Thành phố Hạ Long (Quảng Ninh) tổ chức chương trình Duyên dáng Hạ Long bên bờ Di sản

2020-10-10 19:35:59 0 Bình luận
Sáng 10/10/2020, tại Khu du lịch quốc tế Tuần Châu, Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ TP Hạ Long và Tập đoàn Tuần Châu phối hợp tổ chức một chương trình đặc biệt mang tên “Duyên dáng Hạ Long” với sự tham gia của gần 5.000 người, trong đó có trên 2.000 phụ nữ là công chức, viên chức, học sinh, sinh viên, người lao động đang công tác, học tập, sinh sống trên địa bàn TP Hạ Long

Màn múa nón của chị em phụ nữ trong Chương trình Duyên dáng Hạ Long

“Duyên dáng Hạ Long” là một trong những hoạt động ý nghĩa hướng tới kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10 (1930 - 2020) và chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XV. Chương trình cũng là sự kiện văn hoá đặc sắc nhằm tôn vinh vẻ đẹp tà áo dài truyền thống của dân tộc, đồng thời quảng bá hình ảnh con người, cảnh sắc Hạ Long xinh đẹp.

 Chủ tịch Hội LHPN tỉnh QN Nguyễn Thị Vinh tặng hoa chúc mừng Hội LHPN TP Hạ Long  nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10 (1930 - 2020).

Chương trình “Duyên dáng Hạ Long” với các nội dung: Múa nón, Áo dài tại sân khấu; Diễu hành áo dài dọc bờ biển; Phát động phong trào thi đua yêu nước trong các tầng lớp phụ nữ thành phố; Kêu gọi hưởng ứng “Tuần áo dài - Tôn vinh vẻ đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt Nam”, cùng nhiều hoạt động phong phú khác, như: Đồng diễn dân vũ; giao lưu thể thao và các trò chơi bãi biển, trình diễn xếp chữ của 100 xe ô tô, trình diễn dù lượn…Điểm nhấn của chương trình “Duyên dáng Hạ Long” là lễ diễu hành Áo dài bên bờ di sản với sự tham gia của trên 2.000 phụ nữ là công chức, viên chức, học sinh, sinh viên, người lao động đang công tác, học tập, sinh sống trên địa bàn TP Hạ Long.

Đồng chí Bí thư Thành ủy Hạ Long Vũ Văn Diện tặng quà cho chị em phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Cũng trong chương trình, Thành ủy, HĐND, UBND TP Hạ Long và Tập đoàn Tuần Châu đã trao tặng 100 bộ áo dài và các phần quà cho 100 chị em phụ nữ là tấm gương tiêu biểu vượt khó vươn lên trong cuộc sống.

Chương trình Duyên Dáng Hạ Long được tổ chức nhằm tuyên truyền sâu rộng tới các tầng lớp nhân dân, đặc biệt là chị em phụ nữ truyền thống vẻ vang của Hội LHPN Việt Nam; những đóng góp của phụ nữ cho sự phát triển của TP Hạ Long trên tất cả các lĩnh vực; tôn vinh vai trò của người phụ nữ trong thời đại hiện nay. Qua đó, tiếp tục nâng cao tinh thần trách nhiệm, sự chủ động tích cực của cán bộ, đảng viên, hội viên nữ cũng như các tầng lớp phụ nữ phấn đấu góp sức thực hiện thành công các nhiệm vụ chính trị và các chỉ tiêu kinh tế - xã hội của TP Hạ Long năm 2020.

Các hoạt động ngoài trời cũng được chị em phụ nữ sôi nổi hưởng ứng

Chương trình “Duyên dáng Hạ Long” cũng là sự kiện mở màn cho nhiều hoạt động trải nghiệm, văn hoá thú vị sẽ được tổ chức tại Hạ Long nói chung và Khu du lịch quốc tế Tuần Châu nói riêng từ nay cho đến cuối năm trong chương trình kích cầu du lịch của thành phố và tỉnh.

Phụ nữ Hạ Long duyên dáng trong muôn sắc áo dài diễu hành bên bờ Di sản

Cũng tại chương trình, nhiều hoạt động còn mang ý nghĩa nhằm tôn vinh, quảng bá hình ảnh sản phẩm du lịch độc đáo, con người Hạ Long duyên dáng, thân thiện, thông qua các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao trên biển, tạo sản phẩm du lịch riêng có của Hạ Long đến với đông đảo bạn bè trong nước và thế giới.

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

Nam Định: Đón Bằng công nhận xã Liên Minh đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu

Xã Liên Minh, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định là đơn vị hai lần được Nhà nước phong tặng danh hiệu Anh hùng (thời kỳ kháng chiến chống Pháp và 15 năm xây dựng đổi mới). Đây cũng là một trong những xã điển hình về phong trào xây dựng nông thôn mới (NTM) của huyện Vụ Bản, được UBND tỉnh Nam Định cấp Bằng công nhận đạt chuẩn NTM kiểu mẫu nổi trội về chuyển đổi số.
2024-05-25 19:47:14

Nghệ An: Chỉ số sản xuất công nghiệp tháng 5 ước tăng 13,15%

Báo cáo của Sở KH&ĐT tại phiên họp thường kỳ của UBND tỉnh Nghệ An cho biết chỉ số sản xuất công nghiệp (IIP) tháng 5 ước tăng 13,15% so với cùng kỳ. Một số sản phẩm công nghiệp có mức tăng trưởng khá.
2024-05-25 14:30:00

Hà Tĩnh: Thi lớp 10 chuyên ngoại ngữ có 3 nguyện vọng Anh, Pháp, Trung

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 và kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2024 - 2025 đang tới gần, UBND tỉnh Hà Tĩnh đã chủ động chuẩn bị tốt các điều kiện cần thiết đảm bảo cho các kỳ thi được diễn ra khách quan, công khai và minh bạch.
2024-05-25 13:10:00

Thượng tướng Nguyễn Huy Hiệu: 'Những lời dạy của Người đã đi vào trái tim tôi'

Đối với tôi, Chủ tịch Hồ Chí Minh là một tấm gương lớn về lòng yêu nước, đức hy sinh vì độc lập tự do cho Tổ quốc, về những giá trị nhân văn trong tư tưởng và tâm hồn của Người. Người là một Anh hùng Dân tộc mà nhân dân ta, cũng như bạn bè quốc tế tôn vinh.
2024-05-24 14:50:37

Nước ta đã vượt qua nhiều khó khăn, thách thức, đạt được những kết quả tích cực, toàn diện

Nhiều đại biểu Quốc hội có chung nhận định, năm 2023, Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ đã có nhiều nỗ lực trong công tác chỉ đạo, điều hành thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, qua đó nước ta đã vượt qua nhiều khó khăn, thách thức, đạt được những kết quả tích cực, toàn diện.
2024-05-24 09:56:46

Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng: Kinh tế Việt Nam còn nhiều cơ hội và niềm tin của các nhà đầu tư

Thảo luận tổ về tình hình KT-XH, sáng 23/5, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng cho biết, tình hình KT-XH quý I vừa qua mặc dù không đạt được một số chỉ tiêu, nhưng được cộng đồng quốc tế đánh giá rất cao.
2024-05-24 09:38:26
Đang tải...