Lần đầu tiên có lễ hội ánh sáng Kinh đô Huế với hàng triệu bóng đèn LED siêu rực rỡ

2019-05-20 08:44:31 0 Bình luận
HOANHAP.VN - Lần đầu tiên hàng triệu bóng đèn led được trình chiếu trong lễ hội ánh sáng tại TP.Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế với những ánh đèn lung linh sắc màu hứa hẹn sẽ tạo nên không gian ánh sáng rực rỡ, huyền ảo...

 


 Hiệu ứng chương trình


Theo đó lễ hội ánh sáng diễn ra với các mô hình độc đáo được tạo hình khung cảnh 3D huyền ảo như: Cánh đồng hoa Tuylip Hà Lan, 9999 đóa hồng Bungari, sao băng, tháp Eiffel của Pháp, cá heo, đài phun nước, vầng trăng khuyết…để người dân và du khách tha hồ check in.


 Khung cảnh 3D huyền ảo


Theo đại diện công ty TNHH Royal Việt Nam cho biết: đơn vị đã huy động hơn 20 công nhân cùng đội ngũ kỹ sư để lắp đặt gần 100 mô hình, cùng hàng triệu bóng đèn Led cho chương trình trình chiếu nghệ thuật ánh sáng phục vụ người dân cố đô Huế. Hiện nay, công tác chuẩn bị cho Lễ hội ánh sáng tại Thừa Thiên Huế đã được hoàn tất gần 90%. Tại Lễ hội, ban tổ chức sẽ sử dụng hàng triệu bóng đèn Led thắp sáng từ mặt đất tới không gian, bao trùm toàn bộ khuôn viên nhà thi đấu.

Đây là lần đầu tiên lễ hội ánh sáng diễn ra tại Huế, hứa hẹn sẽ là điểm vui chơi, khám phá hấp dẫn, mới lạ và là điểm lý tưởng để người dân chụp ảnh lưu niệm, ghi lại những khoảnh khắc đẹp.

Lễ hội ánh sáng kinh đô Huế sẽ được diễn ra từ 16 đến 26 -5, tại Trung tâm thể dục thể thao tỉnh, số 1 Hà Huy Tập, phường Xuân Phú, Tp Huế do công ty TNHH Royal Việt Nam tổ chức.


Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

Tổng Bí thư Tô Lâm gửi Thư thăm hỏi, động viên đồng bào, cán bộ, chiến sỹ đang ứng phó, khắc phục hậu quả thiên tai

Hôm nay (29/10), Tổng Bí thư Tô Lâm đã có Thư thăm hỏi, động viên đồng bào, cán bộ, chiến sỹ trên cả nước đang ứng phó, khắc phục hậu quả thiên tai trong những ngày vừa qua. Tạp chí điện tử Doanh nhân Việt Nam trân trọng giới thiệu nội dung Thư thăm hỏi của Tổng Bí thư.
2025-10-29 17:03:00

Hội chợ Mùa thu 2025: “Siêu sự kiện” của trải nghiệm và kết nối

Vượt xa khuôn khổ của một hội chợ thương mại truyền thống, Hội chợ Mùa thu lần thứ nhất - 2025 (diễn ra từ 25/10 - 4/11 tại Trung tâm Triển lãm quốc gia - VEC) là một dấu ấn mới về quy mô và tư duy tổ chức. Với sự phối hợp của Bộ Công Thương và Tập đoàn Vingroup, sự kiện không chỉ là nơi giao thương, mà đã được kiến tạo thành một “hành trình trải nghiệm” văn hóa - giải trí - tiêu dùng bất tận, mang tầm vóc quốc tế.
2025-10-29 14:59:43

Viện Y học cổ truyền Quân đội: Nơi niềm tin yêu và sự lạc quan là điều tất yếu đối với mỗi người bệnh

Viện Y học cổ truyền Quân đội trực thuộc Bộ Quốc phòng là đơn vị đầu ngành về y học cổ truyền (YHCT) trong toàn quân. Đây cũng là một trong năm cơ sở YHCT lớn nhất nước ta. Nơi đây có đầy đủ các chuyên khoa khám chữa bệnh, phục vụ các đối tượng là cán bộ Trung ương, cán bộ Quân đội và người dân có nhu cầu.
2025-10-29 14:11:14

NNƯT Trần Thị Huệ giữ chức chủ tịch Hội Bảo vệ và phát huy di sản “Thực hành tín ngưỡng thờ Mẫu Tam phủ của người Việt” tỉnh Ninh Bình

NNƯT Trần Thị Huệ - Thủ nhang Phủ Chính Phủ Dầy vừa được Đại hội Hội Bảo vệ và Phát huy Di sản “Thực hành tín ngưỡng thờ Mẫu Tam phủ của người Việt” tỉnh Ninh Bình lần thứ I (nhiệm kỳ 2025-2030) tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch Hội.
2025-10-29 13:34:27

Chung sức kiến tạo diện mạo mới cho TP.Hải Phòng

Chiều 28/10, Hiệp hội các Nhà thầu Xây dựng Hải Phòng tổ chức hội nghị hợp tác cùng phát triển, chung sức kiến tạo diện mạo mới cho TP.Hải Phòng. Đại diện các sở, ban, ngành, Hiệp hội các Nhà thầu Xây dựng Việt Nam, gần 50 tổng công ty xây dựng lớn trong nước đã tham dự
2025-10-28 16:56:21

Đổi mới công tác dân vận trong thời kỳ công nghệ số

Trong thời kỳ chuyển đổi số mạnh mẽ, công tác dân vận của Đảng cần được đổi mới toàn diện, ứng dụng công nghệ, tăng cường tương tác, lắng nghe, phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân, củng cố niềm tin của Nhân dân đối với Đảng và chế độ.
2025-10-27 16:01:21
Đang tải...