Hệ thống Anh ngữ REGAL EDU ra mắt cơ sở Regal Edu An Hưng (Hà Đông, Hà Nội)

2022-09-18 16:43:21 0 Bình luận
Ngày 17/09/2022, Hệ thống Anh ngữ Regal Regal Edu long trọng tổ chức Lễ khai trương cơ sở mới - Regal Edu An Hưng (tại KĐT An Hưng, phường La Khê, quận Hà Đông, Hà Nội). Nhân dịp khai trương, Regal Edu dành nhiều suất học bổng giá trị cùng các chương trình ưu đãi hấp dẫn cho các bạn học viên khi đến tham quan, trải nghiệm và đăng ký học.

Tưng bừng khai trương cơ sở Regal Edu An Hưng

Trong sự phát triển của kinh tế, khoa học và kỹ thuật như hiện nay, tiếng Anh chính là chìa khóa mở ra cánh cửa thành công trong tương lai, giúp các em học sinh tiếp thu kiến thức, tinh hoa văn hóa của nhân loại, giúp các em làm chủ tương lai, làm chủ đất nước. Với triết lý giáo dục: “KHAI MỞ - SÁNG TẠO – TOÀN DIỆN, Regal Edu xác định sứ mệnh giúp học viên Việt Nam giỏi tiếng Anh, được trang bị nhiều kỹ năng sống để hướng tới làm chủ tương lai của chính mình.

Theo đó, ngày 17/09/2022, Regal Edu long trọng tổ chức chương trình khai trương Cơ sở mới – Regal Edu An Hưng (tại địa chỉ: V9, A03 Lô đất TTDV 01, KĐT mới An Hưng, phường La Khê, quận Hà Đông, TP. Hà Nội), mở ra cơ hội học tập và phát triển Anh ngữ toàn diện cho các học viên tại khu vực An Hưng nói riêng, cho Quận Hà Đông nói chúng.

Đại diện Nhà sáng lập, giáo viên Regal Edu cắt băng tại Lễ khai trương Regal Edu An Hưng.

Bà Nhữ Tú Trang - Giám đốc Tuyển sinh Regal Edu Việt Nam khẳng định: “Phương châm giáo dục của Regal Edu là thông qua tiếng Anh có thể chuẩn bị hành trang tốt nhất để thế hệ trẻ tiến bước tự tin và thích ứng. Điều này không chỉ gói gọn trong các bài học ngôn ngữ mà còn phải khơi dậy được trong các em tình yêu học tập, kỹ năng tương lai, thành tựu học vấn... Đây cũng chính là động lực thôi thúc Regal Edu mở rộng và hướng tới sự phát triển bền vững”.

Khu vực tiếp đón Phụ huynh và Học viên tại Regal Edu An Hưng.

Để tiếp tục mang đến trải nghiệm học tiếng Anh đa dạng trong môi trường quốc tế cho học viên khắp Việt Nam, Regal Edu sẽ liên tục mở rộng và phát triển thêm các cơ sở mới trong thời gian tới.

Regal Edu xây dựng môi trường Anh ngữ đầy cảm hứng cho người học tiếng Anh

Với tâm huyết từ hội đồng sáng lập và đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, Regal Edu cam kết mang đến môi trường học tiếng Anh thú vị, gần gũi, đáp ứng mọi nhu cầu học tập Anh ngữ của học viên trên khắp cả nước.Theo đó, Regal Edu xây dựng một lộ trình học tập chuyên biệt và xuyết suốt dựa trên mục tiêu hình thành và phát triển năng lực ngôn ngữ tương ứng, mang lại cho Học viên giá trị đầu ra theo đúng chuẩn khung đánh giá năng lực ngôn ngữ quốc tế.

Regal Edu - Kiến tạo tương lai cho chính bạn!

Bà Nhữ Tú Trang cũng chia sẻ: “Regal Edu lấy “Chất lượng” là tôn chỉ hành động xuyên suốt cho mọi hoạt động. “Chất lượng là danh dự thương hiệu của Regal Edu”. Chúng tôi đồng tâm nhất trí thay đổi mạnh mẽ về tư duy, nội dung phương pháp giáo dục, chuẩn hóa hoạt động theo những quy chuẩn đào tạo quốc tế thời đại 4.0”.

Đội ngũ giáo viên Anh ngữ chuyên nghiệp tại Regal Edu.

Đồng thời, các cơ sở mới của Regal Edu được xây dựng trên những tuyến đường giao thông huyết mạch, gần các khu dân cư và trường học, thuận tiện cho quá trình di chuyển của học viên. Bên cạnh việc đầu tư quy mô, đồng bộ về cơ sở vật chất, Regal Edu còn chú động tuyển dụng đào tạo về mặt Giáo viên, nhân sự, quy trình vận hành hệ thống nhằm giúp học viên nâng cao trình độ tiếng Anh và nhanh chóng chinh phục ước mơ.

Regal Edu thiết kế lộ trình học chuyên biệt cho mọi lứa tuổi

Lựa chọn học tập tại Regal Edu, các bạn học sinh sẽ có cơ hội thụ hưởng chất lượng giáo dục đẳng cấp, được trang bị nền tảng kiến thức học thuật vững chắc cùng khả năng ngôn ngữ và tư duy Tiếng Anh như người bản xứ, xuất sắc vượt qua các bài thi đánh giá tại trường học. Đặc biệt hơn, Regal Edu còn hướng các bạn học viên xây dựng các kỹ năng vàng của Kỷ nguyên số (Giao tiếp, Sáng tạo, Hợp tác, Tư duy phản biện, Làm chủ công nghệ, Tự hoàn thiện bản thân) thông qua các hoạt động học tập, sinh hoạt và trải nghiệm, để từng bước ươm mầm ra những thế hệ công dân toàn cầu - kiến tạo tương lai trong tâm thế chủ động.

Regal Edu xây dựng lộ trình học tập chuyên biệt, “chuẩn quốc tế” cho mọi lứa tuổi.

“Regal Edu đã dành rất nhiều nỗ lực để xây dựng quy trình vận hành chuẩn mực cùng nội dung giảng dạy ưu việt, lộ trình học tối ưu, nhằm đáp ứng mục tiêu học tập học viên ở tất cả mọi cấp độ. Hơn thế nữa, Regal Edu luôn có những ưu đãi đặc biệt dành cho con em của những người có công với cách mạng, cựu chiến binh, các thương binh – liệt sĩ và người khuyết tật.” - bà Nhữ Tú Trang bày tỏ. Regal Edu cam kết mang đến chương trình học chất lượng chuẩn quốc tế, giúp khơi mở triệu hành trình hướng đến tương lai cho thế hệ trẻ Việt Nam.

  • Chương trình Regal - Explorer (4-6 tuổi): Phương pháp giảng dạy dựa trên sự kích hoạt đa giác quan, phối hợp giữa ngôn ngữ và vận động thể chất, cùng với sự hỗ trợ của công nghệ tập trung vào người học và giúp các bé phát triển ngôn ngữ thứ hai một cách tự nhiên.
  • Chương trình Regal - Creator (6-11 tuổi): được xây dựng trên phương pháp tích hợp đa môn kích thích sự sáng tạo giúp học viên tự tin hội nhập làm chủ kiến thức sẵn sàng chinh phục thành tích đầu đời với các kỳ thi quốc tế (Cambridge assessment).
  • Chương trình Regal - Champion (11-16 tuổi): được xây dựng ở mức độ chuyên sâu mang tính học thuật cao hơn, phương pháp học thúc đẩy sự sáng tạo của học viên nhằm cá thể hóa, trở thành nhà vô địch sẵn sàng chinh phục IELTS 4.0+ vào năm cuối lớp 8 và IELTS 6.5+ khi kết thúc lớp 11.
  • Chương trình luyện thi quốc tế (Cambridge, IELTS, TOEIC): học viên sẽ được học trong môi trường chủ động và tương tác tích cực, phối hợp kỹ năng học thuật và bí quyết làm bài thi để đồng thời hoàn thiện 4 kỹ năng và tối ưu hóa kết quả thi các chứng chỉ quốc tế.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, Quý Phụ huynh và Học viên vui lòng liên hệ:

HỆ THỐNG ANH NGỮ REGAL EDU

Trụ sở chính: 116 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội.

  • Cơ sở Regal Mỗ Lao: Căn VK02A03, Dự án Hoàng Thành Villas, KĐT Mỗ Lao, P. Mỗ Lao, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội.
  • Cơ sở Regal An Hưng: V9, A03 Lô đất TTDV 01, KĐT mới An Hưng, P. La Khê, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội.
  • Cơ sở Regal Văn Khê: NO01 – LK22 Khu đất dịch vụ Cây Quýt, KĐT Văn Khê, P. La Khê, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội.

Điện thoại: 1900 966 963

Email: info@regal.edu.vn

Website: https://regal.edu.vn/

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

VIREA dự hội nghị về đô thị sáng tạo tại Hàn Quốc

Lãnh đạo Liên chi hội Bất động sản công nghiệp Việt Nam (VIREA)đã tham gia Hội nghị Cicon Seoul, bàn về vai trò của AI trong công nghiệp đô thị và văn hóa.
2024-06-13 14:19:41

6 quận huyện Hà Nội xây dựng hương ước về phong tục tập quán

Sở Văn hóa Thể thao Hà Nội phối hợp với UBND quận Bắc Từ Liêm vừa tổ chức buổi tập huấn quy ước, hương ước cho 6 đơn vị quận, huyện trên địa bàn.
2024-06-13 12:40:55

Tổng Bí thư họp với lãnh đạo chủ chốt về nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới

Lãnh đạo chủ chốt nhấn mạnh bên cạnh những thời cơ và thuận lợi, chúng ta đang và sẽ đối diện với nhiều khó khăn, thách thức do tình hình thế giới tiếp tục diễn biến phức tạp, khó lường.
2024-06-13 08:42:25

Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Nam Định gặp mặt chúc mừng các nhà báo nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2024), ngày 12/6, Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Nam Định đã tổ chức gặp mặt chúc mừng các nhà báo nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.
2024-06-12 16:03:34

Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị xã Ba Đồn nhiệm kỳ 2024-2029

Sáng ngày 12/6, thị xã Ba Đồn tổ chức Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị xã Ba Đồn, lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2024-2029
2024-06-12 10:30:00

Hà Nội: Tập huấn công tác xây dựng, thực hiện hương ước, quy ước năm 2024

Ngày 11/6 tại quận Tây Hồ, Sở Văn hóa Thể thao Hà Nội tổ chức Hội nghị tập huấn về công tác xây dựng, thực hiện quy ước, hương ước năm 2024.
2024-06-11 15:58:33
Đang tải...