Hà Nội
Thứ 4, 04/03/2026
Nhiều mây
24°C

Roland Garros 2016: Chia tay ĐKVĐ Australian Open

25/05/2016 11:23
3:12
Bất ngờ lớn nhất của Roland Garros 2016 đã diễn ra ở ngày thi đấu thứ ba khi ĐKVĐ Australian Open Angelique Kerber bị loại ngay vòng 1.
Angelique Kerber là ĐKVĐ nội dung đơn nữ của Australian Open. Cô được kỳ vọng sẽ tiến sâu ở Roland Garros 2016 khi vừa lên ngôi ở giải Stuttgart trên mặt sân đất nện cách đây không lâu.
 
Tuy nhiên, hạt giống số 3 đã gây thất vọng khi bị loại ngay từ vòng 1 với thất bại 2-6, 6-3, 3-6 trước tay vợt ít tên tuổi người Hà Lan - Kiki Bertens. 

Kerber gây thất vọng khi bị loại sớm. (Ảnh: Getty).

Cùng dừng bước ở nội dung đơn nữ còn có hạt giống số 5 - Victoria Azarenka, hạt giống số 20 - Johanna Konta, hạt giống số 23 Jelena Janković và hạt giống số 31 - Monica Niculescu. 
 
Trong khi đó, ĐKVĐ của giải là Serena Williams đã có chiến thắng dễ dàng 2-0 trước Magdaléna Rybáriková để ghi tên mình vào vòng 2. 

Djokovic khởi đầu thuận lợi. (Ảnh: Getty).

Chuyển sang nội dung đơn nam. Sau khi không thể hoàn thành trận đấu ở ngày trước đó, Andy Murray đã kịp thắng hai set cuối 6-3, 7-5 để  hoàn tất cuộc lội ngược dòng trước Radek Stepanek và ghi tên vào vòng 2. 
Rafael Nadal có khởi đầu suôn sẻ khi thắng dễ Sam Groth 6-1, 6-1, 6-1. Hạt giống số 1 Novak Djokovic cũng không mấy khó khăn để hạ Lu Yen-Hsun  6-4, 6-1, 6-1. 
 
Các hạt giống chia tay nội dung đơn nam trong ngày hôm qua có Kevin Anderson (18), Philipp Kohlschreiber (24), Federico Delbonis (31) và Fabio Fognini  (32).
Tin liên quan
Từ khoá:

Bình luận bài viết

avatar
Login
Chưa có bình luận nào. Hãy là người đầu tiên bình luận!
Về đầu trang
Thông báo...