Nghệ sĩ Chí Trung: ‘Táo quân dừng, mừng vì sắp có chương trình mới'

2019-11-25 01:05:08
Nghệ sĩ Chí Trung tiết lộ anh và mọi người đang thực hiện một chương trình mới thay cho Táo quân. Thông tin này khiến người hâm mộ tò mò.

Nam diễn viên tiết lộ sẽ có chương trình mới thay cho Táo quân

Liên quan đến thông tin Táo quân - Gặp nhau cuối năm ngưng phát sóng sau 16 năm, mới đây, nghệ sĩ Chí Trung đăng tải dòng trạng thái: “Táo quân dừng, mừng vì sắp có chương trình mới". Kèm theo đó, nam diễn viên chia sẻ bức ảnh chụp cùng các táo trong các năm phát sóng trước đó. Bài viết của anh nhận hơn 4.500 lượt thích và hàng trăm bình luận từ người hâm mộ. Nhiều khán giả bày tỏ sự tiếc nuối trước thông tin chương trình dừng lại sau thời gian dài phát sóng và bày tỏ sự kỳ vọng về chương trình mới.

Một tài khoản viết: “Hi vọng chương trình mới sẽ khỏa lấp được chỗ trống trong đêm 30. Hôm nay mọi người hỏi năm nay không có Táo quân thì không biết xem gì". Một cư dân mạng chia sẻ: “Em không thích dừng tí nào. Táo quân như bữa nào cũng cần có cơm". “Cả tuổi thơ dành trọn bên nồi bánh chưng và chương trình Táo quân đêm 30 tết. Bỗng dưng dừng cả đồng bào buồn não lòng bác ơi", tài khoản khác bình luận.

Dòng trạng thái của nghệ sĩ Chí Trung trên trang cá nhân

Đáp lại những thắc mắc của người hâm mộ, nam nghệ sĩ cho biết sẽ có chương trình mới để tránh trường hợp trống sóng. “Lại có cái mới, bọn anh đang làm, em yên tâm", diễn viên sinh năm 1961 cho hay. Đồng thời, anh cũng cho biết mọi người đang nỗ lực thay đổi format mới để mang đến nhiều bất ngờ cho người xem. Khi một fan tiếc nuối vì không được gặp đầy đủ các nghệ sĩ từng làm nên tên tuổi của Táo quân, Chí Trung nói: “Vẫn sẽ gặp đầy đủ ở format mới. Còn đông hơn ấy chứ, đủ cả danh hài Nam Bắc thì sao nhỉ?”.

Nghệ sĩ Chí Trung: ‘Táo quân dừng, mừng vì sắp có chương trình mới' - ảnh 2

Trái với Chí Trung, nhiều nghệ sĩ như Vân Dung, Thảo Vân... tiếc nuối khi chương trình tạm dừng sau 16 năm

Trước đó, thông tin chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo quân sẽ dừng lại sau 16 năm phát sóng nhận được sự quan tâm của khán giả. Đại diện VFC cho biết một chương trình mới đang được thực hiện, tuy nhiên, sẽ được giữ kín đến đầu tháng 12. Nhiều nghệ sĩ như Vân Dung, Thành Trung, Thảo Vân... bày tỏ sự tiếc nuối trước thông tin này. “Cuộc sống và hạnh phúc của mình gắn liền với Táo quân, chỉ một tháng nữa thôi mình sẽ ngẩn ngơ chẳng biết đi đâu, về đâu bây giờ. Đừng ai hỏi thì chỉ âm thầm đau thôi, nhiều người hỏi quá làm mình không chịu được. Em không thích Táo quân kết thúc đâu các anh chị ơi. Em đau lòng lắm, buồn lắm đi thôi", Vân Dung nói.

Tuy nhiên, cũng giống như Chí Trung, nhiều khán giả cho rằng Táo quân nên thay đổi bằng một chương trình mới nhằm mang đến màu sắc mới lạ cho khán giả trong đêm giao thừa.

Cảm phục tấm lòng của Người bác sĩ chữa bệnh miễn phí cho người nghèo

Được thành lập cách đây hai năm, Phòng khám đa khoa Medic Tân Hưng (88 Ngô Quyền, Quận 5, TP HCM) với quy mô có thể chẩn đoán đa khoa và hiện đang đầu tư thêm máy móc thiết bị tiên tiến, phòng khám mong muốn đem đến dịch vụ tốt nhất đến bệnh nhân và đặc biệt là hỗ trợ được thêm cho người nghèo.
2020-02-23 22:20:24

Thành phố Hồ Chí Minh siết chặt quản lý, thu hồi và đấu giá đất công

Năm 2020, thành phố sẽ hoàn tất việc kiểm kê, rà soát quỹ nhà, đất thuộc sở hữu nhà nước; đảm bảo các cơ sở nhà, đất được sử dụng đúng mục đích, hiệu quả, tiết kiệm.
2020-02-23 11:56:30

Tổng Giám đốc Techcombank sẽ từ nhiệm vào tháng 9/2020

HĐQT Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (HOSE: TCB) vừa thông qua việc miễn nhiệm chức danh Tổng giám đốc đối với ông Nguyễn Lê Quốc Anh theo nguyện vọng của ông kể từ 01/09/2020.
2020-02-23 11:45:13

'Trường học phải an toàn hơn trụ sở cơ quan nhà nước'

Chúng ta hoàn toàn có đủ năng lực và phải bảo đảm môi trường vệ sinh dịch tễ trong trường học an toàn bằng hay thậm chí hơn trụ sở cơ quan nhà nước. Chỉ riêng việc kiểm soát người ra, vào thì các trường học đã có điều kiện hơn khi biết rõ từng học sinh, từng giáo viên trong khi tại các trụ sở cơ quan nhà nước có cả những người không rõ lai lịch, tình trạng sức khoẻ đến làm việc.
2020-02-23 10:00:22

Chống dịch COVID-19: Ban Chỉ đạo quốc gia họp bàn thời gian đi học trở lại

Ngày 22/2, Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (COVID-19) đã họp bàn xem xét thời gian cho học sinh, sinh viên đi học trở lại.
2020-02-23 09:56:59

Chyện kể đầu năm Canh Tý

Miền Nam hoàn toàn giải phóng, đến nay đã gần tròn 45 năm. Các thế hệ con, cháu sinh ra sau chiến tranh được hưởng thụ thành quả của độc lập, tự do mà các thế hệ cha, ông đã phải hy sinh xương máu để có được. Ngày nay, các cháu có điều kiện để học tập, để phát triển về thể chất, về trí tuệ và nhân cách. Tuổi trẻ đã tiếp thu được những tinh hoa của thời đại mới và đã có những đóng góp rất tích cực, rất hiệu quả vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc thân yêu của chúng ta.
2020-02-23 09:51:50
Đang tải...