Hãng phim Nga muốn mời Leonardo DiCaprio đóng vai Lenin

2016-01-19 11:19:57 0 Bình luận
Sau khi Leonardo DiCaprio chia sẻ rằng anh thích thú với ý tưởng "vào vai các nhân vật nổi tiếng của Nga như tổng thống Putin, Rasputin hay Lenin," hãng phim Lenfilm của Xứ bạch dương đã công khai ủng hộ tài tử này.
Vladimir Ulyanov (Lenin) và Leonardo DiCaprio. (Nguồn: Sputnik/Reuters)

Phát ngôn viên của hãng phim lâu đời này khẳng định rằng nếu có cơ hội thì họ sẽ mời ngay DiCaprio để thủ vai Lenin.

Hiện tại Leonardo DiCaprio đang là nam tài tử hàng đầu của Hollywood.

Ngôi sao này vừa được trao giải Quả Cầu Vàng với vai diễn trong"The Revenant" đồng thời là một ứng cử viên sáng giá cho tượng vàng Oscar Nam diễn viên chính xuất sắc.

Trong một bài phỏng vấn với một tờ báo của Đức tuần trước, ngôi sao này đã cho biết: "Putin là một nhân vật rất, rất thú vị. Tôi sẽ rất vui nếu được thủ vai ông ấy. Cả Lenin và Rasputin cũng là những nhân vật lịch sử mà tôi sẽ không từ chối nếu được trao cơ hội."

Sau tuyên bố trên, đại diện truyền thông của hãng Lenfilm là Valery Karpov đã có phản hồi: "Người ta thường so sánh vẻ ngoài của DiCaprio với Lenin thời trẻ. Chúng tôi có đủ khả năng để tái hiện thời kỳ cuộc cách mạng Bolshevik."

Một nhân vật có tiếng nói khác trong làng điện ảnh Nga là đạo diễn Vladimir Bortko cũng khẳng định ông mong muốn có dịp được chỉ đạo DiCaprio diễn xuất trong một bộ phim: "Anh ấy là một nghệ sỹ tài năng và có thể đóng bất cứ vai diễn nào. Nếu anh ấy mời tôi làm đạo diễn một tác phẩm thì đó sẽ là một vinh dự"./.

Tạp chí điện tử Hoà Nhập, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam, liên tục cập nhật thông tin liên quan về lĩnh vực kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật như: Đầu tư, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, bất động sản, sức khỏe. Ngoài ra, Tạp chí cũng xin giới thiệu tới độc giả những bài viết về chính sách cho người có công, tấm gương thương binh, người khuyết tật vượt khó, doanh nhân thương binh, người khuyết tật tiêu biểu, doanh nghiệp của thương binhngười khuyết tật. Kính mời độc giả đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp và chia sẻ xin liên hệ qua email tapchihoanhap@gmail.com.

Ý kiến độc giả

0

Mâu thuẫn pháp lý đang cản trở mục tiêu xây dựng xanh tại Việt Nam

Việt Nam đã đưa ra nhiều quy định pháp lý bắt buộc về hiệu quả năng lượng trong hoạt động xây dựng, phù hợp với định hướng phát triển bền vững và cam kết đạt phát thải ròng bằng “0” (Net Zero) vào năm 2050. Tuy nhiên, hệ thống pháp luật hiện nay đang tồn tại nghịch lý: luật yêu cầu bắt buộc, nhưng lại thiếu cơ chế chi trả cho những yêu cầu đó trong thực tiễn thiết kế và xây dựng. Điều này đang tạo ra khoảng trống lớn trong thực thi, ảnh hưởng tới cả khu vực đầu tư công và tư.
2025-07-18 15:40:22

Đại diện lãnh đạo TP.Hải Phòng thăm, tặng quà người có công tại phường An Hải

Sáng 18/7, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP.Hải Phòng Lê Anh Quân đến thăm, tặng quà ông Phạm Thanh Vân, người hoạt động kháng chiến bị địch bắt tù đày (hiện cư trú tại tổ dân phố Vân Tra, phường An Hải) nhân dịp kỷ niệm ngày Thương binh, liệt sĩ Việt Nam (27/7).
2025-07-18 14:35:17

Tổng Bí thư: Xác định cho được mục tiêu tổng quát và các đột phá chiến lược trong nhiệm kỳ tới

Tổng Bí thư yêu cầu xác định cho được mục tiêu tổng quát và các đột phá chiến lược trong nhiệm kỳ tới: phát triển nhanh, bền vững trên nền tảng khoa học công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số.
2025-07-18 13:05:00

Những yếu tố bảo chứng cho khả năng kinh doanh vững vàng của Flamingo Golden Hill

Với pháp lý đầy đủ, cam kết lợi nhuận rõ ràng, vị trí đón đầu không gian tăng trưởng hậu sáp nhập, Flamingo Golden Hill là khu đô thị bảo chứng kinh doanh duy nhất ở cửa ngõ phía Nam Hà Nội.
2025-07-18 09:42:08

Cách mạng Tháng Tám 1945: Giá trị lịch sử và bài học đấu tranh giành, giữ nền độc lập

80 năm đã trôi qua, thắng lợi và bài học lịch sử của Cách mạng Tháng Tám năm 1945 vẫn là một sự kiện trọng đại trong lịch sử đấu tranh dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam. Khát vọng độc lập, tự do, cùng với một đường lối chính trị đúng đắn và sức mạnh của khối đại đoàn kết toàn dân, dưới sự lãnh đạo của Đảng ta và Chủ tịch Hồ Chí Minh đã tạo ra xung lực hồi sinh mạnh mẽ, góp phần làm nên thành công của cách mạng Tháng Tám, xây dựng một Nhà nước Việt Nam mới.
2025-07-17 22:05:05

Quảng Ninh: Có hay không? một hộ xin nơi thờ cúng 2 mẹ Việt Nam anh hùng và 4 liệt sĩ mãi mà không được

Tạp chí điện tử Hoà Nhập nhận được đơn của bà Nguyễn Thị Thúy Anh, ở tổ 47 khu 3 ( Bạch Đằng) nay là phường Hồng Gai, Quảng Ninh phản ánh gia đình mình đang phải thuê nhà ở khi mình có ô đất mua của Dự án đã nộp tới 95% tiền góp vốn, nay đề nghị dựng trên thổ đất ấy một căn nhà tạm làm nơi ở và để thờ cúng 2 mẹ Việt Nam anh hùng và 4 liệt sĩ mà mãi không được.
2025-07-17 21:51:22
Đang tải...