Vay mua nhà lãi suất chỉ từ 8,2%/năm tại HDBank

2023-06-03 08:14:08 0 Bình luận
Nổi bật giữa mặt bằng lãi suất cho vay mua nhà hiện nay, chỉ từ 8,2%/năm với thời hạn đến 35 năm, chương trình “Ưu đãi vay, có nhà ngay" của HDBank khiến hàng triệu khách hàng phấn khởi.

An cư lạc nghiệp” luôn là mơ ước của hầu hết người Việt Nam dù ở độ tuổi nào. Nên mua nhà khi trong tay có bao nhiêu tiền vẫn là đề tài được nhiều người quan tâm do nhu cầu sở hữu nhà ở vẫn rất cao. Việc tài chính chưa đủ 100% để mua nhà hầu như là vấn đề ai cũng gặp phải.  

Thấu hiểu những trăn trở kinh tế và mong muốn biến ước mơ của hàng triệu người Việt Nam thành hiện thực theo cách nhẹ nhàng nhất, HDBank đã nhanh chóng triển khai chương trình Ưu đãi vay, có nhà ngay” dành cho các khách hàng cá nhân với hạn mức lên tới 10.000 tỷ đồng, lãi suất chỉ từ 8,2%/năm, thời gian vay lên đến 35 năm.

Chương trình áp dụng cho khách hàng cá nhân vay mua nhà với số tiền tối thiểu 500 triệu đồng và thời hạn vay trên 5 năm. Lãi suất cho vay ưu đãi 8,2%/năm trong 03 tháng đầu hoặc 9,2%/năm trong 06 tháng đầu.

Đối tượng vay vốn là cá nhân có độ tuổi từ 25 đến 45 tuổi tại thời điểm xét duyệt khoản vay và có tài sản đảm bảo là bất động sản thỏa quy định của ngân hàng. Khách hàng đang làm việc tại các cơ quan/công ty/tổ chức có thu nhập từ lương và các nguồn thu nhập khác (nếu có) được chuyển khoản qua ngân hàng và thỏa quy định sản phẩm hiện hành của HDBank. 

Một cách dễ hiểu, để thỏa mong ước sở hữu căn nhà 3 tỷ đồng nhưng chỉ có 1,5 tỷ đồng, khách hàng có thể vay ngân hàng 1,5 tỷ đồng trong 35 năm với lãi suất 8,2%/ năm trong 3 tháng đầu.

Như vậy, trong 3 tháng đầu, mỗi ngày, cả gốc và lãi cần chi trả chưa tới 500 nghìn đồng. Đây là khoản chi phí “nhẹ thở” cho một giấc mơ lớn  như “an cư lạc nghiệp”.

Tại Việt Nam, nhu cầu mua nhà hiện ở mức cao và được dự báo tiếp tục gia tăng trong những năm tới, đặc biệt gắn với những người trẻ, những hộ gia đình có thu nhập còn hạn chế. Kết nối và góp phần cụ thể hóa nhu cầu này, các ngân hàng thương mại triển khai các giải pháp tài chính, hỗ trợ nguồn vốn; trong đó, những gói tín dụng ưu đãi như HDBank tạo thêm giải pháp và lựa chọn phù hợp với thời điểm này.

Bởi trên thực tế, thị trường bất động sản Việt Nam vừa trải qua thời gian điều chỉnh, ghi nhận vùng giá ở các phân khúc trở nên hấp dẫn hơn và dễ tiếp cận hơn. Lãi suất cho vay sau khi tăng mạnh trong năm 2022 và đầu 2023 hiện đã có xu hướng bình ổn. Những điều kiện này mở ra cơ hội tiếp cận mới cho các nhu cầu mua nhà ở. Theo đó, các chương trình ưu đãi lãi suất cho vay góp phần kích thích nhu cầu, tạo điều kiện để khách hàng nắm cơ hội mua nhà với các điều kiện và chi phí thuận lợi hơn.

Với lãi suất ưu đãi, thời hạn dài và thủ tục đơn giản, đa dạng kỳ hạn, chương trình “Ưu đãi vay, có nhà ngay” của HDBank không chỉ góp phần san sẻ áp lực tài chính cho khách hàng, mà còn là giải pháp hữu hiệu để hỗ trợ việc nắm bắt cơ hội sở hữu nhà ở hiện nay, cũng như góp phần kết nối cung – cầu trên thị trường, qua đó góp thêm động lực thúc đẩy nền kinh tế phục hồi và phát triển bền vững.

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

Hà Nội: Đất công ngõ đi có biến thành đất tư?

Con Hẻm 305/46/40, đã được nhân dân đồng thuận và UBND xã Ninh Hiệp quy hoạch tôn tạo mở rộng từ năm 1994 làm lối đi chung khi thanh lý đất cho các hộ gia đình, nhưng hiện nay đang có nguy cơ bị quy thành đất sử dụng riêng.
2025-06-30 20:57:00

Hà Nội: Hãy trả lại quyền lợi hợp pháp cho thương binh Trần Xuân Thủy!

Ông Trần Xuân Thủy, sinh năm 1948, là thương binh nặng ¼ (tỷ lệ thương tật 81%). Ông Trần Xuân Thủy nguyên là ủy viên Ban chấp hành, Trưởng ban Kiểm tra của Hiệp hội doanh nghiệp của thương binh và NKT Việt Nam và vợ là bà Trịnh Thị Ngào, sinh năm 1952 (hiện đang sống tại nhà số 10, ngõ 22, Phố Văn La, Phú La, Hà Đông, Hà Nội) vừa có đơn kêu cứu gửi đến Tạp chí điện tử Hòa Nhập.
2025-06-30 20:19:00

Chủ tịch UBND 34 tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương

Sáng nay, 30/6, tại các tỉnh, thành phố hình thành sau hợp nhất, sáp nhập theo chủ trương của Trung ương và Nghị quyết của Quốc hội đã diễn ra Lễ công bố các Nghị quyết, Quyết định của Trung ương và địa phương về sáp nhập đơn vị hành chính cấp tỉnh, cấp xã. Sau đây là hình ảnh Chủ tịch HĐND 23 tỉnh, thành phố sau sắp xếp và Chủ tịch HĐND các tỉnh, thành phố không thực hiện sắp xếp:‌
2025-06-30 18:36:03

Bí thư 34 các tỉnh ủy, thành ủy trực thuộc Trung ương

‌Sáng nay, 30/6, tại các tỉnh, thành phố hình thành sau hợp nhất, sáp nhập theo chủ trương của Trung ương và Nghị quyết của Quốc hội đã diễn ra Lễ công bố các Nghị quyết, Quyết định của Trung ương và địa phương về sáp nhập đơn vị hành chính cấp tỉnh, cấp xã.
2025-06-30 17:58:59

Thanh Hoá có bí thư xã là phó giáo sư, sinh năm 1989

Trong số 166 xã, phường mới được thành lập, có một phó giáo sư (SN 1989) được chỉ định làm bí thư xã thuộc huyện biên giới Mường Lát, Thanh Hóa.
2025-06-30 17:28:56

Chủ tịch HĐND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương

Sáng nay, 30/6, tại các tỉnh, thành phố hình thành sau hợp nhất, sáp nhập theo chủ trương của Trung ương và Nghị quyết của Quốc hội đã diễn ra Lễ công bố các Nghị quyết, Quyết định của Trung ương và địa phương về sáp nhập đơn vị hành chính cấp tỉnh, cấp xã. Sau đây là hình ảnh Chủ tịch HĐND 23 tỉnh, thành phố sau sắp xếp và Chủ tịch HĐND các tỉnh, thành phố không thực hiện sắp xếp:‌
2025-06-30 16:41:33
Đang tải...