Ẩu đả tại bãi sông Hồng-Long Biên: Một người trọng thương nhập viện

2022-01-24 14:48:51
Sáng 24/1, tại bãi sông Hồng, một người bị đánh trọng thương phải nhập viện nghi do những mâu thuẫn trong quá trình trông coi đất do UBND phường giao quản lý.

Sáng 24/1, tại khu Vườn Nhãn Long Biên đã xảy ra một vụ ẩu đả ở bãi sông Hồng khiến một thanh niên tên Hiếu phải nhập viện với nhiều vết thương. Sự việc đã được trình báo lên cơ quan công an địa phương.

Theo thông tin trình báo, trước đó, UBND phường Long Biên có các hợp đồng lần lượt về việc thỏa thuận cho cá nhân quản lý giúp UBND phường để chống lấn chiếm, chống đổ rác thải, giữ vệ sinh môi trường.

Cả bốn bản hợp đồng này UBND phường đồng ý để ông Nguyễn Chí Dũng, cư dân của phường Bồ Đề quản lý giúp cho UBND phường Long Biên khu bãi sông Hồng với diện tích hơn 300 nghìn m2 để chống lấn chiếm, chống đổ phế thải, rác thải gây ô nhiễm môi trường xung quanh.

Ông Nguyễn Chí Dũng được phép trồng cây ngắn ngày hàng năm, hoa, cây cảnh, rau sạch để tăng thu nhập ổn định đời sống hàng ngày và đảm bảo cảnh quan trong khu vực… Ông Dũng đã thuê một người nữa tên Hiếu tham gia quản lý cũng như trồng cây cùng.

Ông Hiếu bị đánh trọng thương đã ra công an trình báo sự việc và nhập viện tại bệnh viện Đa khoa Đức Giang

Cũng theo trình báo, ông Hiếu cho biết từ lúc tiếp nhận quản lý phần đất này liên tục bị một người phụ nữ tên Huyền (ở tổ 2, phường Long Biên, quận Long Biên, Hà Nội) tự xưng là chủ dự án 327 cùng một nhóm thanh niên vẻ ngoài hùng hổ thường đến quậy phá, đào bới và đặt contenner, xe oto sang phần đất của ông quản lý theo hợp đồng với UBND phường Long Biên.

Sự việc liên tục diễn ra từ ngày 4/10/2021 và đỉnh kiểm đến ngày 4/12/2021 thì hai bên lại xảy ra tranh chấp, tuy nhiên công an phường Long Biên đã kịp thời tới ngăn chặn để tránh xảy ra xô xát.

Ông Dũng và Hiếu đã làm đơn gửi các cơ quan chức năng với mong muốn chấm dứt tình trạng này để ổn định đời sống hàng ngày. Tuy nhiên khi chưa có kết quả thì anh Hiếu phải nhập viện.

Phóng viên đã liên hệ với ông Ngô Văn Nam, chủ tịch phường Long Biên để làm rõ vụ việc, tuy nhiên ông Nam trả lời rằng chưa nắm được thông tin và sẽ cho cấp dưới tìm hiểu rồi trả lời phóng viên.

Tạp chí điện tử Hoà Nhập liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc.

Thường trực Hiệp hội VAIDE họp triển khai nhiệm vụ năm 2023

Ngày 30/1, tại Hà Nội, Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam (VAIDE) đã tổ chức hội nghị Thường trực BCH Hiệp hội để triển khai công tác năm 2023. Hội nghị diễn ra dưới sự chủ trì của AHLĐ Trần Hồng Quảng - Chủ tịch Hiệp hội.
2023-01-30 10:23:54

Sau Tết, ngân hàng nào có lãi suất tiết kiệm cao nhất ?

Sau Tết, các ngân hàng tung ra nhiều ưu đãi với lãi suất cao, kèm lì xì “khủng” đầu xuân để hút khách gửi tiết kiệm.
2023-01-29 17:18:44

Thủ tướng chỉ đạo xử lý nghiêm vi phạm nồng độ cồn dịp đầu xuân

Thủ tướng Chính phủ yêu cầu Bộ Công an bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn các lễ hội đầu xuân; tập trung đấu tranh, trấn áp các loại tội phạm và tệ nạn xã hội, nhất là các loại tội phạm có xu hướng gia tăng trong dịp đầu xuân. Kiên quyết xử lý nghiêm hành vi chạy xe quá tốc độ quy định, vi phạm về nồng độ cồn, sử dụng ma túy khi điều khiển phương tiện giao thông.
2023-01-29 16:30:00

Bổ sung thêm 9 trường hợp thu hồi đất do vi phạm pháp luật về đất đai

Mới đây, Bộ Tài nguyên và Môi trường đề xuất bổ sung, quy định cụ thể hơn một số trường hợp thu hồi đất do vi phạm pháp luật về đất đai.
2023-01-29 13:35:21

Nam Định khai mạc Chợ Tết 'Một thoáng Thành Nam' 2023

Tỉnh Nam Định không chỉ có chợ Viềng độc đáo “cả năm chỉ có một phiên” mà còn có chợ Tết “Một thoáng Thành Nam” để người dân và du khách gần xa chiêm ngưỡng nét đẹp văn hóa đa dạng, đặc sắc của Trấn Sơn Nam Hạ xưa - Thành Nam hôm nay.
2023-01-29 07:48:30

Gỡ được khó khăn về bất động sản sẽ gỡ được nhiều vấn đề khác

Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh, một nhiệm vụ quan trọng của ngành ngân hàng là tập trung tháo gỡ khó khăn, thúc đẩy phát triển thị trường bất động sản cả về phía người bán và người mua.
2023-01-28 08:20:38
Đang tải...