Tập trung vào Euro, đội tuyển xứ Wales “cấm vận” WAGs

2016-03-23 23:16:30 0 Bình luận
Hy vọng tiến xa tại Euro 2016, HLV Chris Coleman nghiêm cấm đội ngũ WAGs tới khu vực đóng quân của ĐT xứ Wales tại Pháp.

Vượt qua những ứng viên Bosnia để vươn tới vị trí nhì bảng B và chỉ kém ĐT Bỉ 2 điểm, Gareth Bale cùng các đồng đội đã xuất sắc vượt qua vòng play-off, để lần đầu có mặt tại VCK Euro 2016 được diễn ra tại Pháp.


Hy tiến xa tại Euro 2016, HLV Chris Coleman cấm đội WAGs bén màng tới khu tập của ĐT xứ Wales. (Ảnh: Getty) 


Với kết quả ấn tượng tại vòng loại, thầy trò Chris Coleman chính là ẩn số tại Euro lần này. Được đánh giá là một trong bốn đội bóng có khả năng tạo nên bất ngờ tại giải đấu cao nhất “Lục địa già”.

Chính sự kỳ vọng của người hâm mộ nước nhà khiến HLV Chris Coleman đặt ra nhiều điều luật nghiêm khắc tại Euro 2016 lần này. Điển trong số đó có lệnh cấm các WAGs bén mảng tới khu vực của ĐT xứ Wales “đóng quân”.

Lần đầu tham được tham dự giải đấu lớn nhất châu Âu nên dễ hiểu tại sao chiến lược gia 45 tuổi đặt ra lệnh cấm này, ông nói: “Chúng tôi cần tập trung cao cho 3 trận đấu trong vòng 10 ngày. Tôi muốn các cầu thủ nghỉ ngơi và tập trung vào chuyên môn”.

“Ngoài ra trong khoảng thời gian đó, các thành viên của ĐT xứ Wales sẽ không được gặp gỡ bạn bè, kể cả gia đình vì phải tập trung vào các trận đấu. Chúng tôi đã xuất sắc vượt qua vòng loại, nhưng chặng đường phía trước còn rất nhiều khó khăn”, HLV Chris Coleman chia sẻ thêm.

 

Trận đấu đầu tiên của thầy trò Chris Coleman tại VCK Euro 2016 sẽ diễn ra vào lúc 23h ngày 11/6 và đối thủ của ĐT xứ Wales là Slovakia. Nằm cùng bảng của đội bóng của Gareth Bale là ĐT Anh và Nga./.

 

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

Lễ kỷ niệm 50 năm Ngày thành lập Viện Thông tin Khoa học xã hội

Ngày 8/5, tại Hà Nội, Viện Thông tin Khoa học xã hội (thuộc Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam) long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm Ngày thành lập (1975-2025)
2025-05-09 13:46:16

Vị tướng lớn lên từ "Thép đã tôi thế đấy"

Vị Tướng Quân đội nhân dân Việt Nam - Thượng tướng, Viện sĩ Nguyễn Huy Hiệu, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Thứ trưởng Bộ Quốc phòng có nhiều mối nhân duyên với xứ sở Bạch Dương. Ý chí, khát vọng bỏng cháy được cống hiến cho dân tộc, Tổ quốc trong ông được nuôi lớn bởi những trang sách, văn học Nga. Tình cảm với nước Nga theo ông suốt sự nghiệp và cuộc đời.
2025-05-09 08:39:37

Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng Cộng sản Việt Nam trong thời kỳ chuyển đổi số 4.0

Xác định việc bảo vệ “Nền tảng tư tưởng của Đảng Cộng sản Việt Nam là thường xuyên, suốt đời và có ý nghĩa cực kỳ quan trọng trong mỗi người đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức và toàn dân nên dù ở bất cứ hoàn cảnh nào, tôi cũng ra sức rèn luyện và cố gắng, phấn đấu học tập và làm theo tư tưởng, phong cách, đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh”.
2025-05-08 14:13:03

Thống nhất về giao thông, nhà ở khi cán bộ Hải Dương về Hải Phòng làm việc

TP.Hải Phòng và tỉnh Hải Dương vừa tổ chức cuộc họp, nghe báo cáo việc triển khai kết luận các nhiệm vụ về tổ chức giao thông kết nối giữa hai địa phương; quy hoạch, chương trình; tình hình thực hiện một số dự án khu đô thị nhà ở lớn trên địa bàn Thành phố
2025-05-08 13:54:52

Tập đoàn Mường Thanh Khai trương khách sạn thứ 62 tại Điện Biên

Hôm nay, thành phố Điện Biên Phủ chào đón một công trình nghỉ dưỡng mới – Khách sạn Mường Thanh Luxury Điện Biên. Tọa lạc ngay trung tâm thành phố, đây không chỉ là khách sạn thứ 62 trong hệ thống danh tiếng của Tập đoàn Mường Thanh, mà còn là biểu tượng mới của sự sang trọng, tiện nghi bậc nhất giữa núi rừng Tây Bắc.
2025-05-07 14:35:07

Hiệp hội VAIDE: Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ

Thực hiện chương trình công tác năm 2025 của Hiệp hội, sáng ngày 07/5 Ban Thường vụ Hiệp hội doanh nghiệp của thương binh và người khuyết tật Việt Nam tổ chức Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ.
2025-05-07 13:25:00
Đang tải...