Home Credit Việt Nam kỷ niệm 12 năm đồng hành cùng người dân Việt Nam

2020-04-28 09:41:47 0 Bình luận
Tháng 4/ 2020, Home Credit kỷ niệm 12 năm có mặt tại Việt Nam với nhiều cột mốc phát triển ấn tượng: tự hào đồng hành cùng gần 11 triệu khách hàng với 8 văn phòng đại diện và hơn 8.000 điểm giới thiệu dịch vụ tại 63 tỉnh, thành phố trên toàn quốc.

Đến Việt Nam vào năm 2008 và đặt nền móng cho thị trường tài chính tiêu dùng, sứ mệnh của Home Credit Việt Nam là mang lại những giải pháp tài chính an toàn, dễ tiếp cận, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân. Việc tiên phong đưa ra hình thức trả góp 0%, Home Credit Việt Nam giúp nhiều người dùng sở hữu ngay những sản phẩm điện tử, điện tử gia dụng, xe gắn máy hai bánh… mà không cần chờ đợi, đồng thời giảm nhẹ gánh nặng phải chi trả toàn bộ giá trị sản phẩm tại thời điểm mua.

Home Credit Việt Nam luôn ưu tiên, chú trọng các hoạt động cộng đồng

Bên cạnh tuân thủ chặt chẽ pháp luật Việt Nam, Home Credit Việt Nam tuân theo tiêu chuẩn của Các tổ chức tín dụng châu Âu - MiFID (Markets in Financial Instruments Directive). Theo đó, công ty đã chuẩn hóa quy trình nhắc nợ và thu hồi nợ, giúp khách hàng nhớ lịch thanh toán đúng hạn, tránh bị ghi nhận nợ xấu trên Trung tâm Thông tin tín dụng (CIC) thuộc Ngân hàng Nhà nước. Với việc đặt khách hàng là trọng tâm, tổng đài chăm sóc khách hàng *6868 dễ nhớ cũng được công ty thiết lập để hỗ trợ khách hàng ngay khi cần.

Home Credit Việt Nam tạo ra những thay đổi thích cực trong cuộc sống của hàng triệu khách hàng nhờ những sản phẩm tài chính an toàn, dễ tiếp cận.

  Để tiếp tục trên hành trình đem lại những thay đổi tích cực trong cuộc sống của khách hàng, Home Credit Việt Nam xác đinh công nghệ chính là chìa khóa để mang lại những trải nghiệm tiện lợi, tức thời.  Trong những năm gần đây, ứng dụng di động của Home Credit Việt Nam liên tục được cập nhật những tính năng ưu việt như: đăng ký vay trực tuyến trên app, nhận giải nhân, thanh toán thông qua ví điện tử, tài khoản ngân hàng, chủ động kiểm tra hạn mức vay… giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận dịch vụ, mọi lúc, mọi nơi. Tính đến tháng 4/2020, ứng dụng Home Credit Vietnam đã có hơn 5 triệu lượt tải, mỗi ngày trung bình có hơn 100,000 khách hàng sử dụng.

Ứng dụng di động của Home Credit Việt Nam liên tục được cải tiến với nhiều chức năng hữu ích.

Bên cạnh cuộc cách mạng mang lại sự tiện lợi cho khách hàng, công nghệ còn giúp Home Credit Việt Nam mở rộng cơ hội cung cấp những giải pháp tài chính cho người dân, nhất là những người chưa có lịch sử tín dụng. Việc đầu tư công nghệ xử lý dữ liệu mới trong khâu thẩm định rủi ro như trí tuệ nhân tạo cho phép công ty đẩy nhanh tốc độ xử lý khối lượng lớn thông tin phức tạp trong một thời gian ngắn, tăng tính chính xác của kết quả thẩm định, từ đó đưa ra khoản vay an toàn, phù hợp cho từng cá nhân. Điều này là vô cùng quan trọng để đảm bảo an toàn tín dụng cho chính khách hàng, người đi vay, tránh trường hợp rơi vào tình trạng vay mượn quá khả năng chi trả.  Ngoài nỗ lực sử dụng công nghệ mang lại những trải nghiệm khác biệt cho khách hàng, là công ty tài chính minh bạch, có trách nhiệm, Home Credit Việt Nam còn tích cực tham gia vào các hoạt động hỗ trợ cộng đồng, đặc biệt là hỗ trợ giáo dục, tăng cường kiến thức tài chính cho đối tượng sinh viên và người dân. Với những nỗ lực bền bỉ, trong nhiều năm qua Home Credit Việt Nam vinh dự được nhiều tổ chức trong và ngoài nước ghi nhận bằng những giải thưởng, chứng nhận danh giá: Giải thưởng Rồng Vàng trong 7 năm liên tiếp, giải thưởng “Công ty tài chính sáng tạo” của Tạp chí Tài chính Quốc tế - International Finance Magazine (Anh), top 10 sản phẩm dịch vụ được người Việt tin dùng…

 

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

Chủ tịch nước Lương Cường dự hội nghị Xúc tiến Đầu tư tại Hải Phòng

Ngày 15/7, trong khuôn khổ Tuần lễ hội nghị lần thứ ba Hội đồng Tư vấn Kinh doanh APEC (ABAC3), TP.Hải Phòng đã long trọng tổ chức Hội nghị Xúc tiến Đầu tư Thương mại với chủ đề “Hải Phòng - điểm đến chiến lược của kỷ nguyên mới”. Chủ tịch nước Lương Cường về dự
2025-07-15 22:00:58

Công an TP.Hải Phòng công bố các Quyết định về công tác cán bộ

Công an TP.Hải Phòng vừa tổ chức hội nghị công bố các Quyết định của Bộ Công về công tác cán bộ đối với chức danh Thủ trưởng cơ quan Cảnh sát điều tra; Thủ trưởng cơ quan Thi hành án hình sự và cơ quan quản lý tạm giữ, tạm giam; Thủ trưởng cơ quan An ninh điều tra.
2025-07-15 18:42:27

Thành phố Hải Phòng sẽ tham gia triển lãm dịp 80 năm Quốc khánh

Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính Phủ về việc “khẩn trương tập trung triển khai tổ chức Triển lãm thành tựu đất nước nhân dịp Kỷ niệm 80 năm Ngày Quốc khánh”, TP.Hải Phòng đã tổ chức họp, nghe báo cáo công tác chuẩn bị các nội dung tham gia triển lãm.
2025-07-15 13:43:04

Hải Phòng tập trung công tác tổ chức Đại hội Đảng bộ thành phố

Hội nghị Thành uỷ Hải Phòng lần thứ 2 đã tập trung nhiều nội dung quan trọng, trong đó, kiểm điểm thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm; phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm; công tác chuẩn bị Đại hội XVII Đảng bộ thành phố.
2025-07-15 13:29:05

VPBank và LOTTE C&F nâng tầm quan hệ hợp tác, giới thiệu sản phẩm tài chính tiêu dùng

Ngày 11/7/2025, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) và Công ty TNHH LOTTE C&F Việt Nam (LOTTE C&F) đánh dấu bước tiến mới trong quan hệ hợp tác bền vững thông qua sự kiện ra mắt sản phẩm tài chính tiêu dùng - LOTTE FLEX.
2025-07-15 10:03:58

Đảng bộ Phường Dương Nội triển khai Kế hoạch tuyên truyền hướng tới Đại hội Đảng các cấp

Hướng tới sự kiện chính trị trọng đại của đất nước, ngày 9/7/2025, Ban Thường vụ Đảng ủy phường Dương Nội, đã ban hành Kế hoạch số 03-KH/ĐU về việc tổ chức công tác tuyên truyền Đại hội đại biểu Đảng bộ phường Dương Nội lần thứ I, tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Hà Nội lần thứ XVIII và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.
2025-07-15 06:44:03
Đang tải...