Ẩu đả tại bãi sông Hồng-Long Biên: Một người trọng thương nhập viện

2022-01-24 14:48:51
Sáng 24/1, tại bãi sông Hồng, một người bị đánh trọng thương phải nhập viện nghi do những mâu thuẫn trong quá trình trông coi đất do UBND phường giao quản lý.

Sáng 24/1, tại khu Vườn Nhãn Long Biên đã xảy ra một vụ ẩu đả ở bãi sông Hồng khiến một thanh niên tên Hiếu phải nhập viện với nhiều vết thương. Sự việc đã được trình báo lên cơ quan công an địa phương.

Theo thông tin trình báo, trước đó, UBND phường Long Biên có các hợp đồng lần lượt về việc thỏa thuận cho cá nhân quản lý giúp UBND phường để chống lấn chiếm, chống đổ rác thải, giữ vệ sinh môi trường.

Cả bốn bản hợp đồng này UBND phường đồng ý để ông Nguyễn Chí Dũng, cư dân của phường Bồ Đề quản lý giúp cho UBND phường Long Biên khu bãi sông Hồng với diện tích hơn 300 nghìn m2 để chống lấn chiếm, chống đổ phế thải, rác thải gây ô nhiễm môi trường xung quanh.

Ông Nguyễn Chí Dũng được phép trồng cây ngắn ngày hàng năm, hoa, cây cảnh, rau sạch để tăng thu nhập ổn định đời sống hàng ngày và đảm bảo cảnh quan trong khu vực… Ông Dũng đã thuê một người nữa tên Hiếu tham gia quản lý cũng như trồng cây cùng.

Ông Hiếu bị đánh trọng thương đã ra công an trình báo sự việc và nhập viện tại bệnh viện Đa khoa Đức Giang

Cũng theo trình báo, ông Hiếu cho biết từ lúc tiếp nhận quản lý phần đất này liên tục bị một người phụ nữ tên Huyền (ở tổ 2, phường Long Biên, quận Long Biên, Hà Nội) tự xưng là chủ dự án 327 cùng một nhóm thanh niên vẻ ngoài hùng hổ thường đến quậy phá, đào bới và đặt contenner, xe oto sang phần đất của ông quản lý theo hợp đồng với UBND phường Long Biên.

Sự việc liên tục diễn ra từ ngày 4/10/2021 và đỉnh kiểm đến ngày 4/12/2021 thì hai bên lại xảy ra tranh chấp, tuy nhiên công an phường Long Biên đã kịp thời tới ngăn chặn để tránh xảy ra xô xát.

Ông Dũng và Hiếu đã làm đơn gửi các cơ quan chức năng với mong muốn chấm dứt tình trạng này để ổn định đời sống hàng ngày. Tuy nhiên khi chưa có kết quả thì anh Hiếu phải nhập viện.

Phóng viên đã liên hệ với ông Ngô Văn Nam, chủ tịch phường Long Biên để làm rõ vụ việc, tuy nhiên ông Nam trả lời rằng chưa nắm được thông tin và sẽ cho cấp dưới tìm hiểu rồi trả lời phóng viên.

Nghệ An: Nhiều ấn tượng tại Lễ hội Làng Sen năm 2022

Những ngày này về tại xã Kim Liên, huyện Nam Đàn, Nghệ An đâu đâu cũng thấy cờ hoa rợp trời, người người từ người lớn hay các cụ già, trẻ nhỏ đều tươi vui, háo hức chào đón 132 ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu và Lễ hội Làng Sen năm 2022.
2022-05-19 08:19:59

Theo dấu chân thuở niên thiếu của Bác Hồ trên đất Cố đô

Di sản mà Chủ tịch Hồ Chí Minh để lại cho Thừa Thiên - Huế là tình yêu thương bao la cùng hệ thống di tích lưu niệm vô cùng quý giá đã được Nhà nước xếp hạng Di tích Quốc gia đặc biệt.
2022-05-19 06:43:57

Bản tin Hòa nhập ngày 19/5/2022: Kỉ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Bản tin Hòa nhập ngày 19/5/2022 có những nội dung sau đây.
2022-05-19 06:34:23

Phó Thủ tướng yêu cầu NHCSXH cho vay kịp thời, đúng đối tượng, tránh sai sót, trục lợi

Phó Thủ tướng Lê Minh Khái yêu cầu Ngân hàng Chính sách xã hội tổ chức thực hiện cho vay các chương trình tín dụng chính sách theo Nghị quyết số 11/NQ-CP kịp thời, đúng đối tượng thụ hưởng theo đúng quy định đảm bảo công khai, minh bạch, tránh để xảy ra sai sót, trục lợi.
2022-05-19 06:14:01

Phụ nữ khuyết tật gian nan tìm việc

Phụ nữ khuyết tật (PNKT) không những là nhóm người kém may mắn trong xã hội mà còn phải đối mặt với định kiến bất bình đẳng về giới. Chính vì vậy, họ luôn mặc cảm với chính bản thân và xã hội, đây là rào cản lớn nhất làm cho họ bị hạn chế trong mối quan hệ xã hội cũng như quá trình tìm kiếm việc làm.
2022-05-19 00:08:50

Nơi ghi dấu sâu đậm hình ảnh Bác Hồ

Huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang - cội nguồn cách mạng, nơi ghi dấu sâu đậm hình ảnh của Chủ tịch Hồ Chí Minh và những sự kiện lịch sử trọng đại của đất nước. Những năm qua, phát huy truyền thống cách mạng, ghi nhớ lời dạy của Bác, Đảng bộ và nhân dân các dân tộc huyện Sơn Dương luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn xây dựng quê hương ngày càng phát triển, đời sống nhân dân ngày càng được cải thiện và nâng lên.
2022-05-18 23:37:47
Đang tải...