Ẩu đả tại bãi sông Hồng-Long Biên: Một người trọng thương nhập viện

2022-01-24 14:48:51 0 Bình luận
Sáng 24/1, tại bãi sông Hồng, một người bị đánh trọng thương phải nhập viện nghi do những mâu thuẫn trong quá trình trông coi đất do UBND phường giao quản lý.

Sáng 24/1, tại khu Vườn Nhãn Long Biên đã xảy ra một vụ ẩu đả ở bãi sông Hồng khiến một thanh niên tên Hiếu phải nhập viện với nhiều vết thương. Sự việc đã được trình báo lên cơ quan công an địa phương.

Theo thông tin trình báo, trước đó, UBND phường Long Biên có các hợp đồng lần lượt về việc thỏa thuận cho cá nhân quản lý giúp UBND phường để chống lấn chiếm, chống đổ rác thải, giữ vệ sinh môi trường.

Cả bốn bản hợp đồng này UBND phường đồng ý để ông Nguyễn Chí Dũng, cư dân của phường Bồ Đề quản lý giúp cho UBND phường Long Biên khu bãi sông Hồng với diện tích hơn 300 nghìn m2 để chống lấn chiếm, chống đổ phế thải, rác thải gây ô nhiễm môi trường xung quanh.

Ông Nguyễn Chí Dũng được phép trồng cây ngắn ngày hàng năm, hoa, cây cảnh, rau sạch để tăng thu nhập ổn định đời sống hàng ngày và đảm bảo cảnh quan trong khu vực… Ông Dũng đã thuê một người nữa tên Hiếu tham gia quản lý cũng như trồng cây cùng.

Ông Hiếu bị đánh trọng thương đã ra công an trình báo sự việc và nhập viện tại bệnh viện Đa khoa Đức Giang

Cũng theo trình báo, ông Hiếu cho biết từ lúc tiếp nhận quản lý phần đất này liên tục bị một người phụ nữ tên Huyền (ở tổ 2, phường Long Biên, quận Long Biên, Hà Nội) tự xưng là chủ dự án 327 cùng một nhóm thanh niên vẻ ngoài hùng hổ thường đến quậy phá, đào bới và đặt contenner, xe oto sang phần đất của ông quản lý theo hợp đồng với UBND phường Long Biên.

Sự việc liên tục diễn ra từ ngày 4/10/2021 và đỉnh kiểm đến ngày 4/12/2021 thì hai bên lại xảy ra tranh chấp, tuy nhiên công an phường Long Biên đã kịp thời tới ngăn chặn để tránh xảy ra xô xát.

Ông Dũng và Hiếu đã làm đơn gửi các cơ quan chức năng với mong muốn chấm dứt tình trạng này để ổn định đời sống hàng ngày. Tuy nhiên khi chưa có kết quả thì anh Hiếu phải nhập viện.

Phóng viên đã liên hệ với ông Ngô Văn Nam, chủ tịch phường Long Biên để làm rõ vụ việc, tuy nhiên ông Nam trả lời rằng chưa nắm được thông tin và sẽ cho cấp dưới tìm hiểu rồi trả lời phóng viên.

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

Dự án Bất Động Sản nghìn tỷ "phá bỏ" định kiến du lịch Đồ Sơn

Khu du lịch Quốc tế Đồi Rồng – Dragon Ocean Đồ Sơn – Siêu quần thể du lịch, nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí được kỳ vọng là dự án thay đổi diện mạo cho du lịch Đồ Sơn trở thành điểm đến hấp dẫn hàng đầu. Vậy thực tế dự án này đã và đang làm được những gì? Có xứng đáng với quy mô và tầm cỡ?
2024-05-23 13:38:02

CLB Tennis báo chí Nghệ An tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa trước giải đấu

Để bước vào giải Tennis báo chí Nghệ An lần thứ 5, chào mừng kỷ niệm 99 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2024) được lan toả. Câu lạc bộ đã tổ chức nhiều hoạt động hướng về nguồn, dâng hương tưởng niệm Bác Hồ và trao quà cho trẻ em mồ côi, khuyết tật.
2024-05-22 16:23:00

Đại tướng Tô Lâm được bầu làm Chủ tịch nước

Với 472/473 đại biểu Quốc hội tham gia biểu quyết tán thành, Quốc hội đã thông qua Nghị quyết bầu Đại tướng Tô Lâm, Uỷ viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an giữ chức Chủ tịch nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam nhiệm kỳ 2021 - 2026.
2024-05-22 10:29:48

Đại tướng Tô Lâm được bầu làm Chủ tịch nước

Với 472/473 đại biểu Quốc hội tham gia biểu quyết tán thành, Quốc hội đã thông qua Nghị quyết bầu Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an giữ chức Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam nhiệm kỳ 2021 - 2026.
2024-05-22 10:21:26

Nghệ An: Xúc động Lễ bàn giao hài cốt anh hùng liệt sĩ hy sinh tại Lào

Sáng 21/5, tại tỉnh Xiêng Khoảng, đoàn công tác đặc biệt 4 tỉnh Xiêng Khoảng, Viêng Chăn, Xay Sổm Bun (Lào) và tỉnh Nghệ An tổ chức trọng thể Lễ cầu siêu và bàn giao, di chuyển hài cốt các anh hùng liệt sĩ Việt Nam hy sinh tại Lào về đất mẹ.
2024-05-21 20:22:00

Tân Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn tuyên thệ và phát biểu nhậm chức

Chiều 20/5, Quốc hội đã bầu đồng chí Trần Thanh Mẫn, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội giữ chức Chủ tịch Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
2024-05-21 08:51:47
Đang tải...