Trúng ngay ô tô Mercedes khi tham gia tiệc sinh nhật 29 tuổi của VPBank

2022-08-08 11:33:51
E-voucher Urbox, thẻ thanh toán quốc tế (IDC), hoa vàng thịnh vượng và chiếc ô tô Mercedes-Benz C200 Avantgarde 2022 trị giá gần 1,7 tỷ đồng là loạt quà tặng cực lớn VPBank tri ân khách hàng nhân dịp kỷ niệm 29 năm thành lập.

Trong hơn 2 năm qua, đại dịch COVID-19 đã làm thay đổi nhiều mặt của đời sống, đặc biệt ảnh hưởng đến việc quản lý thu nhập, chi tiêu, đầu tư của hầu hết người dân. Thói quen tiêu dùng của nhiều người đã hướng đến việc tiết kiệm, tận dụng tối đa những ưu đãi, khuyến mại, đặc biệt là các chương trình khuyến mại của ngân hàng.

Tuy nhiên, tâm lý “không đến lượt mình” khá phổ biến khiến người dùng nhiều khi bỏ qua các cơ hội trúng thưởng mười mươi tại các chương trình khuyến mại sản phẩm. Theo quy định, các chương trình khuyến mãi lớn đều phải đăng ký với Sở Công thương, đồng nghĩa với việc doanh nghiệp bắt buộc phải trao tặng hết các giải thưởng đã công bố trong chương trình. Mặt khác, các doanh nghiệp khi tung ra chương trình khuyến mại thường kèm theo điều kiện cán bộ nhân viên (CBNV) của doanh nghiệp không được tham gia, do đó 100% giải thưởng sẽ thuộc về khách hàng. Đây chính là những cơ hội mà khách hàng không nên bỏ lỡ.

Đơn cử, với chương trình khuyến mại có tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 2,2 tỷ đồng nhân dịp kỷ niệm 29 năm thành lập VPBank, khách hàng có tới gần 1.000 cơ hội trúng thưởng, tương ứng với tổng số quà tặng của chương trình. Theo đó, từ ngày 01/8 đến 11/9/2022, VPBank triển khai hàng loạt chương trình khuyến mãi lớn trên toàn quốc mang tên “Hòa sắc thịnh vượng” thay cho lời cảm ơn tới tất cả khách hàng đã tin tưởng và đồng hành trên chặng đường 29 năm không ngừng phát triển mạnh mẽ, vững chắc của ngân hàng.

Mỗi 2 tuần, VPBank sẽ tổ chức 1 đợt quay số trúng thưởng cho toàn bộ các mã dự thưởng đã phát ra trong 2 tuần đó. Tổng số giải thưởng mỗi đợt lên tới gần 330 giải, và có tới 9 giải nhất, mỗi giải trị giá 7,5 triệu đồng (tương ứng với 1 hoa vàng thịnh vượng trị giá 1 chỉ vàng 24K).

Khách hàng có thể đồng thời tham gia nhiều sản phẩm và nhận mã dự thưởng không giới hạn, đồng nghĩa ai sở hữu nhiều mã hơn thì cơ hội trúng thưởng càng lớn. Điều kiện nhận mã dự thưởng tương đối đơn giản, áp dụng cho tất cả khách hàng thỏa mãn các điều kiện đối với từng sản phẩm, dịch vụ của VPBank như: Mở tài khoản, giao dịch trên VPBank NEO, gửi tiết kiệm, vay, mua bảo hiểm, chi tiêu thẻ, chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng hoặc tham gia tư vấn các sản phẩm đầu tư…

Chị Hồng Nhung – nhân viên một shop hoa tươi tại Hà Nội hào hứng: “Tôi mở mới tài khoản VPBank NEO cách đây vài hôm và phát sinh giao dịch chỉ hơn 100.000 đồng, ngay sau đó đã nhận được thông báo nhận mã dự thưởng quay số. Tìm hiểu thêm thì biết còn rất nhiều sản phẩm, dịch vụ khác của VPBank được nhận mã dự thưởng, giải đặc biệt “to” lắm nên tôi sẽ tích mã thêm”.

Các chương trình khuyến mại lớn như chương trình mừng sinh nhật 29 năm của VPBank thường để giải thưởng đặc biệt trao vào cuối chương trình, và với “Hòa sắc thịnh vượng”, giải thưởng VPBank đưa ra đặc biệt thu hút - chiếc xe Mercedes-Benz C200 Avantgarde 2022 trị giá gần 1,7 tỷ đồng.

Riêng kỳ quay số cuối cùng này sẽ được thực hiện trên tất cả các mã của khách hàng VPBank đã tham gia 3 đợt quay thưởng tuần trước đó. Điều này có nghĩa, bất kỳ khách hàng nào chỉ cần đã từng nhận được dù chỉ 1 mã dự thưởng của chương trình, dù chưa có may mắn với các giải thưởng trước đó thì đều có cơ hội như nhau để tiến tới với giải đặc biệt.

Có thể thấy, các chương trình khuyến mại của ngân hàng hay của bất cứ doanh nghiệp nào khác không chỉ nhằm tri ân các khách hàng hiện hữu mà còn mời gọi thêm khách hàng mới. Điều này có nghĩa, người hưởng lợi ở đây chính là các khách hàng. Mặt khác, thương hiệu của các doanh nghiệp sẽ được chú ý nhiều hơn trong thời gian diễn ra chương trình, đó chính là mục tiêu cuối cùng mà các doanh nghiệp hướng tới.

“Với VPBank, 29 tuổi là dấu mốc đặc biệt, là năm ngân hàng thực hiện tái định vị thương hiệu và cũng là bước đệm hướng đến sinh nhật tuổi 30. Dịp kỷ niệm này cũng đánh dấu chặng đường hình thành và phát triển của VPBank “vươn tầm cao mới” – đại diện VPBank nhấn mạnh.  Theo đó, chương trình khuyến mại của VPBank lần này không chỉ nhằm tri ân khách hàng, đó còn là cơ hội để ngân hàng quảng bá đến người tiêu dùng những sản phẩm tài chính hợp lý và an toàn. “VPBank luôn nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ cũng như trải nghiệm của khách hàng, với mục tiêu lấy sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm của hoạt động kinh doanh” – đại diện VPBank chia sẻ thêm.

Bên cạnh khách hàng cá nhân, nhóm khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) cũng sẽ nhận được ưu đãi lớn từ VPBank. Với những doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ (WE), Ngân hàng sẽ thực hiện cơ cấu nợ cho những khách hàng hiện hữu, giảm 2% lãi suất cho khách hàng mới; hoàn tiền lên tới 5 triệu đồng đối với những khách hàng đạt doanh số giao dịch trên ứng dụng VPBank NEOBiz cũng như giảm 50% phí sử dụng dịch vụ Google Workspace…

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ: 1900 545 415 hoặc 024 7304 5415 hoặc truy cập website: https://www.vpbank.com.vn/hoasacthinhvuong

Tạp chí điện tử Hoà Nhập liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc.

Bỏ phiếu tín nhiệm: Giúp cán bộ 'tự soi', 'tự sửa' mình

Dự thảo Nghị quyết về việc lấy phiếu tín nhiệm, bỏ phiếu tín nhiệm đối với người giữ chức vụ do Quốc hội, HĐND bầu hoặc phê chuẩn (sửa đổi) quy định người được lấy phiếu tín nhiệm có quá nửa đến dưới 2/3 tổng số đại biểu Quốc hội, đại biểu HĐND đánh giá "tín nhiệm thấp" thì có thể xin từ chức.
2023-05-30 17:36:48

Xây dựng lực lượng vũ trang trong tình hình mới

Trong mỗi giai đoạn lịch sử, Đảng ta luôn thực hiện nhất quán đường lối đối ngoại độc lập, tự chủ, hòa bình, hữu nghị, hợp tác và phát triển, đa phương hóa, đa dạng hóa quan hệ đối ngoại. Công tác đối ngoại đã góp phần quan trọng giữ vững môi trường hòa bình, ổn định, thuận lợi cho công cuộc đổi mới, bảo vệ vững chắc độc lập, chủ quyền, thống nhất và toàn vẹn lãnh thổ, vị thế, uy tín của Việt Nam trên trường quốc tế ngày càng được củng cố.
2023-05-30 13:14:54

Điều kiện làm việc cho người khuyết tật: Vẫn còn mơ hồ

Trong những năm qua, vấn đề dạy nghề, tạo việc làm cho người khuyết tật có ý nghĩa quan trọng, giúp họ vươn lên và tự tin hòa nhập xã hội.
2023-05-30 09:00:00

SHB tích cực đồng hành cùng Bộ Công thương và World Bank thúc đẩy tiết kiệm năng lượng

Ngân hàng Sài Gòn–Hà Nội (SHB) tiếp tục cùng Bộ Công thương và Ngân hàng Thế giới (WB) thúc đẩy tiết kiệm năng lượng trong ngành công nghiệp với việc tổ chức Hội nghị "Tập huấn kỹ thuật về xác định và thẩm định dự án đầu tư hiệu quả năng lượng và ESCO cho các ngân hàng thương mại”.
2023-05-30 08:46:50

Bật mí những chuyện ly kỳ về hầm rượu 100 tuổi của Bà Nà Hills

Debay là tên gọi của một hầm rượu được xây dựng sâu trong lòng núi, từ năm 1923 dưới thời Pháp thuộc trên đỉnh Bà Nà. Và nếu đến Bà Nà Hills mà chưa nghe những câu chuyện bí ẩn từ lòng núi, về nơi lưu giữ cả một quá khứ vàng son của giới quý tộc Pháp một thế kỷ trước, thì đó là cả một sự đáng tiếc.
2023-05-30 08:41:00

Hải Phòng: Mỗi gia đình có một người học nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy

Trước những diễn biến phức tạp về tình trạng cháy, nổ trên cả nước và địa bàn hiện nay, thành phố Hải Phòng vừa ban hành Văn bản 1150/UBND-NC&KTGS yêu cầu các cơ quan, đơn vị, địa phương tiếp tục tăng cường thực hiện nghiêm túc chỉ đạo về công tác phòng cháy, chữa cháy.
2023-05-30 06:19:19
Đang tải...