phát triển lâm nghiệp bền vững trên địa bàn Quảng Ninh. Việc ban hành chính sách với một loạt cơ chế ưu đãi cho người trồng rừng, như: Hỗ trợ 100% kinh phí mua cây giống, vật tư và 50% chi phí nhân công, chăm sóc, bảo vệ sẽ mang lại những tác động tích cực cho sự phát triển của ngành Lâm nghiệp của tỉnh.
2021-04-22 16:21:11

Cáp treo Fansipan - nửa thập kỷ chinh phục Nóc nhà Đông Dương và vươn tầm thế giới

Sáng 21/4, Tập đoàn Sun Group đã tổ chức lễ kỷ niệm 5 năm khánh thành tuyến cáp treo Fansipan và khu du lịch Sun World Fansipan Legend tại “Khách sạn biểu tượng hàng đầu thế giới” Hotel De La Coupole MGallery, Sa Pa.
2021-04-22 16:08:06

Quảng Ninh: Tích cực triển khai công tác chuẩn bị bầu cử ĐBQH khóa XV và HĐND các cấp - Hoàn thành sớm hơn Luật định

Để ngày bầu cử thực sự trở thành ngày hội của toàn dân về thực hiện quyền làm chủ của cử tri thông qua lá phiếu của mình, đến thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị cho ngày bầu cử đã được tỉnh Quảng Ninh thực hiện nghiêm túc, bài bản, đảm bảo đúng quy định của pháp luật và hoàn thành sớm hơn so với yêu cầu đề ra.
2021-04-22 15:13:46

“Vì em xứng đáng”- Vì một tương lai tốt đẹp hơn cho trẻ tự kỷ

HOANHAP.VN - Với thông điệp “Trẻ tự kỷ cũng xứng đáng được yêu thương”. “Vì em xứng đáng”- Dự án phi lợi nhuận nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng về rối loạn phổ tự kỷ ở trẻ đang ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm công chúng đặc biệt là các bậc phụ huynh.
2021-04-22 10:48:14
Đang tải...