Nghệ sĩ Chí Trung: ‘Táo quân dừng, mừng vì sắp có chương trình mới'

2019-11-25 01:05:08
Nghệ sĩ Chí Trung tiết lộ anh và mọi người đang thực hiện một chương trình mới thay cho Táo quân. Thông tin này khiến người hâm mộ tò mò.

Nam diễn viên tiết lộ sẽ có chương trình mới thay cho Táo quân

Liên quan đến thông tin Táo quân - Gặp nhau cuối năm ngưng phát sóng sau 16 năm, mới đây, nghệ sĩ Chí Trung đăng tải dòng trạng thái: “Táo quân dừng, mừng vì sắp có chương trình mới". Kèm theo đó, nam diễn viên chia sẻ bức ảnh chụp cùng các táo trong các năm phát sóng trước đó. Bài viết của anh nhận hơn 4.500 lượt thích và hàng trăm bình luận từ người hâm mộ. Nhiều khán giả bày tỏ sự tiếc nuối trước thông tin chương trình dừng lại sau thời gian dài phát sóng và bày tỏ sự kỳ vọng về chương trình mới.

Một tài khoản viết: “Hi vọng chương trình mới sẽ khỏa lấp được chỗ trống trong đêm 30. Hôm nay mọi người hỏi năm nay không có Táo quân thì không biết xem gì". Một cư dân mạng chia sẻ: “Em không thích dừng tí nào. Táo quân như bữa nào cũng cần có cơm". “Cả tuổi thơ dành trọn bên nồi bánh chưng và chương trình Táo quân đêm 30 tết. Bỗng dưng dừng cả đồng bào buồn não lòng bác ơi", tài khoản khác bình luận.

Dòng trạng thái của nghệ sĩ Chí Trung trên trang cá nhân

Đáp lại những thắc mắc của người hâm mộ, nam nghệ sĩ cho biết sẽ có chương trình mới để tránh trường hợp trống sóng. “Lại có cái mới, bọn anh đang làm, em yên tâm", diễn viên sinh năm 1961 cho hay. Đồng thời, anh cũng cho biết mọi người đang nỗ lực thay đổi format mới để mang đến nhiều bất ngờ cho người xem. Khi một fan tiếc nuối vì không được gặp đầy đủ các nghệ sĩ từng làm nên tên tuổi của Táo quân, Chí Trung nói: “Vẫn sẽ gặp đầy đủ ở format mới. Còn đông hơn ấy chứ, đủ cả danh hài Nam Bắc thì sao nhỉ?”.

Nghệ sĩ Chí Trung: ‘Táo quân dừng, mừng vì sắp có chương trình mới' - ảnh 2

Trái với Chí Trung, nhiều nghệ sĩ như Vân Dung, Thảo Vân... tiếc nuối khi chương trình tạm dừng sau 16 năm

Trước đó, thông tin chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo quân sẽ dừng lại sau 16 năm phát sóng nhận được sự quan tâm của khán giả. Đại diện VFC cho biết một chương trình mới đang được thực hiện, tuy nhiên, sẽ được giữ kín đến đầu tháng 12. Nhiều nghệ sĩ như Vân Dung, Thành Trung, Thảo Vân... bày tỏ sự tiếc nuối trước thông tin này. “Cuộc sống và hạnh phúc của mình gắn liền với Táo quân, chỉ một tháng nữa thôi mình sẽ ngẩn ngơ chẳng biết đi đâu, về đâu bây giờ. Đừng ai hỏi thì chỉ âm thầm đau thôi, nhiều người hỏi quá làm mình không chịu được. Em không thích Táo quân kết thúc đâu các anh chị ơi. Em đau lòng lắm, buồn lắm đi thôi", Vân Dung nói.

Tuy nhiên, cũng giống như Chí Trung, nhiều khán giả cho rằng Táo quân nên thay đổi bằng một chương trình mới nhằm mang đến màu sắc mới lạ cho khán giả trong đêm giao thừa.

Tổng rà soát khiếu nại tồn đọng trong lĩnh vực người có công với cách mạng

Thực hiện Chỉ thị số 02/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội yêu cầu các cơ quan liên quan rà soát và có các biện pháp cụ thể, giải quyết những trường hợp chưa được hưởng hoặc được hưởng chưa đầy đủ chế độ ưu đãi, bảo đảm tất cả người có công với cách mạng được thụ hưởng các chế độ ưu đãi đúng chính sách của Đảng, Nhà nước và quy định của pháp luật.
2020-09-19 20:45:00

Khoảng 20% người khuyết tật luyện tập thể dục thường xuyên

Theo ngành Văn hóa, trong giai đoạn 2013-2020, công tác hỗ trợ người khuyết tật trên lĩnh vực thể dục, thể thao (TDTT) được chú trọng. Kết quả, đến nay có hơn 500 công trình thể thao và gần 1.300 CLB TDTT, trong đó có một số môn thể thao người khuyết tật thường xuyên tham gia như: cầu lông, bóng bàn (190 CLB); thể hình (82 CLB)…
2020-09-19 20:15:00

Từ tháng 11: Tăng mạnh mức tiền thưởng cho học sinh giỏi quốc gia

Từ ngày 1/11/2020, mức tiền thưởng cho học sinh giỏi quốc gia sẽ tăng mạnh.
2020-09-19 19:30:00

Thẻ BHYT mã KC được thanh toán chi phí điều trị thế nào?

Bà Lê Thị Dy (Quảng Trị) có thẻ BHYT mã KC. Bà bị phình động mạch chủ bụng, được chỉ định đặt stent, chi phí 400-500 triệu đồng. Bà Dy đang điều trị tại Bệnh viện Trung ương Huế, vậy bà có được BHYT trả chi phí không?
2020-09-19 19:05:00

Quản lý người khuyết tật bằng phần mềm

Từ năm 2016 đến nay, bệnh viện Phục hồi chức năng (PHCN) Hà Tĩnh đã khám sàng lọc, phân loại và đưa vào quản lý người khuyết tật bằng phần mềm cho 11.986 người.
2020-09-19 08:27:56

Soi chủ đầu tư khủng của siêu đô thị đẳng cấp nhất thị xã Thái Hòa

Thông tin về một siêu đô thị quy mô và đẳng cấp quốc tế tại Thị xã Thái Hòa (Nghệ An) đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới đầu tư? Vậy đó là dự án nào? Chủ đầu tư là ai? Uy tín và năng lực tài chính đến đâu?
2020-09-19 08:16:19
Đang tải...