THILOGI trao yêu thương đến trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

2024-06-05 08:00:00 0 Bình luận
Nhân dịp Quốc tế thiếu nhi, từ ngày 1-2/6, huyện đoàn Núi Thành, Quảng Nam tổ chức chương trình “Chiến sĩ tình nguyện hỗ trợ thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn năm 2024” trên địa bàn huyện.

Đồng hành cùng chương trình, THILOGI đã trao tặng 100 phần quà đến các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại 2 xã Tam Giang và Tam Trà; 50 mũ bảo hiểm, góp phần đảm bảo an toàn cho các em khi tham gia giao thông.

1

2

THILOGI trao tặng 50 phần quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn nhân ngày Quốc tế thiếu nhi (1/6) tại xã Tam Giang

Anh Dương Văn Bảo, Bí thư huyện đoàn Núi Thành chia sẻ: “Những món quà ý nghĩa sẽ giúp các em có thêm niềm vui và nghị lực vươn lên trong cuộc sống. Qua đó thể hiện sự quan tâm, động viên của Ban Lãnh đạo THILOGI đến thế hệ trẻ. Hy vọng rằng, huyện đoàn sẽ có thêm nhiều cơ hội đồng hành cùng THILOGI tại các chương trình thiện nguyện trong thời gian tới”.

THILOGI trao tặng 50 phần quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn nhân ngày Quốc tế thiếu nhi (1/6) tại xã Tam Trà

THILOGI trao tặng 50 phần quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn nhân ngày Quốc tế thiếu nhi (1/6) tại xã Tam Trà.

Từ đầu năm đến nay, THILOGI đã đồng hành cùng Bộ đội biên phòng, Hải quan cửa khẩu Nam Giang và các trường THPT trên địa bàn thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa như: “Xuân biên phòng - Ấm lòng dân bản”; xây nhà tình nghĩa; trao quà Tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn; tham gia các chương trình định hướng nghề nghiệp cho học sinh cuối cấp… Thông qua các chương trình này, THILOGI thể hiện trách nhiệm của Tập đoàn đối với địa phương, góp phần lan tỏa nét đẹp nhân văn trong cộng đồng.

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Bài viết được thực hiện theo hoạt động phối hợp, hợp tác tuyên truyền, quảng cáo.

Ý kiến độc giả

0

Cựu thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Nguyễn Linh Ngọc bị bắt

Ngày 22-7, Bộ Công an cho biết Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu Bộ Công an đang điều tra vụ án "Vi phạm quy định về nghiên cứu, thăm dò, khai thác tài nguyên; Vi phạm quy định về kế toán gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng; Buôn lậu; Tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có; Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí" xảy ra tại Công ty CP Tập đoàn Thái Dương và các đơn vị liên quan.
2024-07-22 19:05:00

Tạp chí Đời sống và Pháp luật thành lập văn phòng đại diện Nam Trung Bộ và Tây Nguyên

Trụ sở Văn phòng đại diện Nam Trung Bộ và Tây Nguyên đặt tại số 9 Chế Lan Viên, phường Ghềnh Ráng, Tp.Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.
2024-07-22 19:00:00

Trực Ninh (Nam Định): 4.659 đối tượng người có công, thân nhân liệt sỹ được tặng quà

Phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”, huyện Trực Ninh (Nam Định) tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2024). Nổi bật nhất là tổ chức trao quà của Chủ tịch nước, của tỉnh, của huyện đến tận tay các đối tượng người có công, thân nhân liệt sĩ.
2024-07-22 15:59:00

Lễ viếng, Lễ truy điệu và Lễ an táng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Lễ viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng được tổ chức tại Nhà tang lễ Quốc gia số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội, bắt đầu từ 7h ngày 25/7/2024.
2024-07-20 18:10:00

HTX đũa gỗ Quảng Thuỷ quảng bá ra bạn bè quốc tế

Đũa gỗ Quảng Thuỷ mang nét văn hóa truyền thống cũng như tôn vinh vẻ đẹp của dòng sản phẩm thủ công cao cấp. Chọn lựa một bộ đũa gỗ Quảng Thuỷ phù hợp để bạn có thể tận hưởng bữa cơm trọn vẹn, ý nghĩa hơn bên gia đình.
2024-07-20 17:00:00

Những hình ảnh kỷ niệm của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với Đảng bộ, người dân Quảng Bình

Chính quyền và người dân Quảng Bình dành nhiều tình cảm yêu mến và bày tỏ niềm tiếc thương đối với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.
2024-07-20 11:00:00
Đang tải...