Ukraina là đội đầu tiên bị loại ở EURO 2016
2016-06-17 18:06:20
0 Bình luận
ĐT Ukraina là đội đầu tiên bị loại ở EURO 2016 sau thất bại trước ĐT Bắc Ai Len đêm qua.
Đêm qua, trong trận đấu buộc phải thắng trước Bắc Ai Len, ĐT Ukraina đã chơi rất nỗ lực nhưng cuối cùng vẫn phải nhận thất bại 0-2.
Kết quả này khiến thầy trò HLV Mykhaylo Fomenko chưa có được điểm nào sau 2 trận toàn thua ở EURO 2016 khi trước đó họ đã thua ĐT Đức cũng với tỷ số 0-2.
![]() |
ĐT Ukraina đã bị loại ngay vòng bảng EURO 2016. (Ảnh: Getty). |
Việc Ukraina chưa có điểm nào sau 2 lượt trận cộng với kết quả Đức hòa Ba Lan ở trận đấu muộn đã chính thức đưa đội bóng Đông Âu rời khỏi giải đấu năm nay với vị trí cuối bảng C.
Hiện tại, Ukraina đã bị Đức và Ba Lan bỏ xa 4 điểm trong khi cũng đã kém Bắc Ai Len 3 điểm. Theo quy định của UEFA, kết quả đối đầu sẽ là chỉ số phụ đầu tiên được xét đến khi hai đội bằng điểm nhau ở EURO năm nay nên Ukraina dù có thắng đậm Ba Lan ở lượt cuối cũng không thể vượt qua Bắc Ai Len và chính thức chia tay EURO 2016 từ vòng bảng.
Đây là lần thứ 2 Ukraina dự EURO và cũng là lần thứ 2 họ bị loại ngay từ vòng đấu bảng.
Sau lượt trận thứ 2 ở các bảng A, B.C còn có một đội nữa chưa có điểm nào là Albania ở bảng A. Tuy nhiên, đội bóng này vẫn có thể đứng thứ ba trong bảng đấu của mình nếu đánh bại Romania ở lượt cuối. Vì thế, họ chưa chính thức bị loại.
Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binh và người khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.
Theo vov
Herbalife đồng hành cùng Báo Sức khỏe & Đời sống tổ chức “Ngày Dinh Dưỡng Cộng Đồng Việt Nam”
TP. Hồ Chí Minh ngày 11 tháng 5 năm 2025 – Herbalife Việt Nam, một trong những công ty hàng đầu về sức khỏe và thể chất, tiếp tục phối hợp cùng Báo Sức khỏe & Đời sống, Cơ quan Ngôn luận của Bộ Y Tế, tổ chức “Ngày Dinh Dưỡng Cộng Đồng Việt Nam” lần 4 tại TP. Hồ Chí Minh. Chương trình được tổ chức tại Dinh Độc Lập, di tích lịch sử nổi tiếng tọa lạc tại trung tâm thành phố, đã thu hút sự quan tâm và tham gia của hàng ngàn người dân địa phương và du khách.
2025-05-15 07:00:00
Nữ cán bộ tiêu biểu trong phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”
Thấm nhuần những nét đẹp trong phong trào thi đua nữ công nhân, viên chức, người lao động (CNVCLĐ) “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Bà Nguyễn Thị Huyền cán bộ Văn phòng HĐND – UBND huyện Quế Phong được biết là một điển hình tiêu biểu đạt nhiều thành tích cao trong nhiều năm.
2025-05-14 16:30:00
SHB ra mắt giải pháp tài trợ linh hoạt cho ngành gạo, đồng hành cùng Chính phủ phát triển nông nghiệp bền vững
Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) chính thức triển khai giải pháp tài chính toàn diện dành cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực lúa gạo. Giải pháp tập trung vào tài trợ vốn, giúp đảm bảo dòng tiền lưu thông trong toàn bộ chuỗi sản xuất – kinh doanh, từ thu mua nguyên liệu, tạm trữ đến xuất khẩu.
2025-05-14 09:18:17
Thông tin đơn thư của người dân về việc mua bán đất nền tại TT Ba Hàng Đồi-Hoà Bình
Vừa qua, Tạp chí điện tử Hòa Nhập có nhận được đơn thư phản ánh của bà N.T.V, sinh năm 1978, thường trú tại Thôn Vai, TT Ba Hàng Đồi, Lạc Thuỷ, Hoà Bình.
2025-05-14 09:10:00
Diễu binh và duyệt binh: Những điểm khác biệt cơ bản
Theo Thượng tướng Nguyễn Huy Hiệu, nguyên Thứ trưởng Bộ Quốc phòng, cả diễu binh và duyệt binh đều là những hoạt động nhằm thể hiện sức mạnh quân sự của đất nước. Tuy nhiên, giữa hai hình thức này có những điểm khác biệt rõ rệt về quy mô, thành phần tham gia và mục đích tổ chức.
2025-05-14 08:48:35
Chủ tịch nước Lương Cường dự lễ khánh thành Bến cảng container quốc tế - Cảng Hải Phòng
Chiều 13/5, Chủ tịch nước Lương Cường dự lễ khánh thành Dự án đầu tư xây dựng Bến cảng container quốc tế số 3 & 4 do CTCP Cảng Hải Phòng phối hợp với Tổng Công ty Hàng hải Việt Nam tổ chức
2025-05-13 18:45:00