Ẩu đả tại bãi sông Hồng-Long Biên: Một người trọng thương nhập viện

2022-01-24 14:48:51 0 Bình luận
Sáng 24/1, tại bãi sông Hồng, một người bị đánh trọng thương phải nhập viện nghi do những mâu thuẫn trong quá trình trông coi đất do UBND phường giao quản lý.

Sáng 24/1, tại khu Vườn Nhãn Long Biên đã xảy ra một vụ ẩu đả ở bãi sông Hồng khiến một thanh niên tên Hiếu phải nhập viện với nhiều vết thương. Sự việc đã được trình báo lên cơ quan công an địa phương.

Theo thông tin trình báo, trước đó, UBND phường Long Biên có các hợp đồng lần lượt về việc thỏa thuận cho cá nhân quản lý giúp UBND phường để chống lấn chiếm, chống đổ rác thải, giữ vệ sinh môi trường.

Cả bốn bản hợp đồng này UBND phường đồng ý để ông Nguyễn Chí Dũng, cư dân của phường Bồ Đề quản lý giúp cho UBND phường Long Biên khu bãi sông Hồng với diện tích hơn 300 nghìn m2 để chống lấn chiếm, chống đổ phế thải, rác thải gây ô nhiễm môi trường xung quanh.

Ông Nguyễn Chí Dũng được phép trồng cây ngắn ngày hàng năm, hoa, cây cảnh, rau sạch để tăng thu nhập ổn định đời sống hàng ngày và đảm bảo cảnh quan trong khu vực… Ông Dũng đã thuê một người nữa tên Hiếu tham gia quản lý cũng như trồng cây cùng.

Ông Hiếu bị đánh trọng thương đã ra công an trình báo sự việc và nhập viện tại bệnh viện Đa khoa Đức Giang

Cũng theo trình báo, ông Hiếu cho biết từ lúc tiếp nhận quản lý phần đất này liên tục bị một người phụ nữ tên Huyền (ở tổ 2, phường Long Biên, quận Long Biên, Hà Nội) tự xưng là chủ dự án 327 cùng một nhóm thanh niên vẻ ngoài hùng hổ thường đến quậy phá, đào bới và đặt contenner, xe oto sang phần đất của ông quản lý theo hợp đồng với UBND phường Long Biên.

Sự việc liên tục diễn ra từ ngày 4/10/2021 và đỉnh kiểm đến ngày 4/12/2021 thì hai bên lại xảy ra tranh chấp, tuy nhiên công an phường Long Biên đã kịp thời tới ngăn chặn để tránh xảy ra xô xát.

Ông Dũng và Hiếu đã làm đơn gửi các cơ quan chức năng với mong muốn chấm dứt tình trạng này để ổn định đời sống hàng ngày. Tuy nhiên khi chưa có kết quả thì anh Hiếu phải nhập viện.

Phóng viên đã liên hệ với ông Ngô Văn Nam, chủ tịch phường Long Biên để làm rõ vụ việc, tuy nhiên ông Nam trả lời rằng chưa nắm được thông tin và sẽ cho cấp dưới tìm hiểu rồi trả lời phóng viên.

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

Công ty Khai thác thủy lợi Xuân Thủy: Khẩn trương tu bổ công trình đảm bảo dòng chảy phục vụ sản xuất vụ mùa Đông Xuân

Thực hiện Quyết định số 2700/QĐ - SNN về việc phê duyệt danh mục, kế hoạch sửa chữa công trình thủy lợi năm 2024 của Công ty TNHH MTV Khai thác công trình thủy lợi Xuân Thủy, Công ty đang triển khai thi công các hạng mục công trình trong danh mục đảm bảo dòng chảy dẫn nước phục vụ sản xuất và dân sinh kinh tế.
2023-11-29 13:18:33

An Giang: Chỉ số sản xuất công nghiệp, thương mại dịch vụ phục hồi tăng trưởng khá

Tình hình kinh tế - xã hội 11 tháng đầu năm 2023 của tỉnh An Giang tiếp tục đạt được nhiều kết quả tích cực, hầu hết các ngành, lĩnh vực sản xuất ổn định và phát triển.
2023-11-29 11:32:52

Du lịch Sa Pa: Cuộc chuyển biến thần kỳ từ hệ thống cáp treo kỷ lục

Nếu muốn được tận mắt nhìn thấy phát triển du lịch có thể thay da đổi thịt một vùng đất ngoạn mục ra sao chỉ sau 10 năm, hãy đến Sa Pa.
2023-11-29 10:34:28

Quốc hội thông qua Luật kinh doanh bất động sản sửa đổi

Sáng 28/11, qua kết quả biểu quyết cho thấy, có 465 đại biểu Quốc hội tham gia biểu quyết tán thành (chiếm tỷ lệ 94,13 %). Quốc hội đã thông qua Luật Kinh doanh bất động sản (sửa đổi). Luật gồm 10 chương, 83 điều.
2023-11-29 08:36:46

Ngày 29/11, bế mạc Kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XV

Theo chương trình Kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XV, sáng 29/11 Quốc hội họp phiên toàn thể tại hội trường, biểu quyết thông qua một số nghị quyết quan trọng và tiến hành bế mạc Kỳ họp.
2023-11-29 08:23:43

TP Thủ Đức trồng cây, cải tạo một đoạn Công viên dọc bờ sông Sài Gòn

Chiều 28/11, UBND TP Thủ Đức (TP Hồ Chí Minh), tổ chức Lễ trồng cây tại công trình cải tạo, vận hành công viên bờ sông Sài Gòn, đoạn từ cầu Ba Son đến đường hầm sông Sài Gòn (phường Thủ Thiêm, TP Thủ Đức).
2023-11-28 18:05:00
Đang tải...