Tập đoàn CEO được biểu dương vì những đóng góp tích cực trong công tác an sinh xã hội

2020-10-08 13:20:00
Tối 6/10/2020, Tập đoàn CEO được biểu dương tại Lễ phát động Tháng cao điểm “Vì người nghèo” và an sinh xã hội năm 2020 do UBND, UBMTTQ Việt Nam TP. Hà Nội đã tổ chức.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội Nguyễn Lan Hương cho biết, dù vừa phải phòng chống dịch Covid-19, vừa ổn định đời sống, phát triển kinh tế, nhưng với phương châm "Không để người nghèo nào bị bỏ lại phía sau", Ủy ban MTTQ Việt Nam các cấp Thành phố đã tích cực tuyên truyền, vận động, ủng hộ quỹ "Vì người nghèo" được trên 15 tỷ đồng. 

Từ nguồn quỹ vận động được, gần 400 Nhà Đại đoàn kết đã được xây dựng, trong đó, Quỹ “Vì người nghèo” cấp Thành phố hỗ trợ xây dựng 90 Nhà Đại đoàn kết, hàng nghìn hộ nghèo được vay vốn, hỗ trợ về giống, phương tiện sản xuất, khám chữa bệnh, được nhận những phần quà khi tết đến, xuân về...

Ghi nhận tháng 10 là tháng cao điểm trong công tác an sinh xã hội, tối 6/10, UB MTTQ Việt Nam TP Hà Nội chính thức tổ chức Tháng cao điểm vì người nghèo, phát động ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” năm 2020. 

Tập đoàn CEO ủng hộ 500 triệu đồng ủng hộ “Quỹ vì người nghèo” và an sinh xã hội năm 2020. 

Tại lễ phát động, Ban Tổ chức đã tiếp nhận ủng hộ của các doanh nghiệp, đơn vị. Trong đó, riêng Tập đoàn CEO ủng hộ 500 triệu đồng cho quỹ “Vì người nghèo”. Với những đóng góp thiết thực trong công tác giảm nghèo bền vững và an sinh xã hội tại Thủ đô trong năm 2020, Tập đoàn CEO đã vinh dự được UBND, UB MTTQ TP. Hà Nội ghi nhận và biểu dương.

Thay mặt lãnh đạo TP, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chu Ngọc Anh ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương các ngành, các cấp, các doanh nghiệp, doanh nhân, các tầng lớp nhân dân đã nhiệt tình hưởng ứng, tham gia, đóng góp vào công tác giảm nghèo bền vững và an sinh xã hội của thành phố trong thời gian qua.

Với nhiều đóng góp tích cực, Tập đoàn CEO được tuyên dương là doanh nghiệp có nhiều đóng góp cho công tác an sinh xã hội năm 2020.

Thời gian qua, Tập đoàn CEO đã phối hợp với UBMTTQ TP Hà Nội và các tổ chức thành viên của mặt trận TP triển khai hàng loạt hoạt động phong phú, hình thức phù hợp từng đối tượng hướng tới. Tháng 4/2020, khi dịch Covid-19 bùng phát với diễn biến phức tạp, Tập đoàn CEO đã ủng hộ 2 tỷ đồng tiền mặt, góp phần cùng Thủ đô chống dịch. 

Bên cạnh đó, Tập đoàn CEO cũng đã triển khai trao tặng hàng trăm ngàn khẩu trang y tế và hàng chục ngàn bộ quần áo bảo hộ cho các bệnh viện tuyến đầu ở Hà Nội… Ngoài ra, Tập đoàn có nhiều hoạt động hỗ trợ các đối tượng chính sách, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, tổ chức nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa trên địa bàn TP Hà Nội như: Tổ chức ngày Hiến máu nhân đạo, Tổ chức Trung thu tại Làng trẻ em SOS…

Hải Phòng: Cộng đồng doanh nghiệp chung tay ủng hộ miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai số tiền trên 90 tỷ đồng

Sáng 23/10, Thành ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố tổ chức cuộc gặp mặt, kêu gọi cộng đồng doanh nghiệp thành phố chung tay giúp đỡ đồng bào các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai, ổn định cuộc sống.
2020-10-23 17:41:14

Hải Phòng: Cải tạo sân vận động Máy Tơ thành công viên cây xanh - quận Ngô Quyền thêm Xanh, Sạch, Hiện đại

Sáng 23/10, UBND quận Ngô Quyền thành phố Hải Phòng tổ chức Lễ khởi công Dự án cải tạo, chỉnh trang khu vực Sân vận động Máy Tơ quận Ngô Quyền thành công viên cây xanh. Đây là công trình trọng điểm của quận Ngô Quyền chào mừng thành công Đại hội XVI Đảng bộ thành phố Hải Phòng, mở ra một không gian xanh với hệ sinh thái hài hòa hoàn thiện hướng tới sự phát triển đô thị xanh, sạch hiện đại , nâng cao chất lượng cuộc sống tinh thần cho người dân nơi đây.
2020-10-23 17:23:13

“Triệu trái tim, một tấm lòng” Ocean Edu chung tay hướng về miền Trung thương yêu

Những ngày này, cả nước đang một lòng hướng về miền Trung ruột thịt, khi mưa lũ đã ảnh hưởng trực tiếp và gây ra những thiệt hại nặng nề cả về người và tài sản. Với mong muốn chung tay hỗ trợ bà con nhân dân hai tỉnh Quảng Bình và Quảng Trị trong đợt mưa lũ này, Ocean Edu phát động chiến dịch “Hướng về miền Trung thương yêu” và thực hiện quyên góp từ ngày 14/10 - hết ngày 25/10/2020.
2020-10-23 17:23:00

Đau thương đất Mẹ đón anh về…

Hy sinh trong lúc làm nhiệm vụ giúp dân khắc phục hậu quả  mưa lụt ngày 18 tháng 10 năm 2020 tạihuyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị. Sángngày 23/10, tại xã Thạch Thắng, huyên Thạch Hà , tỉnh Hà Tĩnh, liệt sỹ Ngô Bá Văn đã được đưa về gia đình an tang trong niềm tiếc thương vô hạn của người dân.
2020-10-23 16:45:45

Nam Định: Chung một tấm lòng hướng về đồng bào các tỉnh miền Trung

Sau khi phát động chương trình "Chung tay cùng Tạp chí điện tử Hòa nhập ủng hộ người dân vùng lũ miền Trung", Tạp chí Điện tử Hòa nhập đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, đóng góp của quý bạn đọc ở khắp mọi miền tổ quốc nói chung và tỉnh Nam Định nói riêng.
2020-10-23 14:33:42

Lễ Viếng, Lễ Truy đIệu 22 Cán Bộ, Chiến Sĩ Đoàn Kinh Tế - Quốc Phòng 337

Sáng 22/10/2020, Đảng ủy Bộ Tư lệnh Quân khu 4, Tỉnh ủy, HĐND, UBMTTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị cùng thân nhân các liệt sĩ đã tổ chức Lễ viếng, Lễ truy điệu và tiễn đưa 22 cán bộ, chiến sĩ Đoàn kinh tế - Quốc phòng 337 hi sinh trong khi làm nhiệm vụ tại xã Hướng Phụng, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị.
2020-10-23 10:02:21
Đang tải...