Hà Nội
Thứ 7, 29/11/2025
Nhiều mây
24°C

Trình Chủ tịch nước mức quà tặng người có công Tết Giáp Thìn 2024

17/11/2023 07:41
3:12
Quan tâm chăm sóc những người có công trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội được giao trình Chủ tịch nước về việc tặng quà cho người có công với cách mạng.

Cả nước hiện nay có hơn 1,5 triệu người có công thuộc diện tặng quà Tết.

Văn phòng Chính phủ vừa ban hành văn bản số 8967/VPCP-KGVX ngày 16/11/2023 truyền đạt ý kiến của Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà về việc trình Chủ tịch nước tặng quà cho người có công với cách mạng nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Xét đề nghị của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội về việc trình Chủ tịch nước tặng quà cho người có công với cách mạng nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà có ý kiến như sau:

Ủy quyền Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội trình Chủ tịch nước về việc tặng quà cho người có công với cách mạng nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Trước đó mức quà cho người có công với cách mạng nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023  gồm 2 mức: 300 nghìn đồng/suất và mức 600 nghìn đồng/suất.

Cả nước có hơn 1,5 triệu người có công thuộc diện tặng quà Tết theo các mức kể trên, với tổng kinh phí hơn 460 tỷ đồng, từ nguồn ngân sách nhà nước.

Tin liên quan
Từ khoá:
Ý kiến độc giả
Về đầu trang