Pogba buồn bã dù ĐT Pháp lọt vào bán kết EURO 2016

2016-07-04 14:08:47 0 Bình luận
Tiền vệ người Pháp luyến tiếc khi không thể đối đầu người đồng đội tại Juventus khoác áo Italia ở bán kết EURO 2016.

Bên cạnh việc được thi đấu trên sân nhà thì mới đây, ĐT Đức đã phải đón nhận hung tin sau khi tiền đạo Mario Gomez và Khedira không thể có mặt tại bán kết do chấn thương. Điều đó đồng nghĩa, ĐT Pháp đang có cơ hội trả mối thù ở Wolrd Cup 2014 sau khi bị Đức loại ở tứ kết với tỷ số 0-1.

Vào lúc 2h ngày 8/7 tới đây, “Gà trống” sẽ tiếp đón Đức trên sân Stade Velodrome, đội chiến thắng sẽ đụng độ Bồ Đào Nha hoặc Xứ Wales tại chung kết./.“Gà trống” chính thức lọt vào bán kết tại ngày hội bóng đá lớn nhất châu Âu sau khi đè bẹp “ngựa ô” Iceland với tỷ số 5-2. Mặc dù có chiến thắng giòn giã nhưng Paul Pogba vẫn cảm thấy buồn và tiếc nuối khi không thể gặp lại những người đồng đội tại Juventus ở bán kết EURO lần này.
Pogba buồn bã dù ĐT Pháp lọt vào bán kết EURO 2016
Pogba nuối tiếc khi không thể gặp đồng đội tại Juventus ở bán kết EURO 2016. (Ảnh: Getty)
Phát biểu trước báo giới, tiền vệ sinh năm 1993 đã rất xúc động khi nhìn thấy cảnh Buffon rơi lệ sau khi Italia thất bại ở loạt “đấu súng” với ĐT Đức, anh nói: “Chứng kiến Buffon khóc, tôi đã rất xúc động khi ngồi trước TV. Tôi thấy buồn khi Italia thất bại và không thể gặp những người đồng đội ở Juventus tại bán kết EURO”.
 
“Buffon, anh ấy là thủ thành vĩ đại và luôn công hiến hết mình vì màu cờ sắc áo. Nhưng bóng đá là vậy, Italia đã có một kỳ EURO tuyệt vời”, Pogba chia sẻ thêm.
 
Quay trở lại trận bán kết với ĐT Đức, tiền vệ 23 tuổi cũng khẳng định đây là trận đấu khó lường khi “Cỗ xe tăng” đang sở hữu đội hình đồng đều, anh cho hay: “Đây là trận đấu cân bằng và khó đoán. Tuy nhiên chúng tôi sẽ giành chiến thắng và có mặt ở trận chung kết”.

Bên cạnh việc được thi đấu trên sân nhà thì mới đây, ĐT Đức đã phải đón nhận hung tin sau khi tiền đạo Mario Gomez và Khedira không thể có mặt tại bán kết do chấn thương. Điều đó đồng nghĩa, ĐT Pháp đang có cơ hội trả mối thù ở Wolrd Cup 2014 sau khi bị Đức loại ở tứ kết với tỷ số 0-1.
 
Vào lúc 2h ngày 8/7 tới đây, “Gà trống” sẽ tiếp đón Đức trên sân Stade Velodrome, đội chiến thắng sẽ đụng độ Bồ Đào Nha hoặc Xứ Wales tại chung kết.

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

Công bố và trao quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Sơn La về công tác cán bộ

Ngày 11/11, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị công bố và trao quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về công tác cán bộ. Tham dự hội nghị có đồng chí, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thành Công.
2025-11-12 08:31:44

Ông Nguyễn Khăc Thận giữ chức Bí thư Tỉnh ủy Nghệ An

Sáng 11/11/2025, Tỉnh uỷ Nghệ An tổ chức Hội nghị công bố quyết định của Bộ Chính trị về việc điều động, phân công ông Nguyễn Khắc Thận - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên, giữ chức Bí thư Tỉnh ủy Nghệ An, nhiệm kỳ 2025 - 2030.
2025-11-11 11:26:00

Từ tinh thần đổi mới, khẳng định vai trò phụ nữ TP.Hải Phòng

Hội Liên hiệp Phụ nữ TP.Hải Phòng vừa tổ chức tổng kết Đề án 939 “Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp giai đoạn 2017 - 2025”, nhằm đánh giá kết quả triển khai thực hiện trong thời gian qua; đề ra phương hướng, nhiệm vụ hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế, khởi nghiệp trong thời gian tới
2025-11-10 19:42:04

Festival sông Hồng diễn ra từ ngày 18 đến ngày 28/11 tại Lào Cai

Chiều ngày 10/11 tại Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Lào Cai đã diễn ra họp báo giới thiệu nội dung, chuỗi hoạt động của Festival sông Hồng với chủ đề “Nơi con sông Hồng chảy vào đất Việt”, dự kiến được tổ chức vào ngày 18/11 tới đây.
2025-11-10 18:30:00

Tập đoàn BRG được trao tặng Cờ Thi đua Chính phủ

Với những thành tích xuất sắc và đóng góp trong nhiều lĩnh vực, Tập đoàn BRG vinh dự là tập đoàn kinh tế duy nhất của TP. Hà Nội được Chính phủ trao tặng Cờ Thi đua năm 2024.
2025-11-10 14:02:52

Hiệu quả lãnh đạo của Đảng bộ trường THPT chuyên Lê Hồng Phong và trường THPT A Nghĩa Hưng

Đảng bộ Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong và Đảng bộ Trường THPT A Nghĩa Hưng là hai cơ sở giáo dục của tỉnh Ninh Bình thường xuyên làm tốt công tác xây dựng Đảng, nâng cao vai trò, hiệu quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị. Trong đó nổi bật là nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, giáo dục mũi nhọn và kết nạp đảng viên mới.
2025-11-10 09:00:01
Đang tải...